เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เหรียญ Shiba Inu กว่า 72% ถูกเก็บไว้ในวอลเล็ทปริศนา ใครเป็นเจ้าของ?

เหรียญ Shiba Inu กลายมาเป็นที่สนใจในบรรดานักลงทุนมากขึ้น และเป็นหนึ่งในเหรียญที่มี Supply มากที่สุดกว่า 589 ล้านล้านเหรียญ โดยข้อมูลชี้ว่าเหรียญ​ SHIB กว่า 72% ของจำนวน Supply ดังกล่าวกลับถูกเก็บไว้ในวอลเล็ทจำนวนหนึ่งเท่านั้น

Dog Sleeping On Floor

Shiba Inu ติดท็อป 11 เหรียญที่มี Market Cap สูงสุด

เหรียญ Shiba Inu (SHIB) กลายมาเป็นเหรียญที่นักลงทุนสนใจมากและมีมูลค่าตลาดสูงสุดเป็นอันดับที่ 11 อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap แสดงให้เห็นว่านักลงทุนและนักเทรดมีการซื้อขายเหรียญ SHIB มากขึ้น

เหรียญ SHIB เป็นหนึ่งในเหรียญที่มี Supply มากที่สุด โดยมี Supply ของเหรียญทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 589 ล้านล้าน SHIB เลยทีเดียว เวลานี้มีเหรียญ SHIB ที่หมุนเวียนในระบบอยู่ตอนนี้ถึง 549 ล้านล้าน SHIB

วอลเล็ทไม่กี่ใบถือเหรียญ SHIB จำนวนมาก

แม้ว่าเหรียญ SHIB จะมีอยู่เยอะ แต่อย่างไรก็ตามเหรียญส่วนใหญ่กลับถูกเก็บไว้ในวอลเล็ทเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้น โดยมีวอลเล็ทกว่า 10 ใบที่ถือเหรียญ SHIB เป็นจำนวนมาก

คาดว่าวอลเล็ทดังกล่าวอาจจะไม่ใช่วอลเล็ทที่เป็นของบุคคลธรรมดา อาจจะเป็นของบริษัทหรือนิติบุคคลต่าง ๆ มากกว่า ส่วนวอลเล็ทที่มีปริมาณเหรียญมากที่สุดกลับไม่ใช่ของใครเลย

วอลเล็ทดังกล่าวถือเหรียญ SHIB กว่า 41% ของเหรียญทั้งหมด แต่ว่าไม่มีใครสามารถเข้าถึงวอลเล็ทใบนี้ได้ เพราะว่าวอลเล็ทใบนี้เป็นวอลเล็ทที่นาย Vitalik Buterin  ได้โอนเหรียญ SHIB ที่เขามีเกือบทั้งหมดที่เขาได้รับจากทีมโปรเจ็ค SHIB ไปให้

วอลเล็ทใบดังกล่าวเป็นวอลเล็ทที่เอาไว้ให้ผู้ใช้โอนเหรียญเข้าไปเพื่อลด Supply ของเหรียญ ดังนั้นวอลเล็ทใบนี้นักลงทุนหรือผู้ใช้งานก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานได้

นอกจากนี้แล้ววอลเล็ทอื่น ๆ ที่ถือเหรียญ SHIB จำนวนมากส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวอลเล็ทของแพลตฟอร์มหรือบริษัทหรือเว็บที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตมากกว่า ซึ่งหมายความว่าวอลเล็ทที่ถือเหรียญ SHIB มาก ๆ นี้ก็คือของผู้ใช้หลายพันคนที่เลือกฝากเหรียญของตัวเองไว้บนเว็บเทรดนั่นเอง

นักลงทุนเหรียญ SHIB เพิ่มขึ้น

ในเวลานี้มีผู้ใช้งานเหรียญ SHIB มากขึ้น ข้อมูลเผยว่าตอนนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 925,000 แล้วสร้างจุดสูงสุดใหม่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ในขณะที่เหรียญ SHIB กำลังปรับระดับลงก็มีนักลงทุนหลายรายรอจังหวะช้อนซื้อเหรียญ SHIB ราคาเหรียญ SHIB ยังคงอยู่ระดับต่ำกว่าจุด All Time High ที่เคยทำไว้เมื่อเดือน ต.ค. 64 กว่า 40%

Wbl3Majqposkwtoiztsejwizvbdczdz Vwfzoxds8Phkzwczm4Ot6Offhbpmahurzjkbf
ราคาเหรียญ Shiba Inu ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จาก CoinMarketCap

ราคาเหรียญ SHIB อยู่ที่ระดับ $0.00005576 ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และยังไม่ได้มีเทรนด์ขาขึ้นหรือขาลงที่ชัดเจนในเวลานี้ อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
1Tgkd2N Zldnnofanztziwq

Kelly Investment บริษัทจัดการสินทรัพย์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาห์ ยื่นขอจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF

Kelly Investment ได้ยื่นคำขอในการจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF ซึ่งเป็นการลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด
อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

คอกาแฟห้ามพลาด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านกาแฟอินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้วในวันพรุ่งนี้
หน่วยงาน Imf

หน่วยงาน IMF เตือนเอลซัลวาดอร์ หลังจากที่ผู้นำได้ประกาศสร้างเมืองบิทคอยน์

หน่วยงาน IMF ได้ออกมาปราบเอลซัลวาดอร์อีกครั้งเกี่ยวกับการคิดการใหญ่ของผู้นำที่จะผลักดันโครงการเมืองบิทคอยน์