ข่าว Bitcoin

‘Michael van de Poppe’ เปิดกราฟ BTC คาดราคาพุ่งแตะ 40,000 ดอลล์ปลายปี

Rectangle Template   2023 06 27 T163124.877

ซีอีโอดัง ‘Michael van de Poppe’ เปิดกราฟ Bitcoin วิเคราะห์ คาดราคาพุ่งแตะ 40,000 ดอลล์ปลายปี! แต่จะตามมาด้วย 'การปรับฐาน' ครั้งมโหฬาร

หลังจากที่ราคา Bitcoin (BTC) บวกขึ้นมาถึงกว่า 16% ในรอบ 2 สัปดาห์ รวมไปถึงเหรียญรอง (Altcoins) อื่นๆ ที่ได้รับอานิสงส์ขึ้นมาเป็นบวกอย่างรุนแรงหลังราคาทรงตัวมาเป็นระยะเวลาหลายเดือน ก็ทำนักลงทุนเริ่มกลับมามีความหวังอีกครั้ง

อ่านข่าวต่อ - ราคา Bitcoin ทวงคืนพื้นที่ 30,000 ดอลลาร์ - 1 ล้านบาท ครั้งแรกในรอบ 2 เดือน - Altcoins พุ่งยกแผง - CryptoSiam

ขณะเดียวกัน ‘Michael van de Poppe’ ซีอีโอ ‘MN Trading’ บริษัทคริปโตและนักลงทุนชื่อดัง ได้เผยแพร่โพสต์ทวิตเตอร์วิเคราะห์ราคา Bitcoin อีกครั้ง โดยเป็นการคาดการณ์าจากกราฟราคา BTC ที่พบว่าสามารถยืนเหนือทั้งเส้น 200 MA และ 200 EMA ในไทม์เฟรม Week ได้แล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณดีว่าราคาจะบวกขึ้นไปอย่างรุนแรงหลังจากนั้น

อ้างอิงจากภาพที่เจ้าตัวโพสต์ประกอบ คาดว่าราคา BTC จะบวกขึ้นไปถึงราว 40,000 ดอลลาร์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นราคาก็จะปรับฐานลงมาอย่างหนักสู่พื้นที่ 30,000 ดอลลาร์อีกครั้ง และจากนั้นจึงพุ่งเข้าสู่จุดสูงสุดเดิม ณ พื้นที่เหนือ 60,000 ดอลลาร์

นอกจากนี้ในรูปภาพยังแสดงให้เห็นว่าราคา Bitcoin อาจดิ่งลงไปสู่พื้นที่ 28,000 - 27,000 ดอลลาร์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึง ซึ่งก็สอดคล้องกับการวิเคราะห์ไม่กี่วันก่อนหน้าของเจ้าตัวเองที่คาดว่าราคาจะดิ่งลงไปสู่พื้นที่ดังกล่าว ก่อนบวกขึ้นมาสู่ 40,000 ดอลลาร์หลังจากนั้น

อ่านข่าวต่อ - ‘Michael van de Poppe’ คาดราคา BTC ดิ่งสู่ 28,500 ดอลล์เร็วๆ นี้ พร้อมย้ำ “ยิ่งต่ำยิ่งดี” - CryptoSiam

อย่างไรก็ตาม Michael van de Poppe ก็ไม่ได้ลงรายละเอียดในแต่ละเป้าหมายราคาตามการคาดการณ์แต่อย่างใด

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.
นักวิเคราะห์คริปโตดัง 'Benjamin Cowen' คาด! Bitcoin อาจเกิดขาขึ้นระยะสั้น