เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ศิลปะ Crypto ของ Rick and Morty ขายได้ในราคา 4.5 ล้านบาท!

ผลงานของ Justin Roiland ผู้สรรสร้างการตูนชื่อดังอย่าง Rick and Morty ได้รับการบันทึกไว้บนแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนศิลปะรูปแบบ Non-Fungible Token (NFT) ของ Gemini ซึ่งสร้างรายได้ไปอย่างถล่มทลาย

Rick Morty

ผลงานศิลปะ Crypto ชิ้นนี้ถูกจัดทำขึ้นโดย Justin Roilandผู้ร่วมสร้างซีรีส์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Rick and Morty โดยงานชิ้นดังกล่าวถูกขายในราคาที่ดีเยี่ยมบนตลาด Non-Fungible Token อย่าง Nifty Gateway

ภาพดังกล่าวได้รับการขนาดนามว่า “The First Ever Edition Of Rick And Morty Crypto art” โดยงานศิลปะในรูปแบบ Token นี้ถูกขายในงานประมูลแบบปิดด้วยมูลค่า 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยตลาด Nifty Gateway ได้ออกมาประกาศข่าวการประมูลข้างต้นลงบนทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา


ผลการประมูลแบบปิดในนาม “First Rick And Morty Crypto art” โดย @JustinRoiland

ชนะการประมูลไปด้วยราคา 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ

1.blanK

ยินดีกับผู้ชนะ และคุณ@JustinRoiland! ด้วย การประมูลแบบปิดสองรายการสุดท้ายเหลือเวลาอีกเพียง 5 นาทีเท่านั้น

งานศิลปะชิ้นใหม่ที่ถูกขายไปชิ้นนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันศิลปะ Crypto ของ Roiland ถูกเรียกว่า “The Best I Could Do” โดยคอลเลกชันดังกล่าวประกอบด้วยงานศิลปะหลายชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง Rick and Morty ตลอดจนแอนิเมชั่นเรื่องอื่น เช่น แอนิเมชั่นซิทคอมชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Simpsons

งานศิลปะ Crypto อีกหนึ่งชิ้นของ Roiland ที่ใช้ชื่อว่า “The Smintons” ถูกคาดการณ์ว่าจะขายได้ภายในวันนี้ (20 มกราคม) ในขณะที่การประมูลจะสิ้นสุดลงในเวลา 1 ทุ่มตรง โดย ณ เวลาที่เขียนบทความ ราคาประมูลสูงสุดอยู่ที่ 188,137 ดอลลาร์สหรัฐ

วงการศิลปะสายคริปโตกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด

ผลงานศิลปะ Crypto NFT ได้รับแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และมันเป็นการช่วยสร้างโอกาสให้บรรดาผู้สร้าง และศิลปินชื่อดังได้นำผลงานของพวกเขาออกมาขายให้กับเหล่าแฟน ๆ ได้โดยตรง โดยในช่วงปลายปี 2020 Sean Ono Lennon นักดนตรี, นักเขียนเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ-อเมริกัน ได้เปิดประมูลผลงานศิลปะดิจิทัลรูปแบบ Non-Fungible Token ของเขาบนตลาด Rarible เช่นเดียวกัน

ซึ่ง Nifty Gateway ถือเป็นตลาด NFT หลัก ๆ ที่อำนวยความสะดวกในการขาย NFT จำนวนมากในแต่ละวัน โดยมีถูกบริหารภายใต้แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนอย่าง Gemini ของพี่น้อง Winklevoss ซึ่งในเดือนธันวาคมปี 2020 ผลงานศิลปะ NFT ในธีม Star Wars ถูกขายด้วยมูลค่า 777,777 ดอลลาร์สหรัฐ บนแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ Nifty ได้เปิดการประมูลผลงานศิลปะ NFT ของ Trevor Jones ที่ชื่อ “Picasso’s Bull” ในราคา 55,555 ดอลลาร์สหรัฐ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รัสเซียทำธุรกรรมคริปโตมูลค่า 5 พันล้านต่อปี

รัสเซียทำธุรกรรมคริปโตมูลค่า 5 พันล้านต่อปี

แม้ว่าทาง BOR จะอ้างว่าชาวรัสเซียทำธุรกรรมคริปโตมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกก็ตาม แต่ก็ยังคงอดเคลือบแคลงใจในตัว Bitcoin ไม่ได้
วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
ที่ดินบน Axie Infinity ถูกขายในราคา 550 Eth

ที่ดินบน Axie Infinity ถูกขายในราคา 550 ETH

ผู้พัฒนาเกมได้เคยกล่าวว่าที่ดินบน Axie Infinity ถือเป็นราคาที่ดินที่แพงที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในวงการการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง
ตลาดคริปโตญี่ปุ่นเผยผลสำรวจพบ Nft เริ่มบูมในกลุ่มวัยรุ่น

ตลาดคริปโตญี่ปุ่นเผยผลสำรวจพบ NFT เริ่มบูมในกลุ่มวัยรุ่น

ผลการสำรวจตัวใหม่ชี้นักลงทุนในตลาดคริปโตญี่ปุ่นจำนวน 1 ใน 4 เคยมีประสบการณ์ในการถือ Non-Fungible Token (NFT) มาก่อน