Presearch จับมือกับ CoinMarketCap ให้ข้อมูลเหรียญคริปโต

Presearch เป็นแพลตฟอร์ม Search Engine แบบ Decentralized ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ CoinMarketCap ดึงข้อมูลเหรียญคริปโตขึ้นบนแพลตฟอร์มโดยตรง

Presearch

CoinMarketCap ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Presearch

CoinMarketCap ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Presearch บริษัท Search Engine ที่ใช้ระบบปฏิบัติการแบบ Decentralized Search Engine โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ทาง CoinMarketCap ก็จะเป็นผู้ให้ข้อมูลด้านราคาคริปโตไปยัง Presearch โดยตรง

อ้างอิงจากบทความก่อนหน้านี้ของทางคริปโตสยาม Presearch นั้นคือระบบการค้นหาบนอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกับ Google Search ซึ่งมีการนำระบบ Blockchain และ Decentralized Ledger มาใช้งานเพื่อให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน

ในเวลานี้ผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนกับทาง Presearch นั้นมีอยู่ที่ประมาณ 2.4 ล้านราย ซึ่งผู้ใช้จะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับคริปโต เช่นราคาคริปโต ปริมาณการซื้อขาย มูลค่าตลาดคริปโตหรือจำนวนเหรียญที่หมุนเวียนในระบบและจำนวนเหรียญทั้งหมด

ทำความรู้จักกับ Presearch

หากกดเข้าไปในแพลตฟอร์ม Presearch แล้วจะเห็นว่าผู้ใช้สามารถเลือกกดใช้ Search Engine ได้ ซึ่งก็จะมีทั้งการเลือก Search ของ Presearch  หรือต้องการรู้ข้อมูลราคา Bitcoin ของ CoinMarketCap หรือ CoinGecko ก็สามารถกดเลือกได้ตามรูปด้านล่าง

Mrsolqxrdvcqcevqgnx1Qjllccdq1Uhdtsmvuvuijhdvot8I3Ky2S3Delnzz62B Tgb44Qmpxbzftudxkc1Upzbwksdxfr5Irhsm71Vyjdwfcxifafliqk0 Cusggdhzndq1Ozun=S0
Screen Shot ของแพลตฟอร์ม presearch.org

แพลตฟอร์ม Presearch นั้นเปิดตัวในปี 2017 เป็นแพลตฟอร์ม Search Engine แบบ Decentralized มีการให้รางวัลผู้ใช้งานเมื่อเข้ามาใช้ระบบค้นหากบนแพลตฟอร์มโดยจะให้รางวัลเป็นเหรียญ Presearch Token (PRE) ด้วย คล้าย ๆ กับการทำงานของบราวเซอร์ Brave

อ้างอิงข้อมูลการตลาดจาก CoinMarketCap และ Presearch ในตอนนี้หากผู้ใช้งานใช้ Presearch ในการค้นหาข้อมูล ผู้ใช้จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญ PRE สูงสุดถึง 3 PRE ต่อวัน โดยจะได้รับเหรียญเฉลี่ยอยู่ที่ 0.1 PRE ต่อการค้นหา 1 ครั้ง เป็นอีกทางหนึ่งที่จะได้เหรียญคริปโตมาได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องนำเงินของตัวเองไปลงทุน

เมื่อประมาณเดือนที่แล้ว Google ได้ลิสต์ Presearch เป็นบราวเซอร์เริ่มต้นของผู้ใช้งาน Android ในสหราชอาณาจักรและยุโรปด้วย

ในเวลานี้เหรียญ PRE ของแพลตฟอร์ม Presearch นั้นอยู่ที่ระดับ $0.43 มีมูลค่าตลาดอยู่ที่ประมาณ 170 ล้านดอลลาร์

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว