Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

โครงการชำระเงิน Stablecoin ของ PayU พร้อมเปิดตัวโดยร่วมมือกับ CELO

PayU ได้ประกาศซื้อโทเค็นจาก CELO เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นยูทิลิตี้และโทเค็นการกำกับดูแลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบล็อกเชน Celo เพื่อเปิดตัวรูปแบบการชำระเงิน Stablecoin

Payu 1

PayU ได้ประกาศซื้อโทเค็นจาก CELO เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นยูทิลิตี้และโทเค็นการกำกับดูแลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบล็อกเชน Celo เพื่อเปิดตัวรูปแบบการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ

ธุรกิจโครงสร้างพื้นฐาน First DAG ได้ร่วมมือกับ PayU ซึ่งจัดหาเครือข่ายที่เชื่อมโยงผู้ค้ากับธนาคารที่ต้องการ เพื่อลดความซับซ้อนทางเทคนิคของการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ

PayU ร่วมมือกับ CELO เพื่อเปิดตัวโครงการการชำระเงิน Stablecoin

PayU แผนกการชำระเงินของบริษัทการลงทุน Prosus ได้ร่วมมือกับ Celo ซึ่งเป็นโปรโตคอลการชำระเงินแบบกระจายอำนาจ

การใช้ cUSD ซึ่งเป็นเหรียญดิจิทัลที่ตรึงดอลลาร์ของ Celo ความร่วมมือดังกล่าวมีเป้าหมายที่จะแนะนำทางเลือกในการชำระเงินด้วยเหรียญดิจิทัลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าผู้ค้า 450,000 รายของ PayU ลูกค้าของบริษัทให้บริการผู้คนนับล้านทั่วละตินอเมริกา แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกัน

Mario Shiliashki ซีอีโอขององค์กรการชำระเงินทั่วโลกของ PayU กล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทในโลกที่ไร้ขอบเขตทางการเงิน

“เนื่องจากธุรกรรมดิจิทัลกลายเป็นมาตรฐาน สิ่งสำคัญคือเราต้องให้ตัวเลือกการชำระเงินที่ทันสมัยที่สุดแก่ผู้ค้าและลูกค้า การทำงานร่วมกับ First DAG และ Celo ในการจัดหาตัวเลือกการชำระเงินแบบใหม่จะขยายโอกาสสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้ผลิต ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้บริโภคซื้อขายได้อย่างอิสระ”

Mario Shiliashki ซีอีโอขององค์กรการชำระเงินทั่วโลกของ PayU
Celo

Celo ดำเนินการบล็อกเชนแบบกระจายอำนาจและ proof-of-stake ซึ่งทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับแอปชำระเงินสำหรับมือถือเป็นอันดับแรก Celo Alliance for Prosperity โดยรวมถึง Andreesen Horowitz, Coinbase และ Deutsche Telekom มีสมาชิกมากกว่า 150 รายและสนับสนุนการทำงานร่วมกันบนแพลตฟอร์ม Celo โดย CELO มีมูลค่าตลาดประมาณ 609 ล้านดอลลาร์

“ระบบนิเวศนี้ก่อตั้งโดย First DAG, PayU และ Celo เป็นภาพตัวอย่างในอุดมคติว่าสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถส่งมอบตามคำมั่นสัญญาในการเข้าถึงเงินทั่วโลกให้เป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร”

Chuck Kimble ซีอีโอของ Celo Alliance for Prosperity

ตามข้อตกลงในวันนี้ PayU และ First DAG จะเข้าร่วมกับองค์กร

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว