Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Blockchain.com แนะนำธุรกรรมคริปโตตามชื่อผู้ใช้

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินคริปโตรายใหญ่อย่าง Blockchain.com กำลังผสานรวมกับ Unstoppable Domains เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งเงินคริปโตสำหรับลูกค้า

Wallet Provider Blockchain.com Receives Linkedins 2018 Top 25 Uk Startup List 2

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินคริปโตรายใหญ่อย่าง Blockchain.com กำลังผสานรวมกับ Unstoppable Domains เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งเงินคริปโตสำหรับลูกค้า

Unstoppable Domains ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าได้รวมการสนับสนุนดั้งเดิมสำหรับ Blockchain.com ซึ่งทำให้ผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยัน 32 ล้านคนในภายหลังสามารถส่งเงินด้วยชื่อผู้ใช้แทนที่อยู่กระเป๋าเงินคริปโตแบบเต็มรูปแบบ

Unstoppable Domains

ความคิดริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์เมื่อส่งเงิน ทำให้การทำธุรกรรมระหว่างผู้ใช้ Blockchain.com และกระเป๋าเงินและการแลกเปลี่ยนอื่นๆ มากกว่า 50 รายการได้รับการสนับสนุนโดย Unstoppable Domains รวมถึงกระเป๋าเงิน Coinbase, MyEtherWallet และอื่นๆ

การผสานรวมนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ เช่น Bitcoin (BTC) และ Ether (ETH) โดยใช้โดเมนของผู้รับที่อ่านได้แทนที่จะเป็นที่อยู่กระเป๋าเงินตัวอักษรและตัวเลข 25 ถึง 42 หลัก ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้จะได้รับการปกป้องจากการพิมพ์ผิดหรือการคัดลอกที่เกี่ยวข้อง

“ด้วยการผสานรวมกับ Blockchain.com ข้อความ ‘ที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง’ จะปรากฏขึ้นหากที่อยู่นั้นไม่ได้เชื่อมโยงกับกระเป๋าเงิน” Matthew Gould ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Unstoppable Domains

Gould กล่าวว่าไม่มีความยาวของอักขระเฉพาะสำหรับที่อยู่กระเป๋าเงินของโดเมน “เราขอแนะนำให้คุณเลือกโดเมนที่อ่านและจดจำได้ง่ายเท่านั้น มันอาจเป็นชื่อและนามสกุล ชื่อเล่น ชื่อธุรกิจของคุณ” เขากล่าว

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลาง Unstoppable Domains ที่มีเป้าหมายสำคัญโดยบริษัทขายชื่อโดเมนมากกว่าหนึ่งล้านชื่อที่สร้างเป็นโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) บนบล็อกเชน Ethereum นอกเหนือจากการส่งและรับเงินแล้ว โดเมน NFT เหล่านี้ที่มีนามสกุล .crypto ยังใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่กระจายอำนาจเพื่อเผยแพร่เนื้อหาและเข้าถึง Web3

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ฝ่ายกลยุทธ์ Jpmorgan

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan ชี้ บิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้นเพราะภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan มองว่า เงินเฟ้อเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาบิทคอยน์กลายเป็นกระแสที่คนทั้งโลกแห่กันลงทุนมากขึ้น
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
ซีอีโอ Microstrategy

ซีอีโอ Microstrategy แนะไนจีเรียกับซิมบับเว ควรนำบิทคอยน์มาปรับใช้ในประเทศ

ซีอีโอ Microstrategy แนะนำแนวทางฝ่าฟันปัญหาความอดอยากให้กับทั้งสองประเทศ
Btc Mine

ค่า Hash Rate ของ Bitcoin ปรับตัวสูงขึ้นเกือบแตะจุด All Time High

อัตราแรงขุด Bitcoin หรือค่า Hash Rate บนเครือข่ายปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่ราคา BTC นั้นค่อย ๆ ปรับระดับเพิ่มสูง