แฟนฟุตบอลโปรตุเกสเฮ! รับโทเค็นสำหรับแฟนๆกับ Socios

Chiliz แพลตฟอร์มกีฬาที่ใช้บล็อคเชนได้ร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสเพื่อปล่อยโทเค็นสำหรับแฟนๆบน Socios

Chiliz แพลตฟอร์มกีฬาที่ใช้บล็อคเชนได้ร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสเพื่อปล่อยโทเค็นสำหรับแฟนๆบน Socios

ในประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีจาก Socios แพลตฟอร์มกล่าวว่าจะปล่อยโทเค็นสำหรับทีมฟุตบอลชาติโปรตุเกสหรือที่เรียกว่า A Seleção หรือ “The Selection” ภายในไม่กี่วันข้างหน้าสำหรับแฟนๆในท้องถิ่นเช่นเดียวกับแฟรนไชส์กีฬาโทเค็นก่อนหน้านี้ ของสะสมดิจิทัลถูกสร้างขึ้นบนบล็อคเชนของ Chiliz และอนุญาตให้ผู้ถือโทเค็นลงคะแนนเสียงในการสำรวจความคิดเห็นและรับรางวัลวีไอพี

“การเปิดตัว $POR Fan Token จะช่วยให้เราสร้างวิธีใหม่ในการเข้าถึงผู้สนับสนุนของเราและโต้ตอบกับพวกเขาด้วยวิธีการใหม่และสร้างสรรค์” นูโน มูร่า หัวหน้าฝ่ายการตลาดของสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกสกล่าว “สิ่งนี้จะสร้างโอกาสใหม่ในการดึงดูดแฟนๆกับทีมโปรตุเกสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยมอบสิทธิประโยชน์ ประสบการณ์ และรางวัลสุดพิเศษให้กับพวกเขา”

ในขณะที่ Chiliz ผ่านทาง Socios ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทชื่อดังในวงการกีฬาเพื่อปล่อยโทเค็นสำหรับแฟนๆ บริษัทคริปโตและบล็อคเชนนั้นดูเหมือนจะพยายามลงนามในข้อตกลงใบอนุญาตกับแฟรนไชส์กีฬาทั่วยุโรปและทั่วโลก เมื่อต้นเดือนนี้สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสประกาศว่าจะเปิดตัวโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานแทนกันได้ของผู้เล่นอย่างเป็นทางการหรือ NFT ด้วยเกมฟุตบอลแฟนตาซีบนบล็อคเชน Sorare

ในสหรัฐอเมริกาทั้งทีมบาสเก็ตบอล Philadelphia 76ers และ New Jersey Devils ของ National Hockey League ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรที่คล้ายคลึงกันกับ Socios แพลตฟอร์มรายงานว่ายอดขายโทเค็นของแฟนทั้งหมดสร้างรายได้มากกว่า 150 ล้านดอลลาร์ในปีนี้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว