เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นักสะสมเตรียมเฮ! เปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos

ทีมรถแข่งฟอร์มูล่าวัน McLaren Racing ประกาศเปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos สำหรับแฟน ๆ นักสะสม รวมถึงมอบรางวัลพิเศษสิทธิ์เข้าชม Formula 1 Grand Prix ในปี 2022

เปิดตัว Nft Mclaren F1 บน Tezos

McLaren Racing ยักษ์ใหญ่ของ Formula 1 ได้กลายเป็นองค์กรล่าสุดที่เข้าร่วมพื้นที่โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) เนื่องจากได้มีการประกาศเปิดตัว “McLaren Racing Collective” โดยได้ใช้แพลตฟอร์ม Sweet NFT ในการสร้างของสะสม NFT McLaren F1 บน Tezos อย่างเป็นทางการสำหรับแฟน ๆ นักสะสมของ McLaren Racing ในการซื้อขายของสะสมดิจิทัลจากทีมแข่งรถ

McLaren Racing ประกาศเปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos

McLaren Racing เปิดเผยว่าพวกเขาเปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos เนื่องจาก Tezos คือหนึ่งในแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เติบโตเร็วที่สุด และจากการเป็นหุ้นส่วน Tezos อยู่แล้ว จะทำให้แฟน ๆ สามารถซื้อและประกอบรถแข่งของตนเองได้ในการสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลแบบจำกัด (NFTs) ของ NFT McLaren F1 บน Tezos

นี่จะเป็นแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการของ McLaren สำหรับ NFT ที่ออกโดยทีม การดรอปครั้งแรกของทีมเป็นส่วนประกอบของรถแข่ง MCL35M 2021 และแฟน ๆ ยังสามารถซื้อส่วนประกอบทั้งหมด 22 ชิ้น เพื่อประกอบรถยนต์ MCL35M ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบได้อีกด้วย

โดยของสะสมดิจิทัลที่ว่านี้ จะวางจำหน่ายทั้งหมด 5 ครั้ง โดยครั้งแรกจะมีขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม โดยแฟน ๆ 5,000 คนแรกที่เข้าร่วม McLaren Racing Collective จะได้รับ 1 ส่วนดิจิทัลชุดแรกฟรี และบุคคลแรกที่สร้างรถยนต์ MCL35M สำเร็จจะได้รับสิทธิ์เข้าชม Formula 1 Grand Prix ในปี 2022 นี้อีกด้วย

แพลตฟอร์ม Sweet NFT กับ Tezos

ในขณะเดียวกัน การเปิดตัวของสะสมดิจิทัลของ McLaren Racing เป็นไปอย่างอย่างราบรื่น ซึ่ง Tezos ก็ได้มีการรวมเข้ากับ Sweet ที่ผู้ให้บริการโซลูชั่น NFT ชั้นนำ

ซึ่งจะทำให้ แฟน McLaren Racing สามารถสร้าง รวบรวม และขาย NFT McLaren F1 บน Tezo NFT ของ Sweet ได้แล้ว นอกจากนี้ Sweet ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าการรวมชุมชน NFT นี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองแพลตฟอร์ม ซึ่งจะช่วยให้ตลาด NFT และกระเป๋าเงินเติบโตขึ้นไปอย่างน่าทึ่ง

ทั้งนี้ Tom Mizzone ซีอีโอของ Sweet ได้กล่าวเกี่ยวกับการผสานกันครั้งนี้ว่า พวกเขาสร้าง McLaren Racing Collective บน Tezos เพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยให้สามารถจัดลำดับความสำคัญ รวมทั้งรักษาประสบการณ์การรวบรวมดิจิทัลได้อย่างราบรื่นและใช้งานง่าย และพวกเขาคาดหวังว่าอยากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ใน Tezos NFTs ที่อยู่ในประเภทธุรกิจและตลาดของผู้ถือครอง IP ที่มีจำนวนมากขึ้นอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Sophia หุ่นยนต์ Ai เตรียมไปอยู่บน Metaverse

Sophia หุ่นยนต์ AI เตรียมไปอยู่บน Metaverse

Sophia หุ่นยนต์ AI กำลังจะถูกแปลงเป็น NFT เพื่อนำไปประมูลในงาน “Noah’s Ark” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ Metaverse
Nft มีชีวิตชิ้นแรกจากลายเซ็นผู้สร้าง Star Trek

NFT มีชีวิตชิ้นแรกจากลายเซ็นผู้สร้าง Star Trek

ลายเซ็น Gene Roddenberry โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชื่อดัง Star Trek ได้ถูกแปลงด้วยการปลูกถ่ายรหัส DNA ลงไปในเซลล์แบคทีเรียเพื่อ NFT มีชีวิตชิ้นแรก
10 อันดับเกม Nft น่าสนใจที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด

10 อันดับเกม NFT น่าสนใจที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด

วันนี้คริปโตสยามได้รวบรวมเกม NFT ที่น่าสนใจ 10 อันดับ โดยมีทั้งเกม NFT ที่เล่นฟรี เกม NFT ที่เล่นเพื่อรับเงิน และเกมบล็อคเชนอื่น ๆ อีกมากมาย จะมีเกมใดบ้างไปดูกันเลย
ถือครอง Nft

เผยชาวแอฟริกันถือครอง NFT มากขึ้น ชาวญี่ปุ่นมีความเข้าใจ NFT น้อยที่สุด

การถือครอง NFT ในแต่ละประเทศนั้น มีสัดส่วนมากน้อยไม่เท่ากัน แต่ประเทศไหนจะมีการถือเหรียญ NFT มากที่สุด