เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Opera ร่วมมือกับ Polygon พัฒนา Wallet ดิจิทัล

เว็บเบราวเซอร์ชื่อดัง Opera ร่วมมือกับ Polygon วางแผนรองรับ MATIC บน Wallet ดิจิทัลเริ่มไตรมาสแรกปีหน้า

Opera ร่วมมือกับ Polygon พัฒนา Wallet ดิจิทัล

เมื่อวันพุธที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา บริษัทอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ชื่อดัง Opera ร่วมมือกับ Polygon ผู้พัฒนาโซลูชัน Ethereum Layer 2 ที่สามารถปรับขนาดได้เล็งเพิ่มโทเคนใหม่เข้าสู่ Wallet ดิจิทัลของ Opera ในปีหน้า โดย MATIC จะถูกนำมาใช้ในการชำระค่าบริการผ่าน Ethereum Virtual Machine (EVM) หรือ รหัสของสมาร์ทคอนแทรคที่ดำเนินการบนคอมพิวเตอร์ที่สามารถนำไปใช้กับระบบ Decentralized Applications (DApps) กว่า 3,000 รายการ รวมไปถึงการซื้อขาย และ การกู้ยืม Non-Fungible Token (NFT) ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งใน Wallet ของ Opera นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

การผนึกกำลังจะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ และ แก้ไขปัญหาให้กับผู้ใช้งานได้

จากการร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งาน Opera สามารถเข้าถึง DApps ของ Polygon หลายรายการได้ เช่น Sushiswap, Curve และ Aave รวมไปถึงเกม Blockchain และ แพลตฟอร์ม Non-Fungible Token ต่าง ๆ อย่าง Decentraland, OpenSea และ TheSandbox

Opera ร่วมมือกับ Polygon พัฒนา Wallet ดิจิทัล
Jorgen Arnese รองประธานบริหารของ Opera Mobile

Jorgen Arnese รองประธานบริหารของ Opera Mobile กล่าวว่า

“การร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยขจัดอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบคริปโตนั่นก็คือค่าธรรมเนียมที่สูง และ การทำธุรกรรมที่ช้า”

ทางด้าน Arjun Kalsy รองประธานฝ่ายพัฒนาแห่ง Polygon กล่าวเสริมว่า

“นอกจากนี้ผู้ใช้งานรายเดือนของ Opera หลายล้านคนยังสามารถสัมผัส และ เข้าถึงระบบ DApps ต่าง ๆ ของ Polygon และ เทคโนโลยี Web 3.0 ที่ดีที่สุดขององค์กรได้อีกด้วย”

Opera ร่วมมือกับ Polygon เลือกผู้ใช้งาน Andriod ได้มีสิทธิ์ใช้เป็นกลุ่มแรก

Opera ร่วมมือกับ Polygon พัฒนา Wallet ดิจิทัล

อย่างไรก็ตามทาง Opera ไม่ได้ออกมาอนุมัติให้ผู้ใช้งานทุกรายมีสิทธิ์ใช้ฟังก์ชันดังกล่าวได้ในไตรมาสแรก ซึ่งทางองค์กรได้ออกมาชี้แจงผ่านงานแถลงข่าวระบุว่าบริษัทตัดสินใจเปิดให้ผู้ใช้มือถือในระบบ Andriod มีสิทธิ์ใช้ก่อน นอกจากนี้ Opera ยังคาดการณ์จำนวนผู้ใช้งานในกลุ่มนี้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาอยู่ที่ราว 80 ล้านรายต่อเดือน ทั้งนี้เว็บเบราวเซอร์ชื่อดังยังได้เผยว่าการเริ่มเปิดใช้งานในระบบ Andriod นั้นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าทางองค์กรได้เตรียมแผนที่จะขยายออกมาสู่ระบบ IOS และ Desktop ในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Kanye West เล็งใช้ Nft เก็บค่าลิขสิทธิ์ภาพถ่าย

Kanye West เล็งใช้ NFT เก็บค่าลิขสิทธิ์ภาพถ่าย

ศิลปินชื่อดังเหลืออดหลังถูกปาปารัสซีตามถ่ายภาพที่สนามบินนานาชาติไมอามี ส่งผลให้ Kanye West เล็งใช้ NFT เพื่อเก็บค่าลิขสิทธิ์จากภาพถ่ายเหล่านั้น
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และกระทรวงการคลังระบุว่า การใช้คริปโตในการชำระเงินอาจเป็นภัยคุกคามต่อภาคการเงินของประเทศ