พ่อรวยแนะนำ การลงทุนที่ดีที่สุดในเวลานี้

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมาพูดถึงการลงทุนที่ดีที่สุดในเวลานี้

การลงทุนที่ดีที่สุด

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมาพูดถึงการลงทุนที่ดีที่สุดในเวลานี้

พ่อรวยมองการลงทุนที่ดีที่สุดในเวลานี้

โดยนักเขียนหนังสือขายดีทางด้านการลงทุนได้ออกมาแนะนำว่า ตอนนี้นักลงทุนควรที่จะลงทุนไปกับแร่เงิน เนื่องจากเวลานี้มูลค่าของแร่เงินเป็นมูลค่าการลงทุนที่ดีที่สุดในเวลานี้ โดยเขาได้ทำการทวีตข้อความพร้อมกับตั้งคำถามว่า การลงทุนที่ดีที่สุดในเวลานี้คืออะไร

ในมุมมองของเขาคิดว่า การลงทุนในแร่เงินเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด เนื่องจากราคาทองคำมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ประมาณ $1,700 แต่ตอนนี้ราคาแร่เงินปรับตัวลดลงเหลือประมาณ $20 แต่เขาไม่แนะนำให้ลงทุนทองคำหรือแร่เงินผ่านทางกองทุนรวม ETF แต่จะต้องเป็นการลงทุนทองคำหรือแร่เงินจริง ๆ โดยที่แร่เงินยังเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นในการใช้สำหรับอุตสาหกรรม แต่ทองคำเป็นสินทรัพย์ที่มีการเก็บออมเชิงมูลค่ามากกว่า

อย่าหลงเชื่อการลงทุนอย่างใดอย่างหนึ่ง

สำหรับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงแนะนำให้ลงทุนในแร่เงินนั้น มาจากการที่ราคาแร่เงินมีราคาถูก พร้อมกับแนะนำว่าให้ศึกษาการลงทุนเรื่องนี้ด้วยตัวเอง และพยายามอย่าหลงเชื่อกับการลงทุนทางใดทางหนึ่งง่าย ๆ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาแนะนำให้ลงทุนในแร่เงิน ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ออกมาเตือนว่า ตลาดพันธบัตรกำลังจะเจอกับภาวะล่มสลายนับตั้งแต่ปี 1788 ทำให้เขาให้น้ำหนักในการลงทุนกับทองคำกับแร่เงินมากขึ้น และแนะนำให้นักลงทุนรอช้อนซื้อบิทคอยน์ในราคาถูก

สำหรับการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์นั้น ในช่วงที่ผ่านมาเขาแนะนำให้ช้อนซื้อในราคาถูกจากตอนแรกอยู่ที่ประมาณ 1 หมื่นดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ที่ผ่านมาเขาแนะนำให้รอช้อนซื้อบิทคอยน์ในราคาที่ $1,100

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ลงทุนคริปโต

ตามจีนมาติดๆ แบงก์ชาติอียิปต์ลั่น ใคร ‘ลงทุนคริปโต’ มีสิทธิ์ถูก ‘จำคุก’

ธนาคารกลางของประเทศอียิปต์ได้มีการออกคำเตือนกับนักลงทุนทุกคนแล้วว่า ใครก็ตามที่ได้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องได้รับบทลงโทษ
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ