แฟนชิบะมีเฮ หลังมีผู้ถือ SHIB ทะลุ 1 ล้าน

แม้ว่าราคา Shiba Inu จะร่วงลงมาแล้วกว่า 50% แต่ทว่าจำนวนผู้ถือ SHIB ทะลุ 1 ล้านรายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แฟนชิบะมีเฮ หลังมีผู้ถือ SHIB ทะลุ 1 ล้าน

Shiba Inu (SHIB) บรรลุเป้าหมายที่สำคัญขององค์กรแล้ว หลังจำนวนผู้ถือ SHIB ทะลุ 1 ล้านราย แม้ว่าปริมาณการซื้อขายมีมโทเคนเหรียญนี้จะลดลงมากว่า 50% จาก All-Time High ก็ตาม ส่งผลให้มูลค่าเหรียญเพิ่มขึ้นมากกว่า 11.4% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยข้อมูลระบุว่าปัจจุบันราคาซื้อขายมีมโทเคนเหรียญนี้อยู่ที่ 0.00004237 ดอลลาร์สหรัฐ มีจำนวนผู้ถือครองทั้งหมด 1,002,021 รายด้วยกัน ซึ่งล่าสุดราคาที่เพิ่มขึ้นมาได้กระตุ้นให้ผู้ใช้งานเหรียญ SHIB กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง นับตั้งแต่บัญชีทวิตเตอร์ของ Shiba Inu ได้โพสต์ข้อความประกาศในช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

แพลตฟอร์มต่าง ๆ เริ่มให้การยอมรับหลังมีผู้ถือ SHIB ทะลุ 1 ล้าน

นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์อื่น ๆ เกิดขึ้นอีกมากมายในวงการ Shiba Inu โดยล่าสุด Bitfinex Derivatives ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอนุพันธ์ได้จับคู่ SHIB ร่วมกับ Tether (USDT) ในสัญญาซื้อขาย Perpetual Contract ในการซื้อขายเมื่อวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ทางด้าน Korbit แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนแดนกิมจิได้เปิดให้บริการรับฝากเงินด้วยโทเคนดังกล่าวแล้ว และ SHIB ได้ถูกกำหนดให้สามารถทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์มได้ในเวลา 3.00 นาฬิกา ตามเวลาประเทศอังกฤษ ส่งผลให้ Korbit กลายเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเจ้าแรกในเกาหลีใต้ที่ให้บริการโทเคนดังกล่าว

Korbit เองก็เพิ่งจะได้มีโอกาสลงทะเบียนโทเคนสกุลใหม่คู่กับสกุลเงินวอน เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่แห่งในประเทศที่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการฟอกเงินของรัฐบาลได้ทุกข้อในวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา

SHIB หนึ่งใน Meme Coin ที่มีราคาสูงสุดติดท็อป 15

แฟนชิบะมีเฮ หลังมีผู้ถือ SHIB ทะลุ 1 ล้าน

SHIB เป็นหนึ่งใน Meme Coin ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรองลงมาจาก Dogecoin (DOGE) ในตลาดปัจจุบัน โดยโทเคนทั้ง 2 สกุลถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 15 เหรียญดิจิทัลที่มีมูลค่าตามราคาตลาดมากที่สุด

แม้ว่าล่าสุดราคาของเหรียญจะเพิ่มขึ้นมาแล้วก็ตาม แต่ทว่า SHIB ก็ยังมีมูลค่าต่ำกว่าระดับ ATH ที่ $0.00008190 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ซึ่งสาเหตุอาจเกิดจากนักลงทุนผู้ถือเหรียญไว้จำนวนมาก (Whale) ได้เทขายเหรียญดังกล่าวเพื่อหากำไร

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน