ศิลปะ Crypto ของ Rick and Morty ขายได้ในราคา 4.5 ล้านบาท!

ผลงานของ Justin Roiland ผู้สรรสร้างการตูนชื่อดังอย่าง Rick and Morty ได้รับการบันทึกไว้บนแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนศิลปะรูปแบบ Non-Fungible Token (NFT) ของ Gemini ซึ่งสร้างรายได้ไปอย่างถล่มทลาย

Rick Morty

ผลงานศิลปะ Crypto ชิ้นนี้ถูกจัดทำขึ้นโดย Justin Roilandผู้ร่วมสร้างซีรีส์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Rick and Morty โดยงานชิ้นดังกล่าวถูกขายในราคาที่ดีเยี่ยมบนตลาด Non-Fungible Token อย่าง Nifty Gateway

ภาพดังกล่าวได้รับการขนาดนามว่า “The First Ever Edition Of Rick And Morty Crypto art” โดยงานศิลปะในรูปแบบ Token นี้ถูกขายในงานประมูลแบบปิดด้วยมูลค่า 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยตลาด Nifty Gateway ได้ออกมาประกาศข่าวการประมูลข้างต้นลงบนทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา


ผลการประมูลแบบปิดในนาม “First Rick And Morty Crypto art” โดย @JustinRoiland

ชนะการประมูลไปด้วยราคา 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ

1.blanK

ยินดีกับผู้ชนะ และคุณ@JustinRoiland! ด้วย การประมูลแบบปิดสองรายการสุดท้ายเหลือเวลาอีกเพียง 5 นาทีเท่านั้น

งานศิลปะชิ้นใหม่ที่ถูกขายไปชิ้นนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันศิลปะ Crypto ของ Roiland ถูกเรียกว่า “The Best I Could Do” โดยคอลเลกชันดังกล่าวประกอบด้วยงานศิลปะหลายชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง Rick and Morty ตลอดจนแอนิเมชั่นเรื่องอื่น เช่น แอนิเมชั่นซิทคอมชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Simpsons

งานศิลปะ Crypto อีกหนึ่งชิ้นของ Roiland ที่ใช้ชื่อว่า “The Smintons” ถูกคาดการณ์ว่าจะขายได้ภายในวันนี้ (20 มกราคม) ในขณะที่การประมูลจะสิ้นสุดลงในเวลา 1 ทุ่มตรง โดย ณ เวลาที่เขียนบทความ ราคาประมูลสูงสุดอยู่ที่ 188,137 ดอลลาร์สหรัฐ

วงการศิลปะสายคริปโตกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด

ผลงานศิลปะ Crypto NFT ได้รับแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และมันเป็นการช่วยสร้างโอกาสให้บรรดาผู้สร้าง และศิลปินชื่อดังได้นำผลงานของพวกเขาออกมาขายให้กับเหล่าแฟน ๆ ได้โดยตรง โดยในช่วงปลายปี 2020 Sean Ono Lennon นักดนตรี, นักเขียนเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ-อเมริกัน ได้เปิดประมูลผลงานศิลปะดิจิทัลรูปแบบ Non-Fungible Token ของเขาบนตลาด Rarible เช่นเดียวกัน

ซึ่ง Nifty Gateway ถือเป็นตลาด NFT หลัก ๆ ที่อำนวยความสะดวกในการขาย NFT จำนวนมากในแต่ละวัน โดยมีถูกบริหารภายใต้แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนอย่าง Gemini ของพี่น้อง Winklevoss ซึ่งในเดือนธันวาคมปี 2020 ผลงานศิลปะ NFT ในธีม Star Wars ถูกขายด้วยมูลค่า 777,777 ดอลลาร์สหรัฐ บนแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ Nifty ได้เปิดการประมูลผลงานศิลปะ NFT ของ Trevor Jones ที่ชื่อ “Picasso’s Bull” ในราคา 55,555 ดอลลาร์สหรัฐ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว