ยอดขายฮาร์ตแวร์ขุดเหมืองคริปโตในประเทศรัสเซียเริ่มลดน้อยลง

ยอดขายฮาร์ตแวร์สำหรับขุดเหมืองคริปโตเริ่มน้อยลงแล้วในประเทศรัสเซีย

ยอดขายฮาร์ตแวร์

เวลานี้มีการยิงโฆษณาที่เกี่ยวกับฮาร์ตแวร์ที่ใช้สำหรับขุดเหมืองคริปโตมากมายในประเทศรัสเซีย ซึ่งการยิงโฆษณาที่เพิ่มมากขึ้นนี้มาจากการที่ยอดขายฮาร์ตแวร์ขุดเหมืองคริปโตเริ่มลดน้อยลงหลังจากที่ทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียมีการเรียกร้องให้มีการแบนเหรียญคริปโต

ยอดขายฮาร์ตแวร์สำหรับขุดเหมืองลดน้อยลง

ธนาคารกลางรัสเซียเริ่มมีการเรียกร้องให้มีการแบนคริปโตทุกรูปแบบ แม้ว่าการขุดเหมืองคริปโตอาจจะทำได้ถูกกฎหมายในอนาคต แต่ทางนักขุดเหมืองคริปโตในประเทศก็เริ่มทำใจแล้วว่า พวกเขาจะต้องแบกรับค่าไฟที่สูงลิ่วอย่างแน่นอน

ฮาร์ตแวร์ขุดเหมืองคริปโตในประเทศรัสเซีย มีการวางขายกันในโลกออนไลน์จำนวนมาก เรื่องนี้ทำให้ทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียได้ทำการตีพิมพ์เกี่ยวกับข้อเสนอการแบนเหรียญคริปโตในประเทศออกไป ในช่วงที่ผ่านมาทางหน่วยงานเองก็เคยมีการเสนอให้มีการแบนการดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวกับคริปโต ไม่ว่าจะเป็นการขุดเหมืองคริปโตด้วยเหตุผลที่ว่า คริปโตเป็นภัยคุกคามต่อเสถียรภาพทางการเงินและเพิ่มความเสี่ยงให้กับนักลงทุน

พึ่งพาการยิงโฆษณา

แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ได้มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ขุดเหมืองได้บอกกับสื่อในประเทศรัสเซียว่า เวลานี้มีความจำเป็นต้องทำการยิงโฆษณามากขึ้น แม้ว่ายอดขายในเวลานี้ลดน้อยลงแค่ไหนก็ตาม โดยที่การ์ดจอในประเทศนั้นเริ่มขายได้น้อยลงเรื่อย ๆ

ในช่วงที่ผ่านมาการ์ดจอมียอดขายเพิ่มมากขึ้น จากการที่บางคนนำไปใช้เพื่อทำการขุดเหมืองคริปโต แต่ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ยอดขายฮาร์ตแวร์ตกลงถึง 9 % ด้วยกัน โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการขุดเหมืองคริปโตนั้น มียอดการค้นหาลดน้อยลงกว่า 27 % ขณะเดียวกันทางรัฐบาลกลางของประเทศรัสเซียเริ่มมีการเดินหน้าผลักดันควบคุมกำกับเหรียญคริปโตมากกว่าที่จะทำการแบน โดยจะมีการวางโรดแมพในการเดินหน้าผลักดันร่างกฎหมายอย่างจริงจังมากขึ้นเร็ว ๆ นี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงินคริปโต

รัสเซียเตรียมพร้อม! เดินหน้ายกระดับชำระเงินคริปโตระหว่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ทางด้านการเงินของประเทศรัสเซียเริ่มเดินหน้ายกระดับการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคาคริปโตไทย

คริปโตไทยกลับมาครื้น! ก.ย. พบวอลุ่มเทรด-บช. Active เป็นบวกในรอบ 4 เดือน!

วอลุ่มเทรด-บัญชีที่ Active กันยาฯ เป็นบวกครั้งแรกในรอบ 4-5 เดือน! พร้อมยอดเทรดรายย่อย, สถาบันในประเทศสุทธิเป็นบวก สะท้อนตลาดอาจกำลังกลับมาคึกคัก!