เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ เพิ่มขึ้นกว่า 48%

ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาโทเค็น Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ โดยเพิ่มขึ้นกว่า 48% ซึ่งในขณะโทเค็น SIHB มีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 0.00004196

Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลใหม่ เพิ่มขึ้นกว่า 48%

ล่าสุด โทเค็นสกุลเงินดิจิทัล Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลครั้งใหม่ ซึ่งโทเค็น SIHB ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Dogecoin Killer’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุนัขเช่นเดียวกัน 

Shiba Inu มีที่มาคล้าย ๆ กับสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Bitcoin เนื่องจากผู้ก่อตั้งไม่มีความประสงค์ที่จะเปิดเผยตัวตนหลังมีขึ้นในเดือนสิงหาคม 2020

Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลครั้งใหม่ 

ก่อนที่ Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลครั้งใหม่นี้ SHIB ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลหลังจากราคาพุ่งขึ้นมากกว่า 46% ในเวลาเพียงสองวัน โดยคู่การซื้อขาย SHIB/USD มีมูลค่าสูงสุดที่ $0.00003941 ดอลลาร์

หากทำการวิเคราะห์ย้อนหลัง โทเค็น SHIB มีแนวโน้มขาขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม โดย SHIB ยังรักษาระดับตลอดช่วงสัปดาห์ที่ประมาณ 0.00002796 ดอลลาร์ก่อนจะกลับมาสู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

มูลค่าการตลาดของ Shiba Inu ได้พุ่งขึ้นมากกว่า 50% และปัจจุบัน SHIB เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ 13 ตาม CoinMarkerCap ในแง่ของมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ซึ่งห่างจากโทเค็นน้องหมาอย่าง Dogecoin เพียงสามอันดับ

การเติบโตของ Shiba Inu และ Elon Musk

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของการเติบโตของเหรียญธีมน้องหมาอย่าง Dogecoin และ Shiba Inu มาจากการผลักดันจาก Elon Musk ซีอีโอของ Tesla โดยการโพสผ่าน Twitter ของตนเองที่สร้างแรงกระเพื่อมบางอย่างไม่มากก็น้อย 

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายนซึ่งหนึ่งในเหตุการณ์ตัวอย่างที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน โดยมูลค่าของโทเค็น SHIB พุ่งสูงขึ้นถึง 40% หลังจาก Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ได้ทวีตว่า “Floki has arrived” ซึ่งเกี่ยวกับการมาถึงของลูกสุนัข Shiba Inu ตัวใหม่ของตนที่ชื่อ Floki

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

วุฒิสภาของประเทศอเมริกา

วุฒิสภาของประเทศอเมริกา ส่งจดหมายไปยังบริษัทคริปโตถามเรื่องความคุ้มครองนักลงทุน

วุฒิสภาของประเทศอเมริกาได้ร่อนจดหมายถามไปยังบริษัทซื้อขายคริปโตเกี่ยวกับความคุ้มครองนักลงทุนว่า สามารถทำได้มากน้อยแค่ไหน
ประธาน Asic

ประธาน ASIC มองว่า คนแห่ลงทุนคริปโตมากผิดวิสัยอย่างที่ควรจะเป็น

ประธาน ASIC ได้มองว่า ตอนนี้กระแสการลงทุนในคริปโตมันมากเกินกว่าที่อาจจะรับไหวในเวลานี้
Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

ข่าวการเปลี่ยนชื่อจาก Square ไปเป็น Block เกิดขึ้น 48 ชั่วโมง หลังจากที่ Jack Dorsey ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Twitter ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยชื่อใหม่จะมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม