ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยต้องการให้นโยบายคริปโตของแอฟริกาใต้ชัดเจน!

Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg ได้เรียกร้องให้ทางการแอฟริกาใต้สรุปนโยบายคริปโตของประเทศหากยังคงต้องการเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัลอยู่

Shutterstock 762653605 1024X683 1

Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg ได้เรียกร้องให้ทางการแอฟริกาใต้สรุปนโยบายคริปโตของประเทศหากยังคงต้องการเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัลอยู่

นโยบายคริปโตที่ดีจะทำให้แอฟริกาใต้ได้รับประโยชน์มากขึ้น

นโยบายคริปโตที่ดีจะทำให้แอฟริกาใต้ได้รับประโยชน์มากขึ้น
Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg

อ้างอิงจากความเห็นที่เผยแพร่โดย Itweb ทาง Rabelani Dagada ได้ออกมาเตือนทางการแอฟริกาใต้ว่าความพยายามในการหยุดสกุลเงินดิจิทัลจะไม่บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ เขาเสริมว่าหน่วยงานกำกับดูแลต้องเรียนรู้ว่าการต่อต้านอย่างรุนแรงกับนวัตกรรมที่เกิดขึ้นใหม่จะไม่สามารถทำลายมันได้ เขาได้อธิบายว่าเทคโนโลยีมีอำนาจเหนือการต่อต้านความรุนแรงและกฎระเบียบ ในช่วงยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม โดย Rabelani Dagada ยังได้แชร์ตัวอย่างล่าสุดว่ากลุ่มคนในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้กล่าวหาเทคโนโลยี 5G อย่างผิดๆว่าเป็นสาเหตุของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 และทำลายสถานีฐานของเครือข่ายมือถือบางส่วน

ในขณะที่ทางการแอฟริกาใต้ไม่ได้ต่อต้านสกุลเงินดิจิทัลอย่างรุนแรงแต่พวกเขาปฏิเสธที่จะอนุญาตให้สกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินหลัก นอกจากนี้ Rabelani Dagada ยังอ้างถึงการปฏิเสธของตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กในการอนุมัติการสมัครโดย Sygnia เพื่อแสดงรายการกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน bitcoin (ETF)

Jse 156
ตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์ก

Rabelani Dagada ยืนยันว่าหากตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กอนุมัติการสมัคร แอฟริกาใต้อาจจะกลายเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตาม Rabelani Dagada ได้แสดงความเห็นของเขาว่าในที่สุดเทคโนโลยีใหม่ๆจะมีอำนาจเหนือกว่าเสมอแม้จะมีการต่อต้านอย่างไรก็ตาม Dagada ยังคิดว่าการทำให้สกุลเงินดิจิทัลเข้ารหัสแบบเป็นทางการยังมีประโยชน์ต่อแอฟริกาใต้เนื่องจากสกุลเงินดิจิทัลดังกล่าวจะทำให้สามารถเก็บภาษีได้เป็นจำนวนมาก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

เก็บภาษีคริปโต

วุฒิสภาอาร์เจนตินา ผ่านกฎหมายเก็บภาษีคริปโตเพิ่มขึ้นทั้งในและนอกประเทศ

วุฒิสภาของประเทศอาร์เจนตินาเดินหน้าทำการอนุมัติร่างกฎหมายเพื่อให้ทางรัฐบาลสามารถเดินหน้าทำการเก็บภาษีจากชาวต่างชาติ
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่