โครงการชำระเงิน Stablecoin ของ PayU พร้อมเปิดตัวโดยร่วมมือกับ CELO

PayU ได้ประกาศซื้อโทเค็นจาก CELO เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นยูทิลิตี้และโทเค็นการกำกับดูแลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบล็อกเชน Celo เพื่อเปิดตัวรูปแบบการชำระเงิน Stablecoin

Payu 1

PayU ได้ประกาศซื้อโทเค็นจาก CELO เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นยูทิลิตี้และโทเค็นการกำกับดูแลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบล็อกเชน Celo เพื่อเปิดตัวรูปแบบการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ

ธุรกิจโครงสร้างพื้นฐาน First DAG ได้ร่วมมือกับ PayU ซึ่งจัดหาเครือข่ายที่เชื่อมโยงผู้ค้ากับธนาคารที่ต้องการ เพื่อลดความซับซ้อนทางเทคนิคของการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ

PayU ร่วมมือกับ CELO เพื่อเปิดตัวโครงการการชำระเงิน Stablecoin

PayU แผนกการชำระเงินของบริษัทการลงทุน Prosus ได้ร่วมมือกับ Celo ซึ่งเป็นโปรโตคอลการชำระเงินแบบกระจายอำนาจ

การใช้ cUSD ซึ่งเป็นเหรียญดิจิทัลที่ตรึงดอลลาร์ของ Celo ความร่วมมือดังกล่าวมีเป้าหมายที่จะแนะนำทางเลือกในการชำระเงินด้วยเหรียญดิจิทัลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าผู้ค้า 450,000 รายของ PayU ลูกค้าของบริษัทให้บริการผู้คนนับล้านทั่วละตินอเมริกา แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกัน

Mario Shiliashki ซีอีโอขององค์กรการชำระเงินทั่วโลกของ PayU กล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทในโลกที่ไร้ขอบเขตทางการเงิน

“เนื่องจากธุรกรรมดิจิทัลกลายเป็นมาตรฐาน สิ่งสำคัญคือเราต้องให้ตัวเลือกการชำระเงินที่ทันสมัยที่สุดแก่ผู้ค้าและลูกค้า การทำงานร่วมกับ First DAG และ Celo ในการจัดหาตัวเลือกการชำระเงินแบบใหม่จะขยายโอกาสสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้ผลิต ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้บริโภคซื้อขายได้อย่างอิสระ”

Mario Shiliashki ซีอีโอขององค์กรการชำระเงินทั่วโลกของ PayU
Celo

Celo ดำเนินการบล็อกเชนแบบกระจายอำนาจและ proof-of-stake ซึ่งทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับแอปชำระเงินสำหรับมือถือเป็นอันดับแรก Celo Alliance for Prosperity โดยรวมถึง Andreesen Horowitz, Coinbase และ Deutsche Telekom มีสมาชิกมากกว่า 150 รายและสนับสนุนการทำงานร่วมกันบนแพลตฟอร์ม Celo โดย CELO มีมูลค่าตลาดประมาณ 609 ล้านดอลลาร์

“ระบบนิเวศนี้ก่อตั้งโดย First DAG, PayU และ Celo เป็นภาพตัวอย่างในอุดมคติว่าสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถส่งมอบตามคำมั่นสัญญาในการเข้าถึงเงินทั่วโลกให้เป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร”

Chuck Kimble ซีอีโอของ Celo Alliance for Prosperity

ตามข้อตกลงในวันนี้ PayU และ First DAG จะเข้าร่วมกับองค์กร

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว