Upbit เว็บเทรด Bitcoin เจ้าใหม่ของไทยเปิดให้บริการแล้ววันนี้

Upbit เว็บเทรด Bitcoin อีกเจ้าหนึ่งที่ให้นักลงทุนชาวไทยสามารถเลือกใช้งานได้ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

Upbit.png

กระดานเทรด Bitcoin สัญชาติไทยรายใหม่เพิ่งเปิดตัวและได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. เมื่อไม่นานมานี้ “Upbit Thailand” เปิดตัวออกมาแล้วให้นักเทรดมีตัวเลือกผู้ให้บริการสำหรับเทรดเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีมากขึ้น

Upbit Thailand ใครเป็นผู้หนุนหลัง

บริษัท Upbit Thailand หรือบริษัท อัพบิต เอ็กซ์เชนจ์ (ประเทศไทย) จำกัดได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. ให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลได้ตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. เป็นต้นไป โดยด้านบริษัทได้ดำเนินการขอใบอนุญาตทุกประเภทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล คือใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี ศูนย์ซื้อขายโทเคนดิจิทัล นายหน้าซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี และนายหน้าซื้อขายโทเคนดิจิทัล

Exchange รายนี้มีนักลงทุนที่ได้เข้ามาร่วมด้วยก็คือ Upbit APAC Pte. Ltd. และนักลงทุนชาวไทย ประกอบด้วยนายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA รวมถึงนายชัชวาลย์ เจียรวนนท์ และนายปรีชา ไพรภัทรกุลอีกด้วย

หลัง Upbit ประกาศเปิดตัวให้ใช้งานได้แล้วล่าสุดเพจทาง Facebook ได้เผยว่า Volume การเทรดของ Upbit นั้นสูงถึง 3,000,0000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 89,992,500 บาท ถือเป็นการเปิดตัวที่ทำผลงานได้ดีมาก

ทางเลือกให้นักเทรดคริปโต

ในตอนนี้แอปพลิเคชั่นของ Upbit Thailand สามารถใช้งานได้แล้ว นักเทรดสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ทั้งใน Google Play และ App Store หรือสมัครเข้าใช้งานเว็บได้ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับนักเทรดคริปโตชาวไทยที่กำลังมองหาทางเลือกอื่น ๆ

เรียกได้ว่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซีตอนนี้นั้นมีการแข่งขันที่สูงมากทีเดียว เทรนด์ของนักลงทุนก็เริ่มมองหาการลงทุนในสินทรัพย์อื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นหนึ่งในนั้นก็คือการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี

การที่มีกระดานเทรดคริปโตมาให้ชาวไทยเลือกใช้ก็ถือเป็นการสร้างความหลากหลายให้กับอุตสาหกรรมคริปโตในไทยด้วยเช่นกัน

ขอบคุณที่มาจาก bangkokbiznews

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว