เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche

ระบบนิเวศของ Avalanche ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดู DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche ที่มีกิจกรรมของผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเดือนที่ผ่านมา

Dapps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche (Avax)

ระบบนิเวศของ Avalanche ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ผู้คนต้องหารหาโซลูชันที่ราคาไม่แพงในพื้นที่บล็อกเชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบล็อกเชน Ethereum มีต้นทุนสูงเกินไปที่จะใช้ DApps 

Avalanche เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเปิดตัวแอปพลิเคชันการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) รวมถึงโทเค็นและการแลกเปลี่ยนด้วย ซึ่ง AVAX เป็น โทเค็นดั้งเดิมของแพลตฟอร์ม Avalanche ที่ใช้กลไก Proof-of-Stake (PoS) 

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดู DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche ที่มีกิจกรรมของผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแอพทางการเงินแบบกระจายอำนาจ

Cryptomode Avalanche Dapps

Trader Joe ผู้ใช้งาน 255,000 ราย

Trader Joe มาไกลอย่างมานับตั้งแต่เริ่มโปรเจ็คเมื่อหลายเดือนก่อน บางคนมองว่าเป็น “DeFi” ที่เลียนแบบโปรเจ็คอื่น ๆ มา แต่โปรเจ็กต์นี้ก็ยังคงสังเกตมีกิจกรรมของผู้ใช้ที่แข็งแกร่งทุกเดือน ด้วยธุรกรรมกว่า 2.42 ล้านรายการ และผู้ใช้มากกว่า 255,000 ราย โปรเจ็ค DeFi บน Avalanche นี้ยังคงเป็นโครงการที่น่าจับตามอง

Pangolin ผู้ใช้งาน 56,500 ราย

Pangolin ทำหน้าที่เป็นระบบแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน Avalanche ซึ่งได้รับประโยชน์จากการชำระเงินที่รวดเร็วของเทคโนโลยี และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่ำ นอกจากนี้ Pangolin ยังช่วยให้ผู้ใช้ได้รับโอกาสในการซื้อขายที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด ที่สำคัญกว่านั้น Pangolin มีพันธมิตรหลายสิบรายภายใน DeFi และอุตสาหกรรมบล็อกเชน และมีปริมาณการทำธุรกรรมเกือบ 420,000 รายการต่อเดือนเลยทีเดียว

Aave ผู้ใช้งาน 11,900 ราย

ผู้ที่ชื่นชอบการเงินแบบกระจายอำนาจส่วนใหญ่รู้จัก Aave ว่าเป็นโปรโตคอลการกู้และการยืม ผู้พัฒนาโครงการนี้สร้าง Aave บน Ethereum แม้ว่าบล็อคเชนนั้นจะมีข้อจำกัดทางเทคนิค ความน่าสนใจของโซลูชันนี้คือมีการเข้าร่วมระบบข้ามเชน Aave มีทำธุรกรรมถึง 154,400 รายการในเดือนที่แล้ว โดยมีผู้ใช้ 11,900 ราย

Lydia Finance ผู้ใช้งาน 9,980 ราย

Lydia Finance Automated Market Maker (AMM) เป็นการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่สร้างโมเมนตัมบน Avalanche มูลค่ารวมที่ล็อคไว้กว่า 23.4 ล้านดอลลาห์สหรัฐ รวมถึง yield farming ที่ APR สูงถึง 557.83% นอกจากนี้ยังมีลอตเตอรี บริการ Launchpad และ Electrum Pools โดยผู้ใช้เกือบ 10,000 รายในเดือนที่แล้ว และมีการทำธุรกรรมกว่า 61,600 รายการ เนื่องจากมีสิ่งให้สำรวจมากมาย

Abracadabra ผู้ใช้งาน 7,120 ราย

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ทางอินเทอร์เน็ต Abracadabra บน Avalanche แพลตฟอร์มนี้นำเสนอโซลูชั่นที่มีดอกเบี้ยสำหรับสกุลเงินต่างๆ มีฟังก์ชันการยืม และการ staking โดยมีการให้บริการ DeFi ที่มีความต้องการสูงและให้ความสำคัญกับเสถียรภาพของ Magic Internet Money (MIM) แพลตฟอร์มนี้มีผู้ใช้มากกว่า 7,120 รายเมื่อเดือนที่แล้ว โดยคิดเป็นธุรกรรม 52,800 รายการ

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
Cardano 1

เปิดตัวแพลตฟอร์มเกมเมตาเวิร์ส Pavia บนบล็อกเชน Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano มีโปรเจ็คเมตาเวิร์สอันแรกถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแล้ว ล่าสุดโปรเจ็คเมตาเวิร์สอย่าง Pavia ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Decentraland ได้เดบิวต์บนบล็อกเชน Cardano
Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต