ซุปตาร์แห่ง Shark Tank มองว่า บิทคอยน์มีโอกาสเงินสะพัดได้มากกว่า $ 1 ล้านล้าน

ซุปตาร์แห่ง Shark Tank อย่าง Kevin O’Leary ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง ท่ามกลางกระแสความผันผวนที่เกิดขึ้นอย่างหนักในเวลานี้

ซุปตาร์แห่ง Shark Tank

Kevin O’Leary ซุปตาร์ของ Shark Tank หรือ Mr.Wonderful ได้มองเหรียญบิทคอยน์ว่า จะมีเงินหลั่งไหลสะพัดเข้ามาหลายล้านล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาไม่กี่ปีข้างหน้า

ซุปตาร์แห่ง Shark Tank คาดบิทคอยน์จะมีเงินสะพัดมากมายมหาศาล

เช่นกันเขามองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า เหรียญนี้จะกลายเป็นเหรียญชั้นนำในอนาคต ซึ่งอะไร ๆ มันก็เกิดขึ้นได้ไปในทางใดทางหนึ่ง โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เอาไว้กับทางสำนักข่าว CNBC เอาไว้ว่า โดยส่วนตัวเขาเชื่อว่า คริปโตเวลานี้อยู่ในภาวะขาขึ้น

สอดคล้องกับทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC ของสหรัฐที่ได้ดำเนินการฟ้องร้องบริษัท Coinbase เขามองว่า เรื่องนี้เป็นการเบี่ยงเบนสิ่งที่ผู้คนต่างให้ความสนใจจริง ๆ เพราะเขาเชื่อว่าตอนนี้คนส่วนใหญ่ต่างอยากให้ทางฝ่ายกฎหมายเริ่มดำเนินการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องคริปโตมากขึ้น เนื่องจากไม่มีใครอยากใช้บริการคริปโตหากทางฝ่ายกฎหมายกล่าวว่า รู้สึกไม่โอเคกลับเรื่องนี้

Gold And Black Round Coin

นอกจากเรื่องของบิทคอยน์แล้ว การผลักดันร่างกฎหมายคริปโตของประเทศสหรัฐอเมริกานั้น Kevin O’Leary ได้กล่าวว่า หากทางฝ่ายกฎหมายอนุญาตให้บริษัทบริการทางการเงินดำเนินสินทรัพย์ตรงส่วนนี้ได้ เขาคิดว่าเหรียญบิทคอยน์จะมีการซื้อขายคิดเป็นมูลค่ามากกว่าล้านล้านดอลลาร์อย่างแน่นอน

อาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะถึงตรงจุดนี้

เขาเชื่อว่า เรื่องนี้คงต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะเกิดขึ้นได้จริง จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำไมผู้คนถึงแห่ให้ความสนใจกับบิทคอยน์เป็นอย่างมาก

เขากล่าวต่อว่า นักลงทุนสถาบันต้องการความชัดเจนจากฝ่ายกฎหมายว่า จะสามารถลงทุนได้เมื่อไรและลงทุนได้อย่างไร และนักลงทุนสถาบันอาจพิจารณาให้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์ที่สำคัญของสถาบันขึ้นมาก็เป็นได้

แต่ประเด็นก็คือ พวกเขาไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไรและจะเอายังไงต่อไปหากฝ่ายกฎหมายยังคงไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ซึ่งนั่นก็อาจทำให้พวกเขาเสียโอกาสในการลงทุนหากฝ่ายกฎหมายไม่ได้คิดเหมือนกับที่นักลงทุนได้คิด

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่