เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เหรียญ Metaverse 5 อันดับแรกที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% ในวันพุธที่ 24 พ.ย. 2564

โทเค็น Metaverse ยังคงครองตลาดคริปโตเคอร์เรนซีต่อไป มีหลายโปรเจ็คที่ราคาเพิ่มขึ้นอย่างมากในสัปดาห์นี้ ในบทความนี้ คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันอับแรกที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยเรียงจากการเพิ่มขึ้นของราคาต่ำสุดไปสูงสุด

เหรียญ Metaverse 5 อันดับแรกที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% ในวันพุธที่ 24 พ.ย. 2564

โทเค็น Metaverse ยังคงครองตลาดคริปโตเคอร์เรนซีต่อไป มีหลายโปรเจ็คที่ราคาเพิ่มขึ้นอย่างมากในสัปดาห์นี้ ในบทความนี้ คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันอับแรกที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยเรียงจากการเพิ่มขึ้นของราคาต่ำสุดไปสูงสุด

อันดับที่ 5 Illuvium (ILV) – 1,287 ดอลลาห์+20.89%

Illuvium เป็นเกมแฟนตาซี RPG แนวโอเพ่นเวิลด์ที่สร้างขึ้นบนบล็อกเชน Ethereum ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเกม AAA เกมแรกบน Ethereum และนี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีการประเมินมูลค่าที่สูง

Illuvium

Illuvium มีภูมิทัศน์ล้ำยุคที่ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นการเดินทาง และจับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Illuvials ได้ เกมดังกล่าวมีสนามประลองที่ผู้ใช้สามารถรับ ILV ได้ง่ายๆ จากการเล่น ผู้เล่นสามารถรวบรวม Illuvials และท้าทายผู้อื่นรายอื่นได้ด้วย

ล่าสุด Illuvium ระดมทุนได้ถึง 2 ล้านดอลลาห์สหรัฐ ในการระดมทุนเชิงกลยุทธ์จาก Polemos investment group ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ราคาของ ILV สูงขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ Illuvium เวอร์ชั่นเบต้ามีกำหนดวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 1 ปี 2565 และ Polemos กำลังขยายการยอมรับของผู้ใช้บนแพลตฟอร์ม โดยการสร้างเครือข่าย multilayered

โทเค็น ILV มีอุปทานรวมอยู่ที่ 7 ล้านเหรียญ และมีอุปทานหมุนเวียน 642,000 เหรียญ แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนยอดนิยมจากปริมาณซื้อขายของ ILV ได้แก่ Binance, KuCoin, Gate.io, Poloniex และ Sushiswap

ในขณะที่เขียน มูลค่าตามราคาตลาดของ ILV อยู่ที่ 851 ล้านดอลลาร์

อันดับที่ 4 Efinity Token – $1.78 +21.32%

Efinity เป็นโปรเจ็กต์ Metaverse ของ Enjin ที่เป็นบล็อกเชนรุ่นใหม่สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล ที่สร้างขึ้นบนบล็อกเชน Polkadot โดย Enjin ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และมีผู้เล่นเกมมากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก ENJ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เล่นหลักในโลกของโทเค็น Non-fungible token (NFT) โดยเป็นตลาดที่มีผู้ใช้งานสูงอย่างมาก

Efinity

ปัจจุบันมีโปรเจ็คจำนวนมากที่มุ่งเน้นไปที่การผสานรวมกับ Metaverse จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Enjin จะเปิดตัว Efinity เนื่องจาก Enjin เป็นที่ยอมรับในฐานะผู้นำในด้าน NFT อยู่แล้ว นักลงทุนจำนวนมากจึงกล้าเดิมพันกับความสำเร็จของ Efinity ในปี 2022

สาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำให้ Efinity เพิ่มขึ้นอย่างมาก มาจากการประกาศล่าสุดของทีมงานที่จัดสรร EFI 200 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 360 ล้านดอลลาร์ เพื่อให้รางวัลแก่ผู้เข้าร่วม Efinity Crowdload การยอมอุทิศเงินจำนวนมากนี้ก็เพื่อตอบแทนชุมชน ซึ่งแน่นอนเป็นวิธีที่เพิ่มความต้องการและราคาของ EFI ด้วยเช่นกัน

EFI มีอุปทานรวมอยู่ที่ 2 พันล้านเหรียญ และมีอุปทานหมุนเวียนที่ 169 ล้านเหรียญ แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนชั้นนำในการซื้อ EFI ได้แก่ Gate.io, Coinlist Pro, Poloniex, OKEx, Crypto.com และ Uniswap

ในขณะที่เขียน มูลค่าตลาดของ EFI อยู่ที่ 304 ล้านดอลลาร์

อันดับที่ 3 The Sandbox (SAND) $6.94 +26.6%

The Sandbox เป็นหนึ่งในเหรียญ Metaverse ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในคริปโต Sandbox เป็น Metaverse ที่ทำงานบนบล็อคเชน ซึ่งจะนำเสนอโลกเปิดที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อที่ดินและสร้างสิ่งที่ชื่นชอบได้

The Sandbox Screenshot 750X423 1

Sandbox ได้รับการลงทุนจากบริษัทใหญ่ๆ เช่น Softbank ที่เข้ามมาลงทุนถึง 93 ล้านดอลลาร์ และแพลตฟอร์มคริปโตที่สำคัญอีกมากมาย เช่น Binance, Coinmarketcap และอื่นๆ ได้ซื้อที่ดินบน The Sandbox เพื่อรอการเปิดตัว

อีกเหตุผลสำคัญที่ทำให้ SAND เพิ่มขึ้นอย่างมากSAND มาจากทวีตของ Adidas ซึ่งบอกเป็นนัยถึงความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้นกับ The Sandbox

SAND มีปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงที่ 2.6 พันล้านดอลลาร์ Sandbox มีมูลค่าตามราคาตลาดอยู่ที่ 4.1 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 45 ในตลาด โดยมี SAND ทั้งหมด 3 พันล้านทเหรียญ และ 892 ล้านเหรียญที่หมุนเวียนในตลาด

อันดับที่ 2 Blockchain Monster Hunt (BCMC) – $3.11 +32.49%

Blockchain Monster Hunt เป็นเกมล่าสัตว์ประหลาด NFT แบบมัลติเชนเกมแรกในตลาด คุณสามารถค้นหาและล่า NFT ที่หายากได้ ในขณะที่คุณสามารถเพิ่มพลังการจับของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณจับสัตว์ประหลาดที่หายากยิ่งขึ้น และเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในเกมด้วย

Blockchain Monster Hunt

Blockchain Monster Hunt ยังมีโทเค็นที่เรียกว่า BCMC โทเค็นนี้ใช้สำหรับกำกับดูแล ประกัน และโต้ตอบกับ BCMC ข้อดีของ Blockchain Monster Hunt อย่างหนึ่งคือผู้ใช้สามารถเลือกเชนที่ชื่นชอบเพื่อเล่น และลดความแออัดในเชนได้

ด้วยการเปิดตัว beta testnet ที่ประสบความสำเร็จ และแนวทางที่ไม่เหมือนใครสำหรับเกมบนบล็อคเชน มูลค่าตลาดปัจจุบันของ Blockchain Monster Hunt อยู่ที่ 41 ล้านดอลลาร์นั้นถูกประเมินต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับโปรเจ็คที่คล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ การพัฒนาและอัปเกรด BCMC ส่วนใหญ่มีกำหนดจะเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2565 ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่จะถือรไปเรื่อย ๆ

BCMC มีอุปทานรวมที่ 1 พันล้านเหรียญ และมีอุปทานหมุนเวียน 12.3 ล้านเหรียญ แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนชั้นนำสำหรับการซื้อ BCMC ได้แก่ Gate.io, Uniswap, PancakeSwap, Sushiswap และ QuickSwap

ในขณะที่เขียน มูลค่าตามราคาตลาดของ BCMC อยู่ที่ 40 ล้านดอลลาร์

อันดับที่ 1 DEAPCoin (DEP) – $0.04731 +39.26%

DEAPCoin อธิบายตัวเองว่าเป็น “บริษัทด้านความบันเทิงรุ่นต่อไปที่จะสร้างเศรษฐกิจและวัฒนธรรมใหม่ รวมถึงความบันเทิงและสินทรัพย์ในยุคดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน”

Deapcoin

บริการของ DEAP ได้แก่:

PlayMining – แพลตฟอร์มที่ให้ผู้ใช้ได้รับรางวัลจากเกมที่เพลิดเพลินและมังงะ

NFT Marketplace – ตลาด NFT เต็มรูปแบบโดย DEP ซึ่งคุณสามารถประมูล ซื้อ และขายคอลเล็กชันดิจิทัลของคุณได้

DEAPcoin – สกุลเงินดิจิตอลหลักที่ใช้สำหรับแพลตฟอร์ม PlayMining

มูลค่าตามราคาตลาดที่ 163 ล้านดอลลาร์ และปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงที่ 46 ล้านดอลลาร์ เห็นได้ชัดว่าตลาดกำลังตื่นเต้นกับ DEP โดยเหรียญ DEP ขึ้นมาอยู่ที่อันดับที่ 397 ของสกุลเงินดิจิทัลในตลาดได้

DEP มีอุปทานทั้งหมด 30 พันล้านเหรียญ โดยมีอุปทานหมุนเวียน 3.26 พันล้านเหรียญ แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนชั้นนำสำหรับการซื้อ DEP ได้แก่ Bittrex, OKEx, Indodax, Uniswap และ PancakeSwap

ในขณะที่เขียนมูลค่าตลาดของ DEP อยู่ที่ 174 ล้านดอลลาร์

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Nft มีชีวิตชิ้นแรกจากลายเซ็นผู้สร้าง Star Trek

NFT มีชีวิตชิ้นแรกจากลายเซ็นผู้สร้าง Star Trek

ลายเซ็น Gene Roddenberry โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชื่อดัง Star Trek ได้ถูกแปลงด้วยการปลูกถ่ายรหัส DNA ลงไปในเซลล์แบคทีเรียเพื่อ NFT มีชีวิตชิ้นแรก
10 อันดับเกม Nft น่าสนใจที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด

10 อันดับเกม NFT น่าสนใจที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด

วันนี้คริปโตสยามได้รวบรวมเกม NFT ที่น่าสนใจ 10 อันดับ โดยมีทั้งเกม NFT ที่เล่นฟรี เกม NFT ที่เล่นเพื่อรับเงิน และเกมบล็อคเชนอื่น ๆ อีกมากมาย จะมีเกมใดบ้างไปดูกันเลย
เหรียญ Luna (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 34.7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และให้ผลตอบแทนถึง 76.3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มาทำความรู้จัก Terra และโทเค็นดั้งเดิมอย่างเหรียญ LUNA กันเถอะ
Dapps

dApps คืออะไร? ต่างจาก Centralized Apps อย่างไร?

Decentralized Applications หรือ dApps คืออะไร? ทำไมถึงมี dApps เกิดขึ้นในโลกของบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน