Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ เพิ่มขึ้นกว่า 48%

ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาโทเค็น Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ โดยเพิ่มขึ้นกว่า 48% ซึ่งในขณะโทเค็น SIHB มีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 0.00004196

Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ เพิ่มขึ้นกว่า 48%

ล่าสุด โทเค็นสกุลเงินดิจิทัล Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลครั้งใหม่ ซึ่งโทเค็น SIHB ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Dogecoin Killer’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุนัขเช่นเดียวกัน 

Shiba Inu มีที่มาคล้าย ๆ กับสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Bitcoin เนื่องจากผู้ก่อตั้งไม่มีความประสงค์ที่จะเปิดเผยตัวตนหลังมีขึ้นในเดือนสิงหาคม 2020

Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลครั้งใหม่ 

ก่อนที่ Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลครั้งใหม่นี้ SHIB ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลหลังจากราคาพุ่งขึ้นมากกว่า 46% ในเวลาเพียงสองวัน โดยคู่การซื้อขาย SHIB/USD มีมูลค่าสูงสุดที่ $0.00003941 ดอลลาร์

หากทำการวิเคราะห์ย้อนหลัง โทเค็น SHIB มีแนวโน้มขาขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม โดย SHIB ยังรักษาระดับตลอดช่วงสัปดาห์ที่ประมาณ 0.00002796 ดอลลาร์ก่อนจะกลับมาสู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

มูลค่าการตลาดของ Shiba Inu ได้พุ่งขึ้นมากกว่า 50% และปัจจุบัน SHIB เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ 13 ตาม CoinMarkerCap ในแง่ของมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ซึ่งห่างจากโทเค็นน้องหมาอย่าง Dogecoin เพียงสามอันดับ

การเติบโตของ Shiba Inu และ Elon Musk

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของการเติบโตของเหรียญธีมน้องหมาอย่าง Dogecoin และ Shiba Inu มาจากการผลักดันจาก Elon Musk ซีอีโอของ Tesla โดยการโพสผ่าน Twitter ของตนเองที่สร้างแรงกระเพื่อมบางอย่างไม่มากก็น้อย 

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายนซึ่งหนึ่งในเหตุการณ์ตัวอย่างที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน โดยมูลค่าของโทเค็น SHIB พุ่งสูงขึ้นถึง 40% หลังจาก Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ได้ทวีตว่า “Floki has arrived” ซึ่งเกี่ยวกับการมาถึงของลูกสุนัข Shiba Inu ตัวใหม่ของตนที่ชื่อ Floki

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ธนาคาร Brubank

ธนาคาร Brubank ของอาร์เจนตินา ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Brubank กลายเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับการอนุมัติโดยธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อย
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
บริการซื้อขายคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแห่งแรกในประเทศ

Banco Galicia หนึ่งในสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา เป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว