Robinhood แจกเหรียญ​ SHIB ให้ผู้ใช้งานมูลค่ากว่า 1 แสนดอลลาร์

Robinhood ประกาศแจกเหรียญ​ SHIB ให้ผู้ใช้งานมูลค่ากว่าแสนดอลลาร์ทำราคาเหรียญ SHIB พุ่ง

Robinhood แจกเหรียญ​ SHIB

หลังจากที่แพลตฟอร์ม Robinhood ประกาศนำเหรียญ Shiba Inu (SHIB), Solana (SOL), Polygon (MATIC) และ Compound (COMP) ให้เทรดบนแพลตฟอร์มของตน ทาง Robinhood ก็ได้ประกาศว่าจะมีการแจกเหรียญ SHIB ให้แก่ผู้ใช้งานมูลค่ากว่า 100,000 ดอลลาร์ให้กับผู้ใช้งาน 10,000 คน

อ้างอิงข้อมูลจากทวิตเตอร์ของ Robinood เผยว่า

“เรากำลังทำการแจกเหรียญคริปโตมูลค่ากว่า $100k ให้ Quote ทวิตนี้และทวีตชื่อผู้ใช้งาน Robinhood ของตัวเอง (ใส่ @ ด้วย!) ผู้ใช้งาน 10k คนแรกที่ Quote ทวิตนี้จะได้รับเหรียญ​ SHIB มูลค่า $10”

“สามารถหาชื่อผู้ใช้งาน Robinhood ได้จากโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณที่อยู่ในหน้าบัญชีผู้ใช้” 

ผู้ใช้งานที่จะได้เหรียญ SHIB จะต้องเป็นผู้ใช้ 10,000 คนแรกเท่านั้นที่ทำการรีวิตแนบลิงค์แจกเหรียญ ซึ่งแพลตฟอร์ม Robinhood จะหยุดแจกเหรียญไปแล้วในวันที่ 12 เมษายน 2022 เวลา 6.00 น. (เวลาตะวันออก)

ราคาเหรียญ​ SHIB พุ่ง

หลังจากที่ได้มีการประกาศแจกเหรียญ SHIB ราคาเหรียญ SHIB ก็พุ่ง โดยนักลงทุนต่างต้องการซื้อ SHIB มากขึ้น มีเงินทุนมูลค่ากว่า 1 พันล้านดอลลาร์หมุนเวียนเข้ามาในตลาดในช่วงเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ทำให้มูลค่าตลาดเหรียญ ​SHIB พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วจาก $12.55  พันล้านมาสู่  $13.75 เพิ่มขึ้นกว่า $1.2  พันล้าน อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap 

ในเวลานี้ราคาเหรียญ SHIB เทรดอยู่ที่ระดับ $0.00002773 เพิ่มขึ้นกว่า 20.43% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 

กราฟราคาเหรียญ SHIB ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา
กราฟราคาเหรียญ SHIB ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ส่วนทางด้านโทเค็น DeFi นั้นมีมูลค่าตลาดกว่า 134.17 ล้านดอลลาร์ ลดลงกว่า 22.73% จากเมื่อวาน อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap

SHIB ก้าวเท้าสู่ตลาดเมตาเวิร์ส

ก่อนหน้านี้มีรายงานจากทางคริปโตสยามเผยว่า Shiba Inu (SHIB) ก็ได้เปิดตัวโครงการ Metaverse แล้ว โดยจะให้ผู้ใช้งานเข้ามาซื้อขายที่ดินเสมือนจริงได้ในโลกเมตาเวิร์สของ SHIB และจะมีการใช้โทเค็นของแพลตฟอร์มประกอบด้วย $SHIB, $LEASH, $BONE ในโลกเมตาเวิร์สของ SHIB ด้วย 

ทั้งนี้เมตาเวิร์ส (Metaverse) คือโลกออนไลน์แบบ 3D เป็นโลกเสมือนจริงที่มนุษย์สร้างขึ้น ในโลกเมตาเวิร์สผู้คนจะสามารถเข้ามาเล่นเกม หรือทำงาน พูดคุยกันได้ด้วยวัตถุ 3D ที่สร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอวตารของตัวเองหรือวัตถุ 3D สิ่งของ สัตว์ โต๊ะ เป็นต้น 

(อ่านบทความเมตาเวิร์สคืออะไรได้ที่นี่)

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%