ฉลอง 23 ปีตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด!

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

แพลตฟอร์ม Google ก่อตั้งขึ้นโดย Larry Page และ Sergey Brin เมื่อครั้งที่ทั้งสองคนยังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Stanford เครื่องมือค้นหาใช้เวลากว่า 23 ปีในการอยู่เพื่อเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นหลักของอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ Google ได้กลายมาเป็นวิธีการหลักในการค้นหาเหรียญใหม่ ติดตามแนวโน้มของตลาด และเรียนรู้วิธีซื้อสกุลเงินดิจิทัล หลังจากการก่อตั้งของสกุลเงินดิจิทัล

เนื่องจากสถิติการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้ ทำให้ Google Trends กลายเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการทำความเข้าใจความสนใจของผู้ใช้ในรูปแบบที่เกือบจะเรียลไทม์ นักเทรดใช้เครื่องมือซึ่งวิเคราะห์ความนิยมของคำค้นหาในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อระบุรูปแบบที่เกิดขึ้นใหม่ การเสนอเหรียญเริ่มต้น หรือ ICO การเงินแบบกระจายศูนย์ หรือ DeFi และโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือ NFT ต้องเจอกับ Google Trends ที่พุ่งสูงขึ้นก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลักในระบบนิเวศของคริปโต

การค้นหาอย่างรวดเร็วสำหรับ Bitcoin แสดงให้เห็นว่าความสนใจของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกือบจะทับซ้อนกับความผันผวนของราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด โดยสามารถเห็นการทับซ้อนที่คล้ายกันได้ในแผนภูมิ Dogecoin นอกเหนือจากสถิติที่เป็นกลางแล้วท่าทีของ Google เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลเลียนแบบการรับรู้ของกระแสหลัก

ในเดือนมีนาคม 2018 หลังจากที่ ICO เฟื่องฟู Google ได้สั่งห้ามโฆษณาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มผ่านการอัปเดตนโยบายบริการทางการเงิน แต่เมื่อเร็วๆนี้ทาง Google ได้ออกมาประกาศว่าโฆษณาคริปโตโดยหน่วยงานที่ได้รับการควบคุมนั้นสามารถกลับมาเผยแพร่ได้อีกครั้ง ในขณะที่บริษัทยังไม่อนุญาตให้โฆษณา DeFi หรือการรับรองผู้มีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับคริปโตและนักโฆษณาที่ลงทะเบียนกับเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินสามารถโฆษณาบริการแลกเปลี่ยนคริปโตและบริการกระเป๋าเงินได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้