คาดเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มีอนาคตสดใสภายใน 12-24 เดือนข้างหน้า

บริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาวิเคราะห์ทิศทางอนาคตของเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum เอาไว้อย่างน่าสนใจ

บิทคอยน์กับ Ethereum

บริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาวิเคราะห์ทิศทางอนาคตของเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum เอาไว้อย่างน่าสนใจ

อนาคตของบิทคอยน์กับ Ethereum

โดยทางบริษัท Skybridge Capital ได้มองอนาคตของราคาบิทคอยน์กับ Ethereum เอาไว้ไปในทิศทางที่เป็นบวก มองว่าภายในระยะเวลา 12-24 เดือนข้างหน้า คาดว่า 6 ปีข้างหน้าราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงขึ้นถึง $300,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมกับแนะนำให้นักลงทุนไม่ต้องวิตกกังวลกับสถานการณ์ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่ที่กำลังมีความแปรปรวนอยู่ในขณะนี้

สอดคล้องกับทางด้าน Anthony Scaramucci ในฐานะที่เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพรวมของเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum เอาไว้กับทางสำนักข่าว CNBC ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาได้ถูกถามเกี่ยวกับอนาคตของคริปโตว่า เขาเองก็อยากให้คนส่วนใหญ่โฟกัสกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลภาพรวมทางด้านเศรษฐกิจ อย่างเช่นภาวะเงินเฟ้อและอัตราการว่างงาน เป็นต้น

มีศักยภาพแข็งแกร่ง

เมื่อมาดูภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว จะเห็นได้ว่ามันเป็นระบบที่มีศักยภาพและเห็นได้ถึงการฟื้นตัวได้อย่างแข็งแกร่งมาก ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่นักลงทุนจะต้องต่อสู้กับความหวาดกลัว ต้องมีความอดทนกับการลงทุนในระยะยาว ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นตัวสร้างสถานการณ์แบบนี้ขึ้นมา จากการที่คนส่วนใหญ่ได้ลงทุนไปกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เพื่อเอาชนะเงินเฟ้อกับปัญหาห่วงโซ่อุปทาน

ในช่วงปี 2019 ภาวะเศรษฐกิจภาพรวมถือเป็นช่วงที่มีความแข็งแกร่งมาก ไม่ว่าจะเป็นอัตราเงินเฟ้อที่ไม่ได้สูงเหมือนกับทุกวันนี้ รวมไปถึงอัตราการว่างงานที่อยู่ในระดับที่น้อยมาก และเมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้ามา ทำให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจมีความแปรปรวนเป็นอย่างมาก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้