เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  เตรียมเฮ! กระเป๋าเงินคริปโต พร้อมเปิดตัวในไนจีเรีย

  ธนาคารกลางของไนจีเรียได้ยืนยันว่าสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อว่าไนราดิจิทัลจะมีสถานะสินทรัพย์ที่ซื้อได้ตามกฎหมายและไม่มีดอกเบี้ย นอกจากนี้จะมีการจำกัดธุรกรรมของลูกค้าและธุรกรรมตามมูลค่า นอกจากนี้ทางธนาคารกำลังจะเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตควบคู่ไปด้วย

  Istockphoto 1313234871 612X612 1

  ธนาคารกลางของไนจีเรียได้ยืนยันว่าสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อว่าไนราดิจิทัลจะมีสถานะสินทรัพย์ที่ซื้อได้ตามกฎหมายและไม่มีดอกเบี้ย นอกจากนี้จะมีการจำกัดธุรกรรมของลูกค้าและธุรกรรมตามมูลค่า นอกจากนี้ทางธนาคารกำลังจะเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตควบคู่ไปด้วย

  ไนจีเรียประกาศแผนเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อสนับสนุนไนราดิจิทัล

  ไนจีเรียประกาศแผนเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อสนับสนุนไนราดิจิทัล

  จากรายงานของ Nairametrics เรื่องการเปิดเผยเกี่ยวกับการออกแบบของไนราดิจิทัลและโมดูลการปฏิบัติงานมีอยู่ในเอกสารที่ธนาคารกลางของไนจีเรียส่งไปยังธนาคารอื่นๆเมื่อเร็วๆนี้ โดยธนาคารกลางของไนจีเรียจะรับผิดชอบส่วนแรกของการเปิดตัวไนราดิจิทัลซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการออก การแจกจ่าย การไถ่ถอน ตลอดจนการทำลายสกุลเงิน ในขั้นตอนที่สองซึ่งเรียกว่า Financial Institution Suite สถาบันการเงินที่ได้รับอนุญาตจะสามารถขอสกุลเงินหรือออกเหรียญที่มีเสถียรภาพได้และยังสามารถจัดการสกุลเงินดิจิทัลข้ามสาขา, KYC, การระบุและความสามารถในการปฏิบัติตาม AML

  รัฐบาลไนจีเรียจะเข้ามามีส่วนร่วมในขั้นตอนที่สามโดยจะประมวลผลการชำระเงินดิจิทัลที่ส่งไปและรับจากพลเมืองและธุรกิจ ในขั้นตอนที่สี่คือผู้ค้าที่คาดว่าจะจัดหาซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจและการชำระเงินต้นทุนต่ำ POS โซลูชันการชำระเงินระยะไกล ความสามารถออนไลน์ การวิเคราะห์ธุรกรรมและการกระทบยอด ขั้นตอนสุดท้ายหรือที่เรียกว่า Retail Consumer Suite จะเน้นไปที่สถาปัตยกรรมของสกุลเงินดิจิทัล

  Cash To Ecash

  ในรายงานยังระบุว่าธนาคารกลางไนจีเรียกำลังจะเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโต โดยกระเป๋าเงินตัวนี้จะช่วยให้ธนาคารกลางไนจีเรียบรรลุเป้าหมายในการเปิดตัวไนราดิจิทัลได้ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 ตามรายงานของ Cryptotvplus ระบุว่ากระเป๋าเงินตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นช่องทางในการทำธุรกรรมมูลค่า โดยรอจนกว่าธนาคารและนักประดิษฐ์รายอื่นๆสามารถจัดหากระเป๋าเงินของตนเองได้

  กระเป๋าเงินคริปโตหรือที่มีชื่อเรียกว่า Speed ​​Wallet จะมีสามระดับ ระดับแรกถูกกำหนดไว้สำหรับชาวไนจีเรียที่ไม่มีบัญชีธนาคารโดยต้องมีการรูปถ่ายหนังสือเดินทาง ชื่อ สถานที่และวันเดือนปีเกิด เพศ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อเข้าร่วม ในระดับที่สองจะต้องเป็นเจ้าของบัญชีกับธนาคารที่มีอยู่ โดยผู้ใช้ในระดับนี้สามารถส่งและรับเงินที่มีมูลค่า $400 ต่อวันเท่านั้นโดยมียอดสะสมรายวัน $1,000 ข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับระดับนี้คือหมายเลขยืนยันธนาคารหรือ BVN ในระดับที่สามอนุญาตให้ทำธุรกรรมรายวันได้ที่ 2,000 ดอลลาร์โดยมียอดสะสมรายวันอยู่ที่ 10,000 ดอลลาร์และต้องมีหมายเลขยืนยันธนาคารเช่นกัน

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   นักวิเคราะห์ของ Jpmorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด Nft ให้กับ Solana

   นักวิเคราะห์ของ JPMorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด NFT ให้กับ Solana

   สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าตลาด กำลังสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดให้กับคู่แข่งอย่าง Solana ในตลาด non-fungible tokens (NFTs)
   Cardano

   Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

   Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต
   Bitcoin Atm ตู้แรกของอุรุกวัยพร้อมติดตั้งแล้ว

   Bitcoin ATM ตู้แรกของอุรุกวัยพร้อมติดตั้งแล้ว

   Ámbito หรือ Bitcoin ATM ตู้แรกของอุรุกวัยได้ถูกติดตั้งในปุนตาเดลเอสเต ซึ่งเป็นสถานท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ
   Ufc

   นักมวยปล้ำ UFC ประกาศจะรับ Bitcoin เป็นค่าตัวในศึกหน้า

   แชมเปี้ยนรุ่น Heavy Weight ของ UFC ออกมาประกาศว่าจะรับค่าตัวกว่า 50% เป็น Bitcoin แล้วหลังตลาดเติบโตขึ้น