รถยนต์ไฟฟ้าจากคู่แข่งของ Tesla เริ่มขุด Bitcoin และ Dogecoin แล้ววันนี้

Daymak ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กของแคนาดาได้ประกาศว่าต้นแบบแรกของ Spiritus ซึ่งเป็นรถสามล้อแห่งอนาคตจะเริ่มขุดสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆแล้วในวันนี้

Spiritus Main Image.png

Daymak ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กของแคนาดาได้ประกาศว่าต้นแบบแรกของ Spiritus ซึ่งเป็นรถสามล้อแห่งอนาคตจะเริ่มขุด Bitcoin, Ethereum, Dogecoin และสกุลเงินดิจิทัลตัวอื่นๆแล้วในวันนี้

กระบวนการนี้จะเผยแพร่สู่สาธารณะบนเว็บไซต์ของบริษัทโดยผู้ชมจะสามารถตรวจสอบรายได้ของรถยนต์ได้แบบเรียลไทม์ Daymak เปิดเผยว่า Spiritus จะสามารถขุดคริปโตได้ในวันที่ 1 มิถุนายน

ฟีเจอร์ล้ำสมัยนี้ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม Daymak Nebula ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอการอนุมัติสิทธิบัตร ต้นแบบของ Spiritus ถูกรวมเข้ากับ GPU อันทรงพลังที่เริ่มการขุดคริปโตเมื่อจอดรถ ยานพาหนะยังมาพร้อมกับกระเป๋าเงิน Nebula ที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมและเก็บผลกำไร

Unnamed 2

ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายอื่นๆจะสามารถซื้อใบอนุญาตเพื่อรวมแพลตฟอร์ม Nebula เข้ากับยานพาหนะของตนเองได้

นอกเหนือจากข้อดีของคริปโตแล้วรถสามล้อยังมีการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย โมเดล Spiritus คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2023 เท่านั้นแต่การสั่งจองล่วงหน้ามีอยู่แล้วในราคา $18,495 ต่อคัน

ลูกค้าสามารถสั่งจองรถล่วงหน้าได้โดยชำระเงินด้วยสกุลเงินปกติหรือสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ Dogecoin, Ethereum, Cardano และ Bitcoin

“รถ Spiritus เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตมากขึ้นและเรามุ่งมั่นที่จะนำลูกค้าของเราไปข้างหน้า เราจินตนาการถึงอนาคตที่ค่าทางด่วนของคุณ ที่จอดรถ และคำสั่งซื้อแบบ Drive-thru ของคุณจะถูกชำระโดยตรงทันทีด้วยสกุลเงินดิจิทัล” Aldo Baiocchi ประธาน Daymak กล่าว

Baiocchi จินตนาการว่าภายในปี 2023 โลกจะอยู่ท่ามกลาง “การปฏิวัติบล็อคเชน” และรถ Spiritus ทุกคันจะทำเงินให้กับเจ้าของ

“ทุกคนจะต้องจ่ายเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลในตอนนั้นและเรากำลังสร้างรถยนต์เหล่านี้โดยคำนึงถึงสิ่งนั้น” Baiocchi กล่าวเสริม

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว