ซีอีโอชื่อดัง ให้เหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Nigel Green ซีอีโอของ Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้

ช้อนซื้อบิทคอยน์

Nigel Green ซีอีโอของ Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้

เหตุผลที่ช้อนซื้อบิทคอยน์

โดยเขามองว่า แม้ว่าราคาบิทคอยน์เวลานี้ดูเหมือนจะมีการปรับตัวลดลงต่อ แต่เขายังคงมีความเชื่อว่า ยังไงเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ก็มีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้เขาได้มีเขียนโพสต์เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องซื้อบิทคอยน์เพิ่มขึ้นท่ามกลางที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เจอกับแรงเทขายมากขึ้น

เขาแสดงความเห็นว่า ตอนนี้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ยังคงมีความแข็งแกร่งมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมาจากการดำเนินนโยบายของธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา จึงทำให้เขาคิดว่าทั้งเหรียญบิทคอยน์กับสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงชนิดอื่น ๆ อาจดูเหมือนจะปรับตัวตามตลาดหุ้นทั่วโลก แต่สำหรับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว ในทางกลับกันจะใช้จังหวะโอกาสครั้งนี้ในการเข้าไปช้อนซื้อคริปโตเคอร์เรนซี่ เนื่องจากมันเป็นความผันผวนที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ และมีโอกาสที่คริปโตจะให้ผลตอบแทนในระยะยาว

ตื่นตระหนกชั่วคราว

ในกรณีตัวอย่างที่เขาได้เข้าไปช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มมากขึ้นนั้น เหตุผลหนึ่งก็คือเขาเป็นผู้จับตาเฝ้าดูวาฬบิทคอยน์อยู่ เขาได้เปิดเผยว่า วาฬบิทคอยน์เป็นนักลงทุนที่ถือเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จำนวนมาก และมีการถือครองสินทรัพย์อื่น ๆ ที่มีผลกระทบต่อมูลค่าของสกุลเงิน และวาฬเหล่านี้จะมีการขายเหรียญจนทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความตื่นตระหนกตกใจขึ้นมาและจากนั้นพวกเขาก็จะใช้จังหวะนี้ในการเข้าไปช้อนซื้อเหรียญคริปโตในราคาที่ถูกกว่าอีกครั้ง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ลงทุนคริปโต

เตือน! มีการฉ้อโกงการลงทุนคริปโตผ่านทางคลิป Tiktok

Better Business Bureau องค์กรคุ้มครองผู้บริโภคได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มาจาก Tiktok
โครงข่ายแชร์ลูกโซ่

ย้ำชัด! คริปโตคือโครงข่ายแชร์ลูกโซ่แบบไร้ตัวกลาง

Jamie Dimon ซีอีโอของบริษัท JPMorgan Chase ได้ออกมากล่าวกับทางรัฐสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับเรื่องของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
ลงทุนคริปโต

ตามจีนมาติดๆ แบงก์ชาติอียิปต์ลั่น ใคร ‘ลงทุนคริปโต’ มีสิทธิ์ถูก ‘จำคุก’

ธนาคารกลางของประเทศอียิปต์ได้มีการออกคำเตือนกับนักลงทุนทุกคนแล้วว่า ใครก็ตามที่ได้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องได้รับบทลงโทษ
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด