เตรียมเฮ! กระเป๋าเงินคริปโต พร้อมเปิดตัวในไนจีเรีย

  ธนาคารกลางของไนจีเรียได้ยืนยันว่าสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อว่าไนราดิจิทัลจะมีสถานะสินทรัพย์ที่ซื้อได้ตามกฎหมายและไม่มีดอกเบี้ย นอกจากนี้จะมีการจำกัดธุรกรรมของลูกค้าและธุรกรรมตามมูลค่า นอกจากนี้ทางธนาคารกำลังจะเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตควบคู่ไปด้วย

  ธนาคารกลางของไนจีเรียได้ยืนยันว่าสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อว่าไนราดิจิทัลจะมีสถานะสินทรัพย์ที่ซื้อได้ตามกฎหมายและไม่มีดอกเบี้ย นอกจากนี้จะมีการจำกัดธุรกรรมของลูกค้าและธุรกรรมตามมูลค่า นอกจากนี้ทางธนาคารกำลังจะเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตควบคู่ไปด้วย

  ไนจีเรียประกาศแผนเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อสนับสนุนไนราดิจิทัล

  ไนจีเรียประกาศแผนเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อสนับสนุนไนราดิจิทัล

  จากรายงานของ Nairametrics เรื่องการเปิดเผยเกี่ยวกับการออกแบบของไนราดิจิทัลและโมดูลการปฏิบัติงานมีอยู่ในเอกสารที่ธนาคารกลางของไนจีเรียส่งไปยังธนาคารอื่นๆเมื่อเร็วๆนี้ โดยธนาคารกลางของไนจีเรียจะรับผิดชอบส่วนแรกของการเปิดตัวไนราดิจิทัลซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการออก การแจกจ่าย การไถ่ถอน ตลอดจนการทำลายสกุลเงิน ในขั้นตอนที่สองซึ่งเรียกว่า Financial Institution Suite สถาบันการเงินที่ได้รับอนุญาตจะสามารถขอสกุลเงินหรือออกเหรียญที่มีเสถียรภาพได้และยังสามารถจัดการสกุลเงินดิจิทัลข้ามสาขา, KYC, การระบุและความสามารถในการปฏิบัติตาม AML

  รัฐบาลไนจีเรียจะเข้ามามีส่วนร่วมในขั้นตอนที่สามโดยจะประมวลผลการชำระเงินดิจิทัลที่ส่งไปและรับจากพลเมืองและธุรกิจ ในขั้นตอนที่สี่คือผู้ค้าที่คาดว่าจะจัดหาซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจและการชำระเงินต้นทุนต่ำ POS โซลูชันการชำระเงินระยะไกล ความสามารถออนไลน์ การวิเคราะห์ธุรกรรมและการกระทบยอด ขั้นตอนสุดท้ายหรือที่เรียกว่า Retail Consumer Suite จะเน้นไปที่สถาปัตยกรรมของสกุลเงินดิจิทัล

  ในรายงานยังระบุว่าธนาคารกลางไนจีเรียกำลังจะเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโต โดยกระเป๋าเงินตัวนี้จะช่วยให้ธนาคารกลางไนจีเรียบรรลุเป้าหมายในการเปิดตัวไนราดิจิทัลได้ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 ตามรายงานของ Cryptotvplus ระบุว่ากระเป๋าเงินตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นช่องทางในการทำธุรกรรมมูลค่า โดยรอจนกว่าธนาคารและนักประดิษฐ์รายอื่นๆสามารถจัดหากระเป๋าเงินของตนเองได้

  กระเป๋าเงินคริปโตหรือที่มีชื่อเรียกว่า Speed ​​Wallet จะมีสามระดับ ระดับแรกถูกกำหนดไว้สำหรับชาวไนจีเรียที่ไม่มีบัญชีธนาคารโดยต้องมีการรูปถ่ายหนังสือเดินทาง ชื่อ สถานที่และวันเดือนปีเกิด เพศ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อเข้าร่วม ในระดับที่สองจะต้องเป็นเจ้าของบัญชีกับธนาคารที่มีอยู่ โดยผู้ใช้ในระดับนี้สามารถส่งและรับเงินที่มีมูลค่า $400 ต่อวันเท่านั้นโดยมียอดสะสมรายวัน $1,000 ข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับระดับนี้คือหมายเลขยืนยันธนาคารหรือ BVN ในระดับที่สามอนุญาตให้ทำธุรกรรมรายวันได้ที่ 2,000 ดอลลาร์โดยมียอดสะสมรายวันอยู่ที่ 10,000 ดอลลาร์และต้องมีหมายเลขยืนยันธนาคารเช่นกัน

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!