เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ริปเปิล เปิดเส้นทางชำระเงินใหม่ ญี่ปุ่น-ฟิลิปปินส์

ริปเปิลได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับบริษัท SBI Remit ของญี่ปุ่นเพื่อเปลี่ยนการชำระเงินการโอนเงินจากประเทศญี่ปุ่นไปยังฟิลิปปินส์เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์ในการปรับปรุงบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

Japan Philippines Swap

ริปเปิลได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับบริษัท SBI Remit ของญี่ปุ่นเพื่อเปลี่ยนการชำระเงินการโอนเงินจากประเทศญี่ปุ่นไปยังฟิลิปปินส์เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์ในการปรับปรุงบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

ริปเปิลพร้อมจับมือกับญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์เพื่อขยายบริการให้กว้างขึ้น

ความร่วมมือล่าสุดของริปเปิลจากการมีส่วนร่วมกับบริการชำระเงินมือถือ Coins.ph และแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล SBI VC Trade เพื่อเสนอตัวเลือกการโอนที่ถูกกว่าให้กับลูกค้า ซึ่งสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้โดยใช้ริปเปิลเพื่อลดต้นทุนก่อนการจัดหาเงินทุน

ตามคำแถลงอย่างเป็นทางการจาก Nobuo Ando ซึ่งเป็นตัวแทนผู้อำนวยการ SBI Remit ที่อ้างว่าการใช้งานบริการ On-Demand Liquidity (ODL) ครั้งแรกของญี่ปุ่นมีส่วนในการช่วยริปเปิลเพื่อขับเคลื่อนการยอมรับบริการที่เปิดใช้งานคริปโตโดยเขาได้กล่าวแบบสรุปย่อๆว่าการเปิดตัว ODL ในญี่ปุ่นที่กำลังจะเกิดขึ้นถือเป็นจุดเริ่มต้นในการผลักดันนวัตกรรมทางการเงิน

“The launch of ODL in Japan is just the start, and we look forward to continuing to push into the next frontier of financial innovation, beyond real-time payments in just the Philippines, but to other parts of the region as well.”

Nobuo Ando ตัวแทนผู้อำนวยการ SBI Remit
บริการ Odl ของริปเปิล

การประกาศนี้สอดคล้องกับความตั้งใจของริปเปิลในการขยายบริการในตลาดเอเชียแปซิฟิก เนื่องจากยังคงมีการทำธุรกรรมเพิ่มขึ้น 130% เมื่อเทียบเป็นรายปี รายงานล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่ายอดขายของริปเปิลเพิ่มขึ้น 97% ในไตรมาสที่ 1 ควบคู่ไปกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในบริการ ODL แม้ว่าริปเปิลจะขัดแย้งกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับคดีหลักทรัพย์ XRP แต่ Brad Garlinghouse ผู้เป็นตัวแทนของริปเปิลได้แจ้งว่าบริษัทไม่มีอุปสรรคใดๆ ในการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งนี้บริษัทยังสามารถขยายธุรกิจในเอเชียและญี่ปุ่นต่อไปได้ เนื่องจากมีความชัดเจนด้านกฎระเบียบในตลาด ทั้งนี้ริปเปิลเพิ่งแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่เพื่อวางแผนขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XRP

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ Odl มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ ODL มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

แม้ว่าคดีฟ้องร้องระหว่าง Ripple Labs และสำนักงานคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.) จะดำเนินต่อไปอย่างยืดเยื้อ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวาง Ripple ให้การเป็นพันธมิตรกับอื่น ๆ ทั่วโลกได้
Ceo ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า Xrp เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

CEO ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

Brad Garlinghouse ผู้บริหารระดับสูงของ Ripple เผยว่า บริษัทของเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม ทำให้ Ethereum ได้เปรียบ และแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับสองของโลก
ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

“กาตาร์” ประเทศที่รวยที่สุดในตะวันออกกลาง ได้จับมือกับ Ripple Labs ลุยพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน ซึ่งพวกเขาตั้งเป้าไว้ว่าการโอนเงินไปยังตรุกีจะเป็นที่มั่นหมายที่แรกในโครงการใหญ่โครงการนี้!
ซีอีโอบริษัท Ripple

ซีอีโอบริษัท Ripple สับ SEC สหรัฐ ขาดความชัดเจนเรื่องกฎหมายคริปโต

ซีอีโอบริษัท Ripple เริ่มออกมาเรียกร้องให้ทาง SEC ทำให้กฎหมายคริปโตเกิดความกระจ่างมากขึ้น