Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยต้องการให้นโยบายคริปโตของแอฟริกาใต้ชัดเจน!

Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg ได้เรียกร้องให้ทางการแอฟริกาใต้สรุปนโยบายคริปโตของประเทศหากยังคงต้องการเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัลอยู่

Shutterstock 762653605 1024X683 1

Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg ได้เรียกร้องให้ทางการแอฟริกาใต้สรุปนโยบายคริปโตของประเทศหากยังคงต้องการเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัลอยู่

นโยบายคริปโตที่ดีจะทำให้แอฟริกาใต้ได้รับประโยชน์มากขึ้น

นโยบายคริปโตที่ดีจะทำให้แอฟริกาใต้ได้รับประโยชน์มากขึ้น
Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg

อ้างอิงจากความเห็นที่เผยแพร่โดย Itweb ทาง Rabelani Dagada ได้ออกมาเตือนทางการแอฟริกาใต้ว่าความพยายามในการหยุดสกุลเงินดิจิทัลจะไม่บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ เขาเสริมว่าหน่วยงานกำกับดูแลต้องเรียนรู้ว่าการต่อต้านอย่างรุนแรงกับนวัตกรรมที่เกิดขึ้นใหม่จะไม่สามารถทำลายมันได้ เขาได้อธิบายว่าเทคโนโลยีมีอำนาจเหนือการต่อต้านความรุนแรงและกฎระเบียบ ในช่วงยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม โดย Rabelani Dagada ยังได้แชร์ตัวอย่างล่าสุดว่ากลุ่มคนในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้กล่าวหาเทคโนโลยี 5G อย่างผิดๆว่าเป็นสาเหตุของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 และทำลายสถานีฐานของเครือข่ายมือถือบางส่วน

ในขณะที่ทางการแอฟริกาใต้ไม่ได้ต่อต้านสกุลเงินดิจิทัลอย่างรุนแรงแต่พวกเขาปฏิเสธที่จะอนุญาตให้สกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินหลัก นอกจากนี้ Rabelani Dagada ยังอ้างถึงการปฏิเสธของตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กในการอนุมัติการสมัครโดย Sygnia เพื่อแสดงรายการกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน bitcoin (ETF)

Jse 156
ตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์ก

Rabelani Dagada ยืนยันว่าหากตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กอนุมัติการสมัคร แอฟริกาใต้อาจจะกลายเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตาม Rabelani Dagada ได้แสดงความเห็นของเขาว่าในที่สุดเทคโนโลยีใหม่ๆจะมีอำนาจเหนือกว่าเสมอแม้จะมีการต่อต้านอย่างไรก็ตาม Dagada ยังคิดว่าการทำให้สกุลเงินดิจิทัลเข้ารหัสแบบเป็นทางการยังมีประโยชน์ต่อแอฟริกาใต้เนื่องจากสกุลเงินดิจิทัลดังกล่าวจะทำให้สามารถเก็บภาษีได้เป็นจำนวนมาก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนหนุ่มสาวของอินเดียกำลังเลือกลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี เช่น บิตคอยน์, Ethereum, Solana และ Cardano แทนที่จะลงทุนในหุ้น อันเนื่องมาจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก
หัวหน้าควบคุมการเงิน

หัวหน้าควบคุมการเงินเอสโตเนียเรียกร้องให้มีการยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต

หัวหน้าควบคุมการเงินของประเทศเอสโตเนียได้ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต เนื่องจากยังมีความเสี่ยงหลายอย่างอยู่มาก
รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซีย

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซียย้ำชัด ไม่แบนการซื้อขายคริปโตต่างประเทศ

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซียได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า แม้จะมีการห้ามไม่ให้ซื้อขายคริปโตในประเทศ แต่ก็ไม่ปิดกั้นการซื้อขายคริปโตต่างประเทศแต่อย่างใด
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย