แฟนฟุตบอลโปรตุเกสเฮ! รับโทเค็นสำหรับแฟนๆกับ Socios

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

Chiliz แพลตฟอร์มกีฬาที่ใช้บล็อคเชนได้ร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสเพื่อปล่อยโทเค็นสำหรับแฟนๆบน Socios

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter

Chiliz แพลตฟอร์มกีฬาที่ใช้บล็อคเชนได้ร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสเพื่อปล่อยโทเค็นสำหรับแฟนๆบน Socios

ในประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีจาก Socios แพลตฟอร์มกล่าวว่าจะปล่อยโทเค็นสำหรับทีมฟุตบอลชาติโปรตุเกสหรือที่เรียกว่า A Seleção หรือ “The Selection” ภายในไม่กี่วันข้างหน้าสำหรับแฟนๆในท้องถิ่นเช่นเดียวกับแฟรนไชส์กีฬาโทเค็นก่อนหน้านี้ ของสะสมดิจิทัลถูกสร้างขึ้นบนบล็อคเชนของ Chiliz และอนุญาตให้ผู้ถือโทเค็นลงคะแนนเสียงในการสำรวจความคิดเห็นและรับรางวัลวีไอพี

“การเปิดตัว $POR Fan Token จะช่วยให้เราสร้างวิธีใหม่ในการเข้าถึงผู้สนับสนุนของเราและโต้ตอบกับพวกเขาด้วยวิธีการใหม่และสร้างสรรค์” นูโน มูร่า หัวหน้าฝ่ายการตลาดของสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสกล่าว “สิ่งนี้จะสร้างโอกาสใหม่ในการดึงดูดแฟนๆกับทีมโปรตุเกสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยมอบสิทธิประโยชน์ ประสบการณ์ และรางวัลสุดพิเศษให้กับพวกเขา”

ในขณะที่ Chiliz ผ่านทาง Socios ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทชื่อดังในวงการกีฬาเพื่อปล่อยโทเค็นสำหรับแฟนๆ บริษัทคริปโตและบล็อคเชนนั้นดูเหมือนจะพยายามลงนามในข้อตกลงใบอนุญาตกับแฟรนไชส์กีฬาทั่วยุโรปและทั่วโลก เมื่อต้นเดือนนี้สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสประกาศว่าจะเปิดตัวโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานแทนกันได้ของผู้เล่นอย่างเป็นทางการหรือ NFT ด้วยเกมฟุตบอลแฟนตาซีบนบล็อคเชน Sorare

ในสหรัฐอเมริกาทั้งทีมบาสเก็ตบอล Philadelphia 76ers และ New Jersey Devils ของ National Hockey League ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรที่คล้ายคลึงกันกับ Socios แพลตฟอร์มรายงานว่ายอดขายโทเค็นของแฟนทั้งหมดสร้างรายได้มากกว่า 150 ล้านดอลลาร์ในปีนี้

Read more about: