สปอนเซอร์

คาดการณ์ราคา Shiba Inu ปี 2023 - 2030 เป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับ AltSignals?

คาดการณ์ราคา Shiba Inu ปี 2023 - 2030 เป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับ AltSignals?

การวิเคราะห์คาดการณ์ว่า AltSignals จะทำเปอร์เซ็นต์กำไรได้สูงกว่าการคาดการณ์ราคาของ Shiba Inu โดยเฉพาะโปรเจกต์มีการผสมผสานเทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุดเข้ากับเครื่องมือการเทรดที่สามารถสร้างกำไรอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ใช้ได้

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย AltSignals

คริปโตที่น่าลงทุนที่สุดตอนนี้มักจะเป็นโปรเจกต์ที่มีประโยชน์การใช้งานที่น่าสนใจให้กับชุมชนในช่วงตลาดหมี โปรเจกต์เหล่านี้มักจะศักยภาพได้อย่างดีเยี่ยมในช่วงตลาดกระทิง ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมทั้ง Shiba Inu และ AltSignals ถึงถูกกล่าวว่าอยู่ในช่วงที่เป็นโอกาสซื้อที่ยอดเยี่ยม

โดยเฉพาะการ Presale คริปโตของ AltSignals ที่ได้กลายเป็นที่ตื่นเต้นของนักลงทุน โปรเจกต์มีการผสมผสานเทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุดเข้ากับเครื่องมือการเทรดที่สามารถสร้างกำไรอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ใช้ได้ ผลลัพธ์ การวิเคราะห์ราคาคาดการณ์ว่า AltSignals จะทำเปอร์เซ็นต์กำไรได้สูงกว่าการคาดการณ์ราคาของ Shiba Inu

AltSignals คืออะไร?

AltSignals คือชุมชนเทรดออนไลน์ที่ให้สัญญาณการเทรดที่ทำกำไรอย่างดีให้กับสมาชิกมาตั้งแต่ปี 2017 โปรเจกต์มีการใช้งานอัลกอริธึมอินดิเคเตอร์ขั้นสูง อย่าง AltAlgo™ ซึ่งมาช่วยเสริมอัตราความแม่นยำได้อย่างน่าประทับใจ มากกว่า 60%

ปัจจุบัน โปรเจกต์ได้มีการพัฒนาเครื่องมือ AI ตัวใหม่ล่าสุดชื่อ ActualizeAI เครื่องมีนี้มีเป้าหมายที่จะเพิ่มความแม่นยำการเทรดที่ส่งให้กับผู้ใช้ AltSignals เพิ่มอัตราความแม่นยำโดยรวมให้มากกว่า 80%

เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ อย่างโมเดลการคาดการณ์ และ Natural language processing (NLP) จะช่วยเสริมพลังให้กับ ActualizeAI ให้สามารถสร้างประสิทธิภาพได้ระดับผู้นำอุตสาหกรรมในตลาดเครื่องมือการเทรดคริปโต

JP Morgan ได้เน้นย้ำถึงประโยชน์การใช้งานของเครื่องมือการเทรด ActualizeAI กล่าวว่า AI จะ”มีอิทธิพลอย่างมาก” สำหรับนักเทรดระดับองค์กรในช่วงปีที่กำลังจะมาถึง สิ่งนี้เองถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะขับเคลื่อนการใช้งาน AltSignals ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ถูกพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในคริปโตที่น่าลงทุนที่สุดของปี 2023

ASI ทำงานอย่างไร?

โทเคน ASI ปัจจุบันมีมูลค่าอยู่ที่ $0.01875 ในระหว่างการ Presale คริปโต มันช่วยให้การเข้าถึง ActualizeAI เครื่องมือ AI ที่จะทำการสแกนข้อมูลตลาดวงกว้าง ก่อนที่จะให้สัญญาณซื้อหรือขายกับผู้ใช้ เครื่องมือสามารถนำไปใช้ได้กับทุกคู่เทรดในตลาดคริปโต ช่วยให้นักเทรดทุกระดับทักษะสามารถอยู่ในตลาดที่ผันผวนนี้ได้ ในขณะที่ทำกำไรอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ด้วย

พร้อมกันนั้น นอกจาก ActualizeAI แล้ว AltSignals ยังมีการเปิดตัวชุมชนเทรดออนไลน์สุดพิเศษชื่อว่า AI Members Club คลับถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้ได้เข้าถึงโอกาสการลงทุนทำกำไรสุดพิเศษ โฆษณาโปรเจกต์คริปโตน่าสนใจที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น และให้การเข้าถึงการ Presales และ Private sales สุดพิเศษ

AI Members Club ยังให้สมาชิกสามารถทดสอบเครื่องมือเทรด AltSignals ตัวใหม่ล่าสุด และจัดทัวร์นาเม้นการแข่งเทรดออนไลน์ ทัวร์นาเม้นนี้จะให้รางวัลคริปโตก้อนใหญ่แก่ผู้ชนะ ถือเป็นสิ่งดึงดูดอีกอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขับเคลื่อนการใช้งาน ASI ทำให้มันเป็นหนึ่งคริปโตที่น่าลงทุนที่สุดในขณะที่ราคายังต่ำอยู่

ASI จะไปถึง $0.50 ในปี 2025 ได้ไหม?

การ Presale คริปโตของ AltSignals สามารถดึงดูดการลงทุนมาได้จากทั่ว Web3 โดยปัจจุบันการ Presale อยู่ในขั้นที่ 2 ระดมทุนไปได้แล้ว $1.2m ราคาของโทเคน ASI จะเพิ่มขึ้นจาก $0.015 ไปถึง $0.02274 เมื่อจบการ Presale นี่ทำให้ผู้สนใจเข้าร่วมมีเวลาจำกัด ก่อนที่ ASI จะเปิดตัวบนเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยน

ภายในปี 2025 ผู้เชี่ยวชาญต่างคาดการณ์ว่าโทเคน AltSignals จะทำราคาเพิ่มขึ้นได้อย่างมาก นี่ทำให้มันเป็นหนึ่งในคริปโตที่น่าลงทุนที่สุดในช่วงปี 2023, เครื่องมืออัลกอรึธึมการเทรดของ AltSignals มีประวัติผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม การคาดการณ์ราคา ASI ของปี 2025 หลังจาก ActualizeAI ถูกนำเข้ามาใช้ในระบบ เป้าหมายสำคัญอยู่ที่ระดับ $0.60 นี่หมายความว่า ASI มีศักยภาพที่จะทำกำไรได้ถึง 30x หลังจบการ Presale จากการคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ

Shiba Inu คืออะไร?

Shiba Inu เป็นเหรียญมีมที่เริ่มแรกเปิดตัวเป็นโทเคน ERC-20 บนบล็อกเชน Ethereum แต่หลังจากนั้นก็ได้มีการ Fork บล็อกเชน Ethereum ออกมาเป็นบล็อกเชนปรับแต่งของตัวเอง ผลลัพธ์ของการย้ายนี้ทำให้ Shiba Inu เป็นเครื่องขายบล็อกเชนที่มีการ Turing อย่างเต็มรูปแบบ ที่สามารถรองรับการพัฒนาแอปพลิเคชันกระจายศูนย์ (dApps) ได้

เครือข่าย Shiba Inu มี dApps ต่างๆ ที่ได้นำโทเคนหลักอย่าง SHIB มาใช้งาน ผู้ใช้สามารถ Stake โทเคน SHIB ใช้โปรโตคอลการกู้ยืม และเข้าร่วมเกมบนบล็อกเชนที่จะให้รางวัลเป็นคริปโต 

Shiba Inu มีชื่อเสียงในด้านการมีชุมชนที่กระตือรือร้นและซื่อสัตย์ โปรเจกต์เติบโตอย่างรวดเร็ว กลายเป็นคริปโต 20 อันดับสูงสุดตามมูลค่าตลาด ในช่วงตลาดกระทิงปี 2021 ในระหว่างนั้นเองที่ Supply ของ SHIB ถูก Airdropped ให้กับ Vitalik Buterin เพื่อเป็นการทำโฆษณา

คาดการณ์ราคา Shiba Inu: SHIB จะสามารถไปถึง $0.00007 ภายในปี  2025 ได้ไหม?

ปัจจุบัน SHIB มีราคาอยู่ที่ $0.0000079 ลงมาจากราคาสูงสุดที่ $0.000088 นักวิเคราะห์ราคาคาดการณ์ว่าราคา Shiba Inu จะให้ผลกำไรการลงทุนได้ ทำให้มันเป็นคู่แข่งที่น่าสนใจในตัวเลือกคริปโตที่น่าลงทุนที่สุด เนื่องจากตลาดคริปโตโดยรวมก็กำลังฟื้นฟูจากตลาดหมีปี 2022

ภายในปี 2025 การคาดการณ์ราคา Shiba Inu มีเป้าหมายสำคัญอยู่ที่ระดับ $0.000025 และ $0.00005 อย่างไรก็ตาม ยังเป็นเรื่องยากที่ SHIB จะผ่านระดับเหล่านี้ และนี่ทำให้มันประสบปัญหาหนักในการทำราคาสูงสุดรอบใหม่

คาดการณ์ราคา AltSignals vs. Shiba Inu: คริปโตตัวใดน่าลงทุนที่สุดในระหว่างปี 2023?

AltSignals และ Shiba Inu ได้มีความก้าวหน้าอย่างยอดเยี่ยมในช่วงฤดูหนาวคริปโต ซึ่งทำให้มันอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับตลาดกระทิงรอบต่อไป อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าราคา Shiba Inu จะต้องเจอกับความท้าทายในการจะกลับไประดับสูงสุดอีกครั้ง เนื่องจาก SHIB จะต้องแข่งกับเหรียญมีมรุ่นใหม่อย่าง Pepe และ Shiba Memu

ในอีกด้านหนึ่ง มีคริปโตเคอร์เรนซีไม่กี่ตัวที่เหมือนหรือคล้ายกับ ASI (ถ้ามี), AltSignals มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังของปัญญาประดิษฐ์ซึ่งน่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ใช้ นี่ทำให้มันเป็นคู่แข่งที่มีศักยภาพจะเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ดีที่ของในระหว่างปี 2023 เอาชนะการคาดการณ์ราคา Shiba Inu ในด้านเปอร์เซ็นต์ที่จะเพิ่มขึ้นได้

สำหรับปัจจุบัน โทเคน ASI ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการลงทุน ซึ่งทำให้มันมีศักยภาพด้านบวกเป็นอย่างมากในตลาดกระทิงรอบต่อไป ปัจจุบันมีราคาอยู่ที่ $0.01875 ถือเป็นส่วนเสริมให้กับพอร์ตการลงทุนได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ ASI ได้ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร