ฉลอง 23 ปีตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด!

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google Bitcoin Halving Search

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

แพลตฟอร์ม Google ก่อตั้งขึ้นโดย Larry Page และ Sergey Brin เมื่อครั้งที่ทั้งสองคนยังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Stanford เครื่องมือค้นหาใช้เวลากว่า 23 ปีในการอยู่เพื่อเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นหลักของอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ Google ได้กลายมาเป็นวิธีการหลักในการค้นหาเหรียญใหม่ ติดตามแนวโน้มของตลาด และเรียนรู้วิธีซื้อสกุลเงินดิจิทัล หลังจากการก่อตั้งของสกุลเงินดิจิทัล

เนื่องจากสถิติการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้ ทำให้ Google Trends กลายเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการทำความเข้าใจความสนใจของผู้ใช้ในรูปแบบที่เกือบจะเรียลไทม์ นักเทรดใช้เครื่องมือซึ่งวิเคราะห์ความนิยมของคำค้นหาในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อระบุรูปแบบที่เกิดขึ้นใหม่ การเสนอเหรียญเริ่มต้น หรือ ICO การเงินแบบกระจายศูนย์ หรือ DeFi และโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือ NFT ต้องเจอกับ Google Trends ที่พุ่งสูงขึ้นก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลักในระบบนิเวศของคริปโต

1563950480318

การค้นหาอย่างรวดเร็วสำหรับ Bitcoin แสดงให้เห็นว่าความสนใจของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกือบจะทับซ้อนกับความผันผวนของราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด โดยสามารถเห็นการทับซ้อนที่คล้ายกันได้ในแผนภูมิ Dogecoin นอกเหนือจากสถิติที่เป็นกลางแล้วท่าทีของ Google เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลเลียนแบบการรับรู้ของกระแสหลัก

ในเดือนมีนาคม 2018 หลังจากที่ ICO เฟื่องฟู Google ได้สั่งห้ามโฆษณาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มผ่านการอัปเดตนโยบายบริการทางการเงิน แต่เมื่อเร็วๆนี้ทาง Google ได้ออกมาประกาศว่าโฆษณาคริปโตโดยหน่วยงานที่ได้รับการควบคุมนั้นสามารถกลับมาเผยแพร่ได้อีกครั้ง ในขณะที่บริษัทยังไม่อนุญาตให้โฆษณา DeFi หรือการรับรองผู้มีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับคริปโตและนักโฆษณาที่ลงทะเบียนกับเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินสามารถโฆษณาบริการแลกเปลี่ยนคริปโตและบริการกระเป๋าเงินได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.