Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ฉลอง 23 ปีตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด!

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google Bitcoin Halving Search

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

แพลตฟอร์ม Google ก่อตั้งขึ้นโดย Larry Page และ Sergey Brin เมื่อครั้งที่ทั้งสองคนยังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Stanford เครื่องมือค้นหาใช้เวลากว่า 23 ปีในการอยู่เพื่อเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นหลักของอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ Google ได้กลายมาเป็นวิธีการหลักในการค้นหาเหรียญใหม่ ติดตามแนวโน้มของตลาด และเรียนรู้วิธีซื้อสกุลเงินดิจิทัล หลังจากการก่อตั้งของสกุลเงินดิจิทัล

เนื่องจากสถิติการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้ ทำให้ Google Trends กลายเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการทำความเข้าใจความสนใจของผู้ใช้ในรูปแบบที่เกือบจะเรียลไทม์ นักเทรดใช้เครื่องมือซึ่งวิเคราะห์ความนิยมของคำค้นหาในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อระบุรูปแบบที่เกิดขึ้นใหม่ การเสนอเหรียญเริ่มต้น หรือ ICO การเงินแบบกระจายศูนย์ หรือ DeFi และโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือ NFT ต้องเจอกับ Google Trends ที่พุ่งสูงขึ้นก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลักในระบบนิเวศของคริปโต

1563950480318

การค้นหาอย่างรวดเร็วสำหรับ Bitcoin แสดงให้เห็นว่าความสนใจของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกือบจะทับซ้อนกับความผันผวนของราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด โดยสามารถเห็นการทับซ้อนที่คล้ายกันได้ในแผนภูมิ Dogecoin นอกเหนือจากสถิติที่เป็นกลางแล้วท่าทีของ Google เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลเลียนแบบการรับรู้ของกระแสหลัก

ในเดือนมีนาคม 2018 หลังจากที่ ICO เฟื่องฟู Google ได้สั่งห้ามโฆษณาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มผ่านการอัปเดตนโยบายบริการทางการเงิน แต่เมื่อเร็วๆนี้ทาง Google ได้ออกมาประกาศว่าโฆษณาคริปโตโดยหน่วยงานที่ได้รับการควบคุมนั้นสามารถกลับมาเผยแพร่ได้อีกครั้ง ในขณะที่บริษัทยังไม่อนุญาตให้โฆษณา DeFi หรือการรับรองผู้มีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับคริปโตและนักโฆษณาที่ลงทะเบียนกับเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินสามารถโฆษณาบริการแลกเปลี่ยนคริปโตและบริการกระเป๋าเงินได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Btc Mine

ค่า Hash Rate ของ Bitcoin ปรับตัวสูงขึ้นเกือบแตะจุด All Time High

อัตราแรงขุด Bitcoin หรือค่า Hash Rate บนเครือข่ายปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่ราคา BTC นั้นค่อย ๆ ปรับระดับเพิ่มสูง
Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
ผู้สร้างบิทคอยน์

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ