ปริมาณการซื้อขายของ Shiba Inu (SHIB)ใน Coinbase ร่วงลง หลังจากครองอันดับหนึ่งมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ความคลั่งไคล้ในเหรียญมีมอย่าง Shiba Inu (SHIB) ดูเหมือนจะลดลง และตลาดได้หันกลับไปสนใจสกุลเงินดิจิตอลชั้นนำอย่างบิตคอยน์ และ Ethereum อีกครั้ง

ปริมาณการซื้อขายของ Shiba Inu (Shib)ใน Coinbase ร่วงลง หลังจากครองอันดับหนึ่งมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ความคลั่งไคล้ในเหรียญมีมอย่าง Shiba Inu (SHIB) ดูเหมือนจะลดลง และตลาดได้หันกลับไปสนใจสกุลเงินดิจิตอลชั้นนำ

การเก็งกำไรที่สูงเกินจริงใน SHIB ซึ่งทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของตลาดในวงกว้าง และดูเหมือนว่าความร้อนแรงจะเริ่มเย็นลงแล้ว จากส่วนแบ่งปริมาณการซื้อขายของ Coinbase ในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นักฆ่า dogecoin ที่ประกาศตัวเองได้ครองอันดับสูงสุดของปริมาณ Coinbase ในช่วงสองสัปดาห์ก่อนหน้า โดยมีส่วนสนับสนุน 16.6% ของกิจกรรมทั้งหมดในช่วงเจ็ดวันถึง 11 พฤศจิกายน และ 25% ในเจ็ดวันถึง 5 พฤศจิกายน

“ในแง่ของการแบ่งปริมาณการซื้อขาย BTC และ ETC ได้กลับมาอยู่ในอันดับต้น ๆ อีกครั้ง ในขณะที่ SHIB ยังคงอยู่ในอันดับที่สามในตอนนี้ เนื่องจากความคลั่งไคล้เหรียญ meme ค้าปลีกเริ่มคลายตัว” สถาบัน Coinbase กล่าวในจดหมายข่าวรายสัปดาห์ลงวันที่ 19 พฤศจิกายน

กล่าวได้ว่า SHIB ยังคงนำหน้าคริปโตเคอร์เรนซีอย่าง Solana และ DOT ได้ รวมถึง MATIC และ LINK ซึ่งเป็นโทเค็นดั้งเดิมของ Chainlink ที่มีการกระจายอำนาจอีกด้วย

โทเค็น SHIB ยังคงติดอันดับหนึ่งในสามเหรียญที่มีการซื้อขายสูงสุดอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่สัปดาห์ที่สองของเดือนตุลาคม

Coinbase Volume

SHIB มีแรงซื้ออย่างแข็งแกร่งในช่วงครึ่งหลังของเดือนที่แล้ว หลังจากที่บิตคอย์ทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลเหนือจุดสูงสุดที่เคยทำในเดือนเมษายนที่ 64,889 ดอลลาร์ได้ เหรียญ meme ได้ทำจุดสูงสุดใหม่ที่ 0.00008894 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม และยังสิ้นสุดเดือนด้วยการปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 830%

นักวิเคราะห์หลายคนมองว่า ราคาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ SHIB เป็นสัญญาณความคลั่งไคล้ของนักเทรดรายย่อย การวิ่งแบบพาราโบลาของสกุลเงินดิจิทัลในธีมสุนัขในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ตามมาด้วยแรงขายทั่วทั้งตลาด ซึ่งในเวลานั้น ราคา BTC ก็ได้ลดลงจาก 58,000 ดอลลาห์ สู่ระดับ 30,000 ดอลลาห์ภายในหนึ่งสัปดาห์

ประวัติศาสตร์ดูเหมือนจะซ้ำรอยในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อราคาบิตคอยน์ลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 สัปดาห์ที่ 55,666 ดอลลาร์เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน โดยล้มเหลวในการทะลุเหนือระดับสูงสุดของเดือนเมษายนที่ 64,889 ดอลลาร์ นับตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม

การเก็งกำไรที่ลดลง และความสนใจของตลาดเปลี่ยนหันกลับไปที่บิตคอยน์ (BTC) และคริปโตเคอร์เรนซีอื่น ๆ ส่งผลให้ SHIB ซื้อขายใกล้ 0.00004530 ดอลลาห์ ณ เวลานี้ ซึ่งลดลงถึง 32% ในเดือนนี้ ส่วน BTC กำลังซื้อขายใกล้ 59,420 ดอลลาห์ โดยลดลง 3% ในเดือนนี้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น