VDollar Exchange เปิดตัวกลไกใหม่

VDollar พยายามที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลในช่วงเวลาที่การยอมรับทั่วโลกกำลังเพิ่มขึ้น

VDollar พยายามที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลในช่วงเวลาที่การยอมรับทั่วโลกกำลังเพิ่มขึ้น

VDollar Exchange Ltd กำลังจะเกิดขึ้นภายใต้แถลงการณ์การตลาด “Mining is Trading” การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ลงทะเบียนในโคโลราโดทำให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลพร้อมกันนั้น ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 100% จะถูกใส่ลงใน USDT Reserve Pool ซึ่งเป็นของผู้ถือโทเค็นทั้งหมด ที่อยู่ในเครือของ USDT Reserve Pool จะได้รับการเผยแพร่เพื่อความโปร่งใสและการตรวจสอบ

ตาม VDollar กลไกการขุดเพื่อการซื้อขายแบบใหม่ใช้เทคนิคการเคลื่อนไหวแบบถาวร นอกจากนี้ โทเค็นดั้งเดิมของการแลกเปลี่ยน VDollar (VD) จะมีการกำหนดวงเงินการออกที่ 10 ล้านโทเค็น แต่ละโทเค็น VDollar จะถูกตรึงกับ USDT ซึ่งหมายความว่าในตอนแรก ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 1 USDT จะสร้าง 1 โทเค็น VDollar ดังนั้น “ทำให้ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของสินทรัพย์ของคุณ” ยิ่งผู้ใช้ซื้อขายมาก รายได้ก็ยิ่งสูงขึ้น

ระดับต่างๆจะเป็นจุดเริ่มต้นของการออกเหรียญ โดยระยะแรกจะมี 4.5 ล้านเหรียญ ในตอนเริ่มต้น 1 VD จะเท่ากับ 1 USDT หลังจากนั้นรูปแบบจะเป็น 1:2, 1:4, 1:8 เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ทุกระดับจะลดลงครึ่งหนึ่ง ทำให้การออกโทเค็นใหม่ช้าลง

มีคู่เงินหลายคู่ที่สามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึง BTC/USDT, ETH/USDT และ VD/USDT ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ BTC/USDT, ETH/USDT และ VD/USDT แพลตฟอร์มการซื้อขายใช้ตัวแทนระดับสูง

VDollar พยายามที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลในช่วงเวลาที่การยอมรับทั่วโลกกำลังเพิ่มขึ้น แอปพลิเคชันมือถือของ Exchange รองรับทั้ง iOS และ Android ดังนั้นจึงมีให้ใช้งานบน App Store, Google Play นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของ VDollar โดยการสแกนรหัส QR ที่มีอยู่ในที่เดียวกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์
พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

มณฑลกวางตุ้งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สั่งปราบปรามการขุด Bitcoin ครั้งใหญ่ โดยพร้อมยึดอุปกรณ์ทุกชิ้นทันทีเมื่อพบเจอการทำเหมือง Crypto