เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ชาวออสซี่มีเฮ ชำระ Bitcoin ที่ไปรษณีย์ได้แล้ว

แดนจิงโจ้สามารถฝากเงินเพื่อแลกเปลี่ยน Bitcoin ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์

Australia Post

จากการประกาศเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยความร่วมมือครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ระหว่าง Bitcoin.com.au กับไปรษณีย์ท้องถิ่นของออสเตรเลีย ทำให้ขณะนี้ชาวออสซี่ผู้เป็นลูกค้าของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลจาก Bitcoin.com.au จะสามารถซื้อหรือชำระเงิน Bitcoin (BTC) ได้อย่างง่ายดาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์แห่งชาติที่มีมากกว่า 3,500 สาขาทั่วประเทศ!

ผสานนวัตกรรมเข้ากับผู้คน

CEO ของบริษัทอย่าง Holger Arians อธิบายว่า เขาเชื่อว่าตัวเลือกการชำระเงินใหม่นี้จะทำผู้คนสบายใจกับการซื้อ Crypto มากยิ่งขึ้น

“ภารกิจของเราคือการทำให้ Bitcoin มีความปลอดภัยและเข้าถึงง่ายสำหรับทุกคนในออสเตรเลีย สำหรับใครหลายๆคนโดยเฉพาะผู้ที่ตัดสินใจซื้อ BTC ครั้งแรกมักมองว่าการจ่ายค่า Bitcoin ที่ไปรษณีย์ออสเตรเลียนั้นถือเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าการโอนเงินออนไลน์เป็นไหนๆ เราภูมิใจมากจากความร่วมมือในครั้งนี้และขอขอบคุณไปรษณีย์ท้องถิ่นของออสเตรเลียสำหรับการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง”

ทางฝั่งของ ไปรษณีย์ออสเตรเลียก็เชื่อว่าเขาเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของนวัตกรรมนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 200 ปีก่อนและการเพิ่มฟังก์ชันเกี่ยวกับ BTC ให้กับร้านค้าที่ทำการไปรษณีย์ออสเตรเลียกว่า 3,500 แห่งทั่วประเทศจะช่วยเพิ่มการเข้าถึงให้กับผู้ที่อาศัยในประเทศ

“Australia Post มีบทบาทสำคัญในชุมชนมาเป็นเวลานานเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการ Susan Nicholson  หัวหน้าฝ่ายธุรกิจและบริการด้านการเงินของรัฐบาลออสเตรเลีย พูดถึงจุดยืนของที่ทำการไปรษณีย์ในความร่วมมือครั้งนี้และยังอธิบายเพิ่มเติมว่า

“การชำระบิลผ่านที่ทำการไปรษณีย์เป็นหนึ่งในวิธีการชำระค่าบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดของออสเตรเลียมานานกว่า 20 ปีและเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มขีดความสามารถด้วยการให้บริการชำระค่า Bitcoin ณ ที่ทำการไปรษณีย์ได้ด้วย ซึ่งจะมาพร้อมกับการปรับปรุงบริการอื่นๆที่ต้องมีการตรวจสอบรายชื่อบุคคลและการยืนยันการชำระบิลแบบ Real-time กลับไปที่ผู้เรียกชำระเงิน”

การซื้อขาย Crypto กับโลกออฟไลน์

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกค้าของ Bitcoin.com.au สามารถชำระเงินค่า Bitcoin ได้แบบออฟไลน์ เพราะก่อนหน้านี้ได้มีความร่วมมือกับร้านค้าปลีกอีก 1,500 สาขาของเครือข่ายการชำระเงิน Blueshyft ที่ก่อตั้งโดยผู้ก่อตั้งของ Synthetix อย่าง Kain Warwick

นอกจากนี้จำนวนการดำเนินการเกี่ยวกับ Crypto ที่กำลังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเข้าถึงแบบออฟไลน์ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ถือกำเนิดเครื่องถอนเงินอัตโนมัติ Bitcoin และติดตั้งไปแล้วกว่า 8,000 เครื่องทั่วโลก

ยังมีรายงานอีกว่าขณะนี้คุณสามารถซื้อ Bitcoin เป็นเงินสดได้ที่ร้านค้าปลีกกว่า 20,000 แห่งทั่วสหรัฐอเมริการวมถึง 7-Eleven, CVS และ Rite Aid

ฟิลิปปินส์เองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน เพราะในเดือนกันยายนปีที่แล้วร้าน 7-Eleven ทั้งหมดในประเทศเริ่มขาย Crypto แล้ว หรือแม้แต่ร้านค้ายาสูบของฝรั่งเศสจำนวนหนึ่งก็ทำเช่นเดียวกันเมื่อต้นปี 2562

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน
วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่