Robinhood แจกเหรียญ​ SHIB ให้ผู้ใช้งานมูลค่ากว่า 1 แสนดอลลาร์

Robinhood ประกาศแจกเหรียญ​ SHIB ให้ผู้ใช้งานมูลค่ากว่าแสนดอลลาร์ทำราคาเหรียญ SHIB พุ่ง

Robinhood Shib

Robinhood แจกเหรียญ​ SHIB

หลังจากที่แพลตฟอร์ม Robinhood ประกาศนำเหรียญ Shiba Inu (SHIB), Solana (SOL), Polygon (MATIC) และ Compound (COMP) ให้เทรดบนแพลตฟอร์มของตน ทาง Robinhood ก็ได้ประกาศว่าจะมีการแจกเหรียญ SHIB ให้แก่ผู้ใช้งานมูลค่ากว่า 100,000 ดอลลาร์ให้กับผู้ใช้งาน 10,000 คน

อ้างอิงข้อมูลจากทวิตเตอร์ของ Robinood เผยว่า

“เรากำลังทำการแจกเหรียญคริปโตมูลค่ากว่า $100k ให้ Quote ทวิตนี้และทวีตชื่อผู้ใช้งาน Robinhood ของตัวเอง (ใส่ @ ด้วย!) ผู้ใช้งาน 10k คนแรกที่ Quote ทวิตนี้จะได้รับเหรียญ​ SHIB มูลค่า $10”

“สามารถหาชื่อผู้ใช้งาน Robinhood ได้จากโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณที่อยู่ในหน้าบัญชีผู้ใช้” 

ผู้ใช้งานที่จะได้เหรียญ SHIB จะต้องเป็นผู้ใช้ 10,000 คนแรกเท่านั้นที่ทำการรีวิตแนบลิงค์แจกเหรียญ ซึ่งแพลตฟอร์ม Robinhood จะหยุดแจกเหรียญไปแล้วในวันที่ 12 เมษายน 2022 เวลา 6.00 น. (เวลาตะวันออก)

ราคาเหรียญ​ SHIB พุ่ง

หลังจากที่ได้มีการประกาศแจกเหรียญ SHIB ราคาเหรียญ SHIB ก็พุ่ง โดยนักลงทุนต่างต้องการซื้อ SHIB มากขึ้น มีเงินทุนมูลค่ากว่า 1 พันล้านดอลลาร์หมุนเวียนเข้ามาในตลาดในช่วงเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ทำให้มูลค่าตลาดเหรียญ ​SHIB พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วจาก $12.55  พันล้านมาสู่  $13.75 เพิ่มขึ้นกว่า $1.2  พันล้าน อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap 

ในเวลานี้ราคาเหรียญ SHIB เทรดอยู่ที่ระดับ $0.00002773 เพิ่มขึ้นกว่า 20.43% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 

กราฟราคาเหรียญ Shib ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา
กราฟราคาเหรียญ SHIB ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ส่วนทางด้านโทเค็น DeFi นั้นมีมูลค่าตลาดกว่า 134.17 ล้านดอลลาร์ ลดลงกว่า 22.73% จากเมื่อวาน อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap

SHIB ก้าวเท้าสู่ตลาดเมตาเวิร์ส

ก่อนหน้านี้มีรายงานจากทางคริปโตสยามเผยว่า Shiba Inu (SHIB) ก็ได้เปิดตัวโครงการ Metaverse แล้ว โดยจะให้ผู้ใช้งานเข้ามาซื้อขายที่ดินเสมือนจริงได้ในโลกเมตาเวิร์สของ SHIB และจะมีการใช้โทเค็นของแพลตฟอร์มประกอบด้วย $SHIB, $LEASH, $BONE ในโลกเมตาเวิร์สของ SHIB ด้วย 

ทั้งนี้เมตาเวิร์ส (Metaverse) คือโลกออนไลน์แบบ 3D เป็นโลกเสมือนจริงที่มนุษย์สร้างขึ้น ในโลกเมตาเวิร์สผู้คนจะสามารถเข้ามาเล่นเกม หรือทำงาน พูดคุยกันได้ด้วยวัตถุ 3D ที่สร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอวตารของตัวเองหรือวัตถุ 3D สิ่งของ สัตว์ โต๊ะ เป็นต้น 

(อ่านบทความเมตาเวิร์สคืออะไรได้ที่นี่)

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การศึกษาบิทคอยน์

อาร์เจนตินาเริ่มผุดโครงการใหม่ บรรจุหลักสูตรการศึกษาบิทคอยน์

องค์กร Bitcoin Argentina องค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศได้มีการเดินหน้าเสนอแนวคิดให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทุกแห่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับบิทคอยน์แล้ว
การใช้บิทคอยน์

ชี้มีการใช้บิทคอยน์ในเศรษฐกิจตลาดมืดมากกว่า

Ben Bernanke อดีตประธาน FED ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้ดูเหมือนว่าเหรียญบิทคอยน์ส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้ในทางเศรษฐกิจใต้ดินมากกว่า
ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น Vat คริปโต

ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น VAT คริปโต

ล่าสุดเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้ออกมาเผยแพร่พระราชกฤษฎีกาฉบับใหม่ โปรดเกล้าฯ ให้ละเว้น VAT สกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
ราคา Bitcoin ดิ่งต่ำกว่า $29K บอกอะไรเราบ้าง?

ราคา Bitcoin ดิ่งต่ำกว่า $29K บอกอะไรเราบ้าง?

หลังจากราคา Bitcoin ดิ่งลงอย่างหนักในสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความกังวลใจให้กับผู้เล่นในตลาดหลายราย แต่ทว่าผู้เชี่ยวชาญยังเชื่อว่าตลาดจะฟื้นตัวกลับมาได้