เศรษฐีชื่อดังรับ จะซื้อบิทคอยน์เพิ่มหากมีการปรับตัวลดลง $12,000

Thomas Peterffy มหาเศรษฐีและผู้ก่อตั้งบริษัท Interactive Brokers ได้ออกมากล่าวว่า เขามีแผนที่จะกลับมาซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก

จะซื้อบิทคอยน์

Thomas Peterffy มหาเศรษฐีและผู้ก่อตั้งบริษัท Interactive Brokers ได้ออกมากล่าวว่า เขามีแผนที่จะกลับมาซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก

รับจะซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก

การซื้อบิทคอยน์ของเขานั้น จะทำได้หากเขามองว่าราคาโดยรวมมีการปรับตัวลดลงที่ $12,000 อย่างไรก็ตามเขายังคงวิตกกังวลว่า เหรียญบิทคอยน์วันหนึ่งอาจกลายเป็นเหรียญไร้ค่าและกลายเป็นเหรียญที่ผิดกฎหมาย โดยเขาได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับเหรียญบิทคอยน์กับเศรษฐกิจประเทศสหรัฐอเมริกาเอาไว้ผ่านทางนิตยสาร Forbes ในช่วงที่ผ่านมา

ปัจจุบันเขามีมูลค่าทรัพย์สินอยู่ราว ๆ $18.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ บริษัทของเขาเป็นบริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์ อีกทั้งยังมีการเปิดให้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย เรื่องนี้เขาได้กล่าวว่า ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา นักลงทุนที่ชาญฉลาดกว่าสามารถทำเงินได้จากการซื้อขายเหรียญคริปโตประมาณ 2-3 % อีกทั้งสถานการณ์เงินตราทั่วโลกในเวลานี้ประสบปัญหาอย่างหนัก และเขาเคยยอมรับว่า ปีที่ผ่านมาเขาได้ทำการถือเหรียญบิทคอยน์เอาไว้บางส่วน เนื่องจากเห็นว่ามันมีโอกาสที่บิทคอยน์จะสามารถเป็นสกุลเงินที่ใช้ได้อย่างครอบคลุมทั่วโลก

กังวลกับอนาคตคริปโต

เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Forbes ในช่วงที่ผ่านมาว่า เขายังคงมีความเชื่อว่า เหรียญบิทคอยน์ยังคงเป็นเหรียญที่มีมูลค่ามากแม้ว่าสถานการณ์ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในเวลานี้มีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงก็ตาม เขากล่าวอีกว่า เขาจะทำการซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีกหากมีการปรับตัวลดลงบริเวณราว ๆ $12,000

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขามีแผนที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่ม แต่เขาก็กังวลกับอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่สุดท้ายอาจกลายเป็นเหรียญไร้มูลค่าและผิดกฎหมายในหลาย ๆ ประเทศ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

มูลค่าบิทคอยน์

มูลค่าบิทคอยน์จริง ๆ แล้วควรอยู่ที่ $40,000

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้ง Skybridge Capital ได้กล่าวว่า มูลค่าจริง ๆ ของบิทคอยน์ควรจะอยู่ที่ประมาณ $40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ
ท่องเที่ยวด้วยบิทคอยน์

ผู้นำเอลซัลวาดอร์ย้ำ! จะฟื้นฟูการท่องเที่ยวด้วยบิทคอยน์

Nayib Bukele ประธานาธิบดีของประเทศเอลซัลวาดอร์ ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะทำการฟื้นฟูการท่องเที่ยวด้วยเหรียญบิทคอยน์

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ