Blockchain.com แนะนำธุรกรรมคริปโตตามชื่อผู้ใช้

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินคริปโตรายใหญ่อย่าง Blockchain.com กำลังผสานรวมกับ Unstoppable Domains เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งเงินคริปโตสำหรับลูกค้า

Wallet Provider Blockchain.com Receives Linkedins 2018 Top 25 Uk Startup List 2

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินคริปโตรายใหญ่อย่าง Blockchain.com กำลังผสานรวมกับ Unstoppable Domains เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งเงินคริปโตสำหรับลูกค้า

Unstoppable Domains ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าได้รวมการสนับสนุนดั้งเดิมสำหรับ Blockchain.com ซึ่งทำให้ผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยัน 32 ล้านคนในภายหลังสามารถส่งเงินด้วยชื่อผู้ใช้แทนที่อยู่กระเป๋าเงินคริปโตแบบเต็มรูปแบบ

Unstoppable Domains

ความคิดริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์เมื่อส่งเงิน ทำให้การทำธุรกรรมระหว่างผู้ใช้ Blockchain.com และกระเป๋าเงินและการแลกเปลี่ยนอื่นๆ มากกว่า 50 รายการได้รับการสนับสนุนโดย Unstoppable Domains รวมถึงกระเป๋าเงิน Coinbase, MyEtherWallet และอื่นๆ

การผสานรวมนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ เช่น Bitcoin (BTC) และ Ether (ETH) โดยใช้โดเมนของผู้รับที่อ่านได้แทนที่จะเป็นที่อยู่กระเป๋าเงินตัวอักษรและตัวเลข 25 ถึง 42 หลัก ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้จะได้รับการปกป้องจากการพิมพ์ผิดหรือการคัดลอกที่เกี่ยวข้อง

“ด้วยการผสานรวมกับ Blockchain.com ข้อความ ‘ที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง’ จะปรากฏขึ้นหากที่อยู่นั้นไม่ได้เชื่อมโยงกับกระเป๋าเงิน” Matthew Gould ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Unstoppable Domains

Gould กล่าวว่าไม่มีความยาวของอักขระเฉพาะสำหรับที่อยู่กระเป๋าเงินของโดเมน “เราขอแนะนำให้คุณเลือกโดเมนที่อ่านและจดจำได้ง่ายเท่านั้น มันอาจเป็นชื่อและนามสกุล ชื่อเล่น ชื่อธุรกิจของคุณ” เขากล่าว

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลาง Unstoppable Domains ที่มีเป้าหมายสำคัญโดยบริษัทขายชื่อโดเมนมากกว่าหนึ่งล้านชื่อที่สร้างเป็นโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) บนบล็อกเชน Ethereum นอกเหนือจากการส่งและรับเงินแล้ว โดเมน NFT เหล่านี้ที่มีนามสกุล .crypto ยังใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่กระจายอำนาจเพื่อเผยแพร่เนื้อหาและเข้าถึง Web3

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่