พ่อรวยแนะ กำเงินสดเอาไว้ โอกาสซื้อบิทคอยน์ที่ดีที่สุดรออยู่ข้างหน้า

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้แนะนำให้นักลงทุนไม่ควรพลาดโอกาสที่ดีที่สุดในการลงทุนในเวลานี้

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้แนะนำให้นักลงทุนไม่ควรพลาดโอกาสที่ดีที่สุดในการลงทุนในเวลานี้

รอซื้อบิทคอยน์

เขากล่าวว่า ตอนนี้ราคาสินทรัพย์หลายอย่างมีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรง และสัญญาณภาวะขาลงแบบนี้ เขาจะกำเงินสดรอเอาไว้แล้วรอซื้อสินทรัพย์อย่างเหรียญบิทคอยน์ โดยเขาเน้นย้ำว่า สินค้าลดราคาที่ดีที่สุดกำลังมาเยือนแล้ว จากการที่เขาได้มีการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter ด้วยการเล่นตัวอักษร 4 คำว่า SALE

เขามองว่าสินทรัพย์กำลังเข้าสู่ภาวะฟองสบู่แล้วเริ่มเข้าสู่ภาวะขาลง การถือเงินสดในเวลานี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะจะต้องพุ่งเป้าไปยังสินทรัพย์อย่างอสังหาริมทรัพย์กับเหรียญบิทคอยน์ อย่าพลาดจังหวะโอกาสทองครั้งนี้เป็นอันขาด ในช่วงที่ผ่านมาตลาดหุ้นทั่วโลกมีการปรับตัวลดลงอย่างหนัก รวมไปถึงตลาดหุ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีการปรับตัวมากถึง 20 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน

วิกฤตเศรษฐกิจกำลังจะมา

นอกจากนั้นแล้วการปรับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐอเมริกาหรือ FED ยังคงมีแนวโน้มที่จะดำเนินอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ต้นทุนค่าจำนองเพิ่มสูงขึ้น เรื่องนี้ผู้เขียนพ่อรวยสอนลูกได้กล่าวเตือนเกี่ยวกับการที่สินทรัพย์กับตลาดทุนอยู่ในภาวะฟองสบู่อยู่หลายครั้ง และในช่วงที่ผ่านมาเขามักจะเน้นย้ำอยู่เสมอว่า วิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้จะเป็นวิกฤตที่ร้ายแรงที่สุดที่โลกเคยเจอมา

อย่างไรก็ตามสำหรับเหรียญบิทคอยน์แล้ว เขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับจุดต่ำสุดของราคาบิทคอยน์อยู่บ่อยครั้ง ที่ผ่านมาเขาเคยกล่าวว่า จะรอซื้อบิทคอยน์ที่ $35,000 ต่อมาเขากล่าวว่า จะรอซื้อบิทคอยน์ที่ $24,000 และล่าสุดนั้นเขาเคยกล่าวว่า จะรอให้ราคาบิทคอยน์ทำจุดทดสอบแนวรับสำคัญที่ $1,100 แล้วจากนั้นก็จะเข้าไปช้อนซื้ออย่างจริงจัง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ
ช้อนซื้อบิทคอยน์

คนดังยอมรับ! ได้ช้อนซื้อบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Kevin O’Leary นักลงทุนหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้กล่าวว่า เขาได้ทำการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Zipmex คืนเหรียญ

Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย