เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเปิดตัว แพลตฟอร์มการซื้อขาย แบบบล็อคเชน

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดจับมือกับ Linklogis ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคของจีนประกาศเปิดตัว Olea ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางการเงินบนบล็อกเชนไปเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา

103014476 Gettyimages 476579407

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดจับมือกับ Linklogis ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคของจีนประกาศเปิดตัว Olea ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางการเงินบนบล็อกเชนไปเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา แพลตฟอร์มดังกล่าวจะมุ่งตอบสนองความต้องการของนักลงทุนในระดับสถาบัน

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายร่วมกับบริษัทฟินเทคของจีน

ตามรายงานของ Korea Herald ลูกค้ารายใหญ่ของแพลตฟอร์มจะมีตัวเลือกการลงทุนหลากหลายทางเพื่อให้ได้รับประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะสามารถเข้าถึงสินทรัพย์จำนวนมากทั่วโลกโดยหลักๆแล้วจะมาจากตลาดเอเชีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง

ทีมผู้บริหารของสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดคาดว่าแพลตฟอร์ม Olea จะช่วยให้ธนาคารได้เปรียบในภาคการเงินเพื่อการซื้อขาย บล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์จะปรับปรุงกระบวนการเอกสาร ทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างซัพพลายเออร์และผู้ซื้อเป็นไปโดยอัตโนมัติ และรับรองความโปร่งใสของกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมด

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายร่วมกับบริษัทฟินเทคของจีน

การรวมกันของการค้าระหว่างประเทศและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการความเสี่ยงของสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด และความรู้ที่เหนือชั้นของเอเชีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง กับนวัตกรรมของ Linklogis ในด้านเทคโนโลยีซัพพลายเชนจะทำให้ Olea เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางการเงินที่มีความโดดเด่น

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรม ในปี 2020 แผนกที่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ได้ประกาศทำธุรกรรมการเงินการซื้อขายเป็นครั้งแรกสำหรับธุรกิจการเกษตรโดยใช้แพลตฟอร์มบล็อคเชน นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าสแตนดาร์ดชาร์เตอร์และซีเมนส์ใช้บล็อคเชนสำหรับการซื้อขายทางการเงิน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
Cardano 1

เปิดตัวแพลตฟอร์มเกมเมตาเวิร์ส Pavia บนบล็อกเชน Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano มีโปรเจ็คเมตาเวิร์สอันแรกถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแล้ว ล่าสุดโปรเจ็คเมตาเวิร์สอย่าง Pavia ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Decentraland ได้เดบิวต์บนบล็อกเชน Cardano
Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต