ผู้เชี่ยวชาญชี้ราคา Bitcoin จะแตะ $77,000 ถ้ารักษาระดับราคา $65,000 ไว้ได้

และหัวหน้าด้านกลยุทธ์ของแพลตฟอร์มตลาดหุ้นชี้ว่าถ้า Bitcoin สามารถรักษาจุดสูงสุดที่เพิ่งแตะไปได้มันจะเป็นบันไดให้ BTC พุ่งต่อ

Gold And Black Round Ornament

ผู้เชี่ยวชาญและหัวหน้าด้านกลยุทธ์ของแพลตฟอร์มตลาดหุ้น  InTheMoneyStocks.com นาย Gareth Soloway กล่าวว่าถ้า Bitcoin สามารถรักษาจุดสูงสุดที่เพิ่งแตะไปได้มันจะเป็นบันไดให้ BTC พุ่งต่อ

นาย Soloway ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Kitco news และกล่าวว่าราคา Bitcoin อาจสามารถพุ่งไปแตะที่ระดับ $75,00 ถึง $77,000  ถ้าเกิดว่ามันสามารถประคองราคาให้อยู่เหนือ  $67,000 ต่อไปอีก 2 สัปดาห์

อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคา Bitcoin จะเริ่มพุ่งไปที่จุด High แต่นักลงทุนก็จะไม่ได้ซื้อ Bitcoin ทันทีที่มันแตะจุด High เพราะราคา Bitcoin อาจจะปรับฐานลงไปได้อีก นักลงทุนจึงมีความระมัดระวังในการลงทุน มากขึ้น

ในมุมมองของเขาคาดว่าถ้าหาก Bitcoin ไม่สามารถปรับระดับเหนือ $65,000 มันจะปรับระดับลงมาที่ $20,000 เป็นไปตามวงจรก่อน ๆ ของราคา BTC แต่โมเมนตัมราคา BTC ในเวลานี้ไม่ค่อยเหมือนกับช่วงก่อน ๆ ที่ราคา BTC พุ่งขึ้นเท่าไหร่ และราคาก็ยังคงไต่ระดับแถว ๆ จุด High ของเดือนเมษายน 2021

Bitcoin เคลื่อนไหวตามตลาดหุ้น

นาย Soloway กล่าวว่าราคา Bitcoin ในเวลานี้มีความเคลื่อนไหวสัมพันธ์กับตลาดหุ้นถ้าตลาดหุ้นร่วง ราคา Bitcoin ก็จะร่วงตาม  ไม่นานมานี้ Bitcoin เพิ่งทำจุด All Time High ครั้งใหม่หลังรัฐบาลสหรัฐได้อนุมัติกองทุน ETF ของ Bitcoin แต่นาย Soloway ก็กล่าวว่าเขายังไม่มั่นใจว่ากองทุน ETF ของ Bitcoin จะสามารถดึงนักลงทุนเข้ามาในตลาดเพิ่มได้อีกหรือไม่

นาย Soloway ชี้ว่าตลาดหุ้นในเวลานี้ก็อยู่ในโมเมนตัมขาลงไปจนถึงปีใหม่ ส่วนราคาทองคำอาจมีโอกาสพุ่งขึ้นได้ขึ้นอยู่อัตราดอกเบี้ยและเงินเฟ้อ ถ้าอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเพราะเงินเฟ้อ ราคาทองคำก็อาจจะพุ่งขึ้นทำราคาได้ดีกว่าสินทรัพย์อื่น ๆ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว