เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้เชี่ยวชาญชี้ราคา Bitcoin จะแตะ $77,000 ถ้ารักษาระดับราคา $65,000 ไว้ได้

และหัวหน้าด้านกลยุทธ์ของแพลตฟอร์มตลาดหุ้นชี้ว่าถ้า Bitcoin สามารถรักษาจุดสูงสุดที่เพิ่งแตะไปได้มันจะเป็นบันไดให้ BTC พุ่งต่อ

Gold And Black Round Ornament

ผู้เชี่ยวชาญและหัวหน้าด้านกลยุทธ์ของแพลตฟอร์มตลาดหุ้น  InTheMoneyStocks.com นาย Gareth Soloway กล่าวว่าถ้า Bitcoin สามารถรักษาจุดสูงสุดที่เพิ่งแตะไปได้มันจะเป็นบันไดให้ BTC พุ่งต่อ

นาย Soloway ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Kitco news และกล่าวว่าราคา Bitcoin อาจสามารถพุ่งไปแตะที่ระดับ $75,00 ถึง $77,000  ถ้าเกิดว่ามันสามารถประคองราคาให้อยู่เหนือ  $67,000 ต่อไปอีก 2 สัปดาห์

อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคา Bitcoin จะเริ่มพุ่งไปที่จุด High แต่นักลงทุนก็จะไม่ได้ซื้อ Bitcoin ทันทีที่มันแตะจุด High เพราะราคา Bitcoin อาจจะปรับฐานลงไปได้อีก นักลงทุนจึงมีความระมัดระวังในการลงทุน มากขึ้น

ในมุมมองของเขาคาดว่าถ้าหาก Bitcoin ไม่สามารถปรับระดับเหนือ $65,000 มันจะปรับระดับลงมาที่ $20,000 เป็นไปตามวงจรก่อน ๆ ของราคา BTC แต่โมเมนตัมราคา BTC ในเวลานี้ไม่ค่อยเหมือนกับช่วงก่อน ๆ ที่ราคา BTC พุ่งขึ้นเท่าไหร่ และราคาก็ยังคงไต่ระดับแถว ๆ จุด High ของเดือนเมษายน 2021

Bitcoin เคลื่อนไหวตามตลาดหุ้น

นาย Soloway กล่าวว่าราคา Bitcoin ในเวลานี้มีความเคลื่อนไหวสัมพันธ์กับตลาดหุ้นถ้าตลาดหุ้นร่วง ราคา Bitcoin ก็จะร่วงตาม  ไม่นานมานี้ Bitcoin เพิ่งทำจุด All Time High ครั้งใหม่หลังรัฐบาลสหรัฐได้อนุมัติกองทุน ETF ของ Bitcoin แต่นาย Soloway ก็กล่าวว่าเขายังไม่มั่นใจว่ากองทุน ETF ของ Bitcoin จะสามารถดึงนักลงทุนเข้ามาในตลาดเพิ่มได้อีกหรือไม่

นาย Soloway ชี้ว่าตลาดหุ้นในเวลานี้ก็อยู่ในโมเมนตัมขาลงไปจนถึงปีใหม่ ส่วนราคาทองคำอาจมีโอกาสพุ่งขึ้นได้ขึ้นอยู่อัตราดอกเบี้ยและเงินเฟ้อ ถ้าอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเพราะเงินเฟ้อ ราคาทองคำก็อาจจะพุ่งขึ้นทำราคาได้ดีกว่าสินทรัพย์อื่น ๆ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รวมแอป Exercise To Earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

รวมแอป Exercise to earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

วันนี้ CryptoSiam จะมาแนะนำ 4 แอป Exercise to earn ที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมยังได้ของฟรีเป็นคริปโตอีกด้วย
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย