Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Telos พร้อม Tokenize อสังหาริมทรัพย์ริมทะเลของโครเอเชียมูลค่ากว่า 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

หนึ่งใน Blockchain ที่ว่องไวในด้านการทำธุรกรรมมากที่สุดในโลกกำลังจะจ่ายเงินปันผลแก่เหล่าผู้ใช้ด้วยการนำสินทรัพย์ที่พวกเขาถือครองไปทำการแปรเปลี่ยนให้ไปอยู่ในรูปแบบโทเคน

Photo 1582239105560 588Fb10Baf27

Telos ได้ออกมาประกาศว่าทางบริษัทจะร่วมมือกับแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชัน Dapp อย่าง Katalyo เพื่อผลิต Token สำหรับัสินทรัพย์ของชาวโครเอเชียที่มีมูลค่ากว่า 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

รู้จักกับ Telos กันสักเล็กน้อย

Telos คือแพลตฟอร์มสัญญาอัฉริยะซึ่งสนับสนุนการสร้าง Decentralized Applications เพื่อสร้างการกระจายอำนาจสู่ผู้คนและยังดำเนินการเพื่อช่วยเหลือกระจายอำนาจขององค์กรอิสระที่ทำงานบน EOSIO ซึ่งระบบจะอยู่ภายในการดูและของ EOS blockchain ตามข้อมูลการจัดอันดับจาก Blocktivityระบุว่าระบบดังกล่าวเป็น Blockchain ที่ว่องไวที่สุดเป็นอันดับที่ 2 และมีจำนวนผู้ใช้มากกว่า 4 ล้านคนภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

แล้วโปรเจคดังกล่าวดำเนินการอย่างไร

Telos ซึ่งเป็นหนึ่งใน Blockchain ที่มีความคล่องตัวในด้านการทำธุรกรรมมากที่สุดในโลก ระบุว่า Katalyo จะสร้าง Token ขึ้นมา 2 ชนิดด้วยกันเพื่อนำมาใช้ร่วมกับสินทรัพย์ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดเหล่านี้ โดย Token ประเภทแรกจะแสดงถึงความเป็นเจ้าของในอสังหาริมทรัพย์อย่างคฤหาสน์ริมทะเลทั้งหลายและอีกประเภทหนึ่งจะจะอยู่ในรูปแบบของ Fiat-based Stablecoin หรือ Stablecoin ที่มีมูลค่าเหมือนเงินตราทั่วไป ซึ่งเป็นตัวจ่ายรายได้ที่ได้จากการเก็บค่าเช่านั่นเอง

การเปลี่ยนผ่านกำลังไหลเข้ามาสู่วงการอสังหาริมทรัพย์

Ivica Ljubicic
Ivica Ljubicic ผู้ร่วมก่อตั้ง Katalyo

Ivica Ljubicic ผู้ร่วมก่อตั้ง Katalyo กล่าวว่า Telos “มีความเหมาะสมอย่างยิ่ง” ที่จะเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ในรูปแบบดั้งเดิมให้กลายมาเป็น Token และการนำอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ขึ้นไปอยู่บน Blockchain จะสามารถดึงดูดนักลงทุนเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของโครเอเชียได้เป็นอย่างดี

Douglas Horn
Douglas Horn หัวหน้าผู้ควบคุมระบบ Blockchain ของ Telos

Douglas Horn หัวหน้าผู้ควบคุมระบบ Blockchain ของ Telos ได้คาดการณ์ว่าการร่วมมือกับ Katalyo อาจทำให้เกิด “ความนิยมในโครงการ Tekonize ตัวใหม่นี้แบบเหนือจินตนาการ” เรียกได้ว่าดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว

“พวกเราอยู่ในจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติวงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยการทำ Tokenization”

ยังคงมีความคลุมเครือว่า Blockchain คือคำตอบของวงการอสังหาริมทรัพย์หรือไม่

การทำ Tokenized อสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงแรกของการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 เมื่อผู้คนมากมายต่างพากันมองหาหนทางการแก้ปัญหาผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งทำให้ราคาสูงขึ้นเฉลี่ย 4.27% ในช่วงเดือนเมษายน

อย่างไรก็ตาม Matthew McAuley ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม และผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยระดับโลกแห่ง JLL กล่าวว่า เขายังคงไม่เชื่อมั่นใน Blockchain “จะถูกนำมาใช้ หรือเป็นประโยชน์” ในวงการอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากตัววงการนี้มีการแข่งขันที่สูงมากจริง ๆ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
Cbdc

ธนาคารกลางอิสราเอลทดสอบ CBDCs ด้วยบล็อกเชนของ Ethereum

ธนาคารกลางอิสราเอลเตรียมทดสอบและวิจัยโทเค็น CBDCs ของประเทศด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Ethereum
Blue Red And Yellow Intermodal Containers

จีนเตรียมนำ Blockchain ไปใช้ภาคการค้าและขนส่งระหว่างประเทศ

จีนยังคงมีความพยายามในการผลักดันการใช้งานไปยังอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดได้มีแผนการจะนำบล็อกเชนไปใช้ในการค้าและการขนส่งระหว่างประเทศด้วย