โครงการชำระเงิน Stablecoin ของ PayU พร้อมเปิดตัวโดยร่วมมือกับ CELO

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

PayU ได้ประกาศซื้อโทเค็นจาก CELO เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นยูทิลิตี้และโทเค็นการกำกับดูแลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบล็อกเชน Celo เพื่อเปิดตัวรูปแบบการชำระเงิน Stablecoin

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Payu 1

PayU ได้ประกาศซื้อโทเค็นจาก CELO เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นยูทิลิตี้และโทเค็นการกำกับดูแลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบล็อกเชน Celo เพื่อเปิดตัวรูปแบบการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ

ธุรกิจโครงสร้างพื้นฐาน First DAG ได้ร่วมมือกับ PayU ซึ่งจัดหาเครือข่ายที่เชื่อมโยงผู้ค้ากับธนาคารที่ต้องการ เพื่อลดความซับซ้อนทางเทคนิคของการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ

PayU ร่วมมือกับ CELO เพื่อเปิดตัวโครงการการชำระเงิน Stablecoin

PayU แผนกการชำระเงินของบริษัทการลงทุน Prosus ได้ร่วมมือกับ Celo ซึ่งเป็นโปรโตคอลการชำระเงินแบบกระจายอำนาจ

การใช้ cUSD ซึ่งเป็นเหรียญดิจิทัลที่ตรึงดอลลาร์ของ Celo ความร่วมมือดังกล่าวมีเป้าหมายที่จะแนะนำทางเลือกในการชำระเงินด้วยเหรียญดิจิทัลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าผู้ค้า 450,000 รายของ PayU ลูกค้าของบริษัทให้บริการผู้คนนับล้านทั่วละตินอเมริกา แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกัน

Mario Shiliashki ซีอีโอขององค์กรการชำระเงินทั่วโลกของ PayU กล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทในโลกที่ไร้ขอบเขตทางการเงิน

“เนื่องจากธุรกรรมดิจิทัลกลายเป็นมาตรฐาน สิ่งสำคัญคือเราต้องให้ตัวเลือกการชำระเงินที่ทันสมัยที่สุดแก่ผู้ค้าและลูกค้า การทำงานร่วมกับ First DAG และ Celo ในการจัดหาตัวเลือกการชำระเงินแบบใหม่จะขยายโอกาสสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้ผลิต ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้บริโภคซื้อขายได้อย่างอิสระ”

Mario Shiliashki ซีอีโอขององค์กรการชำระเงินทั่วโลกของ PayU
Celo

Celo ดำเนินการบล็อกเชนแบบกระจายอำนาจและ proof-of-stake ซึ่งทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับแอปชำระเงินสำหรับมือถือเป็นอันดับแรก Celo Alliance for Prosperity โดยรวมถึง Andreesen Horowitz, Coinbase และ Deutsche Telekom มีสมาชิกมากกว่า 150 รายและสนับสนุนการทำงานร่วมกันบนแพลตฟอร์ม Celo โดย CELO มีมูลค่าตลาดประมาณ 609 ล้านดอลลาร์

“ระบบนิเวศนี้ก่อตั้งโดย First DAG, PayU และ Celo เป็นภาพตัวอย่างในอุดมคติว่าสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถส่งมอบตามคำมั่นสัญญาในการเข้าถึงเงินทั่วโลกให้เป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร”

Chuck Kimble ซีอีโอของ Celo Alliance for Prosperity

ตามข้อตกลงในวันนี้ PayU และ First DAG จะเข้าร่วมกับองค์กร

Read more about: