เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

AVAX ราคาพุ่งเกิน 100% ผลัก DOGE หลุด Top 10

Avalanche กลายเป็น Crypto 1 ใน 10 อันดับ แซงหน้า Dogecoin (DOGE) มาได้ หลังAVAX ราคาพุ่งเกิน 100% เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

Avax ราคาพุ่งเกิน 100% ผลัก Doge หลุด Top 10

Avalanche กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ตามมูลค่าราคาตลาด หลัง AVAX ราคาพุ่งเกิน 100% ซึ่งคิดเป็นมูลค่าในตลาดหมุนเวียนถึง 30.60 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แซงหน้า Dogecoins (DOGE) ที่มีมูลค่าเพียง 30.30 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

Avax ราคาพุ่งเกิน 100% ผลัก Doge หลุด Top 10
ราคา AVAX บน market cap.
Source: CoinMarketCap

AVAX ราคาพุ่งเกิน 100% ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ราคา AVAX ทะยานขึ้นสวนทางกับการปรับฐานราคาของสกุลเงินอื่น ๆ ในตลาดคริปโท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bitcoin (BTC) ที่ร่วงลงมาเกือบ 20% จากระดับสูงสุดที่ราคา 69,000 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ Ether (ETH) ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ตามมูลค่าราคาตลาด และ เป็นคู่แข่งคนสำคัญของ Avalanche ก็ราคาร่วงลงไปกว่า 19% จาก All Time High อยู่ที่ 4,867 ดอลลาร์สหรัฐเช่นเดียวกัน

แม้ว่าสภาวะทางอารมณ์ของตลาดจะร่วงลง แต่ทว่ากลับไม่ได้ส่งผลต่อ AVAX ในช่วง 10 วันที่ผ่านมาแต่อย่างใด โทเคนดังกล่าวทำลายสถิติสูงสุดอีกครั้งด้วยราคาที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 64% ในระหว่างที่ราคา BTC และ ETH กำลังปรับฐาน

Avax ราคาพุ่งเกิน 100% ผลัก Doge หลุด Top 10
ราคา AVAX/USD รายวัน เทียบกับ ราคา BTC/USD และ ETH/USD
Source: TradingView

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน AVAX มีมูลค่าอยู่ที่ 141.50 ดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นระดับที่ดีที่สุดของวัน หลังจากมูลค่าเพิ่มขึ้นมาเกือบ 25% ภายในเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น

Deloitte ร่วมมือกับ Avalanche ส่งผลให้ราคาอาจพุ่งขึ้นไปอีก

966D18B9 D5D8 4D15 8B27 7671166E2713
source : Financial Times

หลังราคา AVAX ทะยานขึ้นสวนทางกับ BTC และ ETH ส่งผลให้บริษัทบัญชีรายใหญ่อย่าง Deloitte ตัดสินใจเปิดแพลตฟอร์ม Disaster Relief บน Blockchain ของ Avalanche โดยทางบริษัทบัญชีได้ออกมาประกาศถึงการเปิดตัว “Close as You Go Service” ในวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งแพลตฟอร์มนี้จะเข้ามาช่วยลดความยุ่งยากในการขอเบิกเงินขดเชยค่าเสียหายสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อภัยพิบัติทางธรรมชาติให้กับหน่วยงานต่าง ๆ  ด้วยการรวบรวม และ ตรวจสอบเอกสารที่จำเป็นสำหรับการขอเงินชดเชยจำนวนนั้น

การร่วมงานกับองค์กรที่มีชื่อเสียงได้กระตุ้นมูลค่าของโทเคนดังกล่าวอย่างเห็นได้ชัด โดยนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าความต้องการในตัว AVAX จะสูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งสกุลเงินนี้จะทำหน้าที่เป็นสกุลเงินพื้นฐานของบัญชีระหว่างเครือข่ายย่อยบนแพลตฟอร์ม Avalanche และเป็นสกุลเงินที่ลูกค้าสามารถใช้ในการค้ำประกันบนเครือข่ายเพื่อนำไปรับ Passive Income ได้

Seq นักวิเคราะห์ตลาดได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ในรูปอีโมจิ จรวด เพื่อแสดงถึงแนวโน้มราคาขาขึ้นในระยะยาวของ AVAX โดยเขาได้เสริมว่า การร่วมมือกันระหว่าง Avalanche และ Deloitte จะช่วยเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ให้เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลเลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
ราคาเหรียญ Omicron (Omic) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก Who เลือกชื่อนี้เป็น Covid-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

ราคาเหรียญ Omicron (OMIC) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก WHO เลือกชื่อนี้เป็น COVID-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

คริปโตเคอเรนซีขนาดเล็กอย่างเหรียญ Omicron (OMIC) ได้พุ่งขึ้นมากถึง 716% ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังจากที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศตั้งชื่อ COVID-19 สายพันธุ์ใหม่เป็นชื่อเดียวกัน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน