สส.อเมริกาเรียกร้องให้ดูผลกระทบสิ่งแวดล้อมจากการขุดเหมืองคริปโต

ฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 23 คนได้เรียกร้องให้ทางหน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อมในการยกระดับตรวจสอบผลกระทบที่เกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

การขุดเหมืองคริปโต

ฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 23 คนได้เรียกร้องให้ทางหน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อมในการยกระดับตรวจสอบผลกระทบที่เกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยที่หน่วยงานดังกล่าวได้มีการวิเคราะห์ตรวจสอบการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้มีการใช้ระบบ Proof-of-Work

การขุดเหมืองคริปโตอาจส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม

ตัวแทนสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของประเทศสหรัฐอเมริกานำโดย Jared Huffiman และสมาชิกสภาคองเกรสอีก 22 คนได้ส่งจดหมายไปยัง Michael Regan หัวหน้าหน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อมของประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการให้ดำเนินการตรวจสอบการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่

Dd9Wkk5Vj80

เรื่องนี้ทางด้านสมาชิกสภาคองเกรสได้มองเห็นถึงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นจากคริปโตเคอร์เรนซี่ สมาชิกกว่า 23 คนได้แสดงท่าทีวิตกกังวลเกี่ยวกับรายงานที่ระบุว่า การขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่สร้างมลภาวะทั่วประเทศและมีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจำนวนมาก

ใช้พลังงานไฟฟ้าแบบสูญเปล่า

ขณะเดียวกันสมาชิกสภาคองเกรสได้อ้างว่า การขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วยระบบ Proof-of-Work มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและการใช้พลังงานไฟฟ้าแบบสูญเปล่าจากการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น ถือเป็นความท้าทายสำคัญ โดยอุตสาหกรรมจะต้องมีการควบคุมการใช้ไฟฟ้าในระดับที่เหมาะสม

ในช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า การขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่สร้างมลภาวะทางอากาศขึ้น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฝ่ายกฎหมายของรัฐสภาเรียกร้องให้ทางหน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อมหันมาให้ความสำคัญกับการปกป้องผู้คนในแต่ละพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยมีการเสนอให้ทางหน่วยงานทำการพิจารณาการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย Proof-of-Work ใหม่อีกครั้ง อย่างเช่นการร่างกฎหมายว่าด้วยอากาศสะอาดและน้ำสะอาด และลงไปตรวจสอบพื้นที่ชุมชนต่าง ๆ อย่างจริงจัง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.