สปอนเซอร์

วิวัฒนาการรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม: Shiba Memu กำลังเตรียมพร้อม มันจะชนะราคาของ Cardano ได้ไหม?

Shiba Memu VS Cardano price

การเปิดตัว Shiba Memu ที่โดดเด่นด้านศักยภาพในการทำราคา Vs Cardano (ADA) ที่มีมูลค่าตลาดคริปโตมากที่สุด มาดูกันว่า SHMU จะเอาชนะราคาของ Cardano ได้ไหม?

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Shiba Memu

ปัญญาประดิษฐ์ (AI) คือนวัตกรรมแห่งการปฏิวัติชั้นนำในหลายๆ อุตสาหกรรม รวมถึงในด้านบล็อกเชนและคริปโต ด้วยการเปิดตัวโปรเกจต์ Web3 อย่าง Shiba Memu (SHMU), ที่มีความโดดเด่นในด้านศักยภาพการทำราคาพุ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน ตลาดก็ได้หันมาสนใจโปรเจกต์ที่มีราคาต่ำกว่ามูลค่าจริงอย่าง Cardano (ADA)— หนึ่งในสี่คริปโต ที่มีมูลค่าตลาดมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ผู้ที่เฝ้าสังเกตการณ์คาดการณ์ว่า Shiba Memu จะทำประสิทธิภาพได้ดีกว่าการคาดการณ์ราคาของ Cardano ในปี 2025, ในบทความนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการที่ Shiba Memu กำลังเตรียมพร้อม มันจะชนะราคาของ Cardano ในช่วงปีที่กำลังจะมาถึงได้ไหม

เทรน AI ในโลกคริปโตและบล็อกเชน

AI ช่วยให้เกิดนวัตกรรมที่ซับซ้อนอย่างยานพาหนะขับเคลื่อนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ, การแปลภาษาแบบทันที และการแนะนำสินค้าที่ตรงกับความสนใจ มีการคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจ AI จะสามารถอัดฉีดเงิน $16 ล้านล้าน เข้าสู่เศรษฐกิจระดับโลกในปี 2023, อ้างอิงจากรายงานของ PwC

มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่มีการนำ AI มาใช้สร้างโปรเจกต์ใหม่สุดน่าตื่นเต้นที่ผสมผสาน Web3 เข้ากับเทคโนโลยี Machine Learning สุดล้ำสมัย, Shiba Memu (SHMU) ถือเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในวงการคริปโต AI, Cardano (ADA) ก็กำลังกายเป็นที่สนใจเช่นกัน เนื่องจากราคาที่กำลังอยู่ในขาลงของมัน ช่วยให้นักลงทุนมีโอกาสซื้อโทเคน”Blue-chip”ได้ในราคาลดพิเศษ

Shiba Memu (SHMU) คืออะไร?

เหรียญมีมจำเป็นต้องมีการตลาดขนาดใหญ่เพื่อใช้ในการสร้างชุมชน, ดึงดูดผู้สนใจใหม่ๆ และนำพามาให้พวกเขาซื้อโทเคนและช่วยผลักดันโปรเจกต์ไปข้างหน้า ด้วยการจะทำสิ่งนี้ให้ถูกวิธีนั้นอาจจะต้องใช้เวลา, ความพยายาม และทรัพยากรจำนวนมาก เมื่อการตลาดหยุดลง เหรียญมีหลายๆ โปรเจกต์ก็มีความนิยมลดลงเรื่อยๆ และค่อยๆ หายไป

Shiba Memu เป็นเหรียญมีมตัวแรกที่สามารถทำการตลาดและแคมเปญสาธารณะต่างๆ ด้วยการใช้ AI, อัลกอริธึมของมันจะค้นหาไปทั่วอินเทอร์เน็ตและระบุหาการพูดถึง Shiba Memu, และนำข้อมูลที่เก็บรวบรวมมานั้นไปใช้สร้างการตลาดและกลยุทธ์การโฆษณา

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกด้วยการใช้ Natural language processing และการวิเคราะห์ความรู้สึก, Shiba Memu จะสร้างและเผยแพร่เนื้อหาเพื่อช่วยขับเคลื่อนความนิยมของเหรียญไปทั่วโลกออนไลน์และแพลตฟอร์มโซเชียล สร้างโมเมนตัมเพื่อดึงดูดผู้ใช้ใหม่ๆ, กลายเป็นที่สนใจในโลกคริปโตกระแสหลัก และรักษาแนวโน้มราคาเชิงบวกเอาไว้

ผู้ถือสามารถใช้โทเคนหลักของโปรโตคอลอย่าง SHMU เพื่อเข้าถึงหน้า AI, ซึ่งเป็นหน้าที่ผู้ใช้สามารถดูแคมเปญการตลาดและประสิทธิภาพของ Shiba Memu ได้ นอกเหนือจากการ Staking และการฟาร์มดอกเบี้ย, ผู้ถือ Shiba Memu ยังสามารถรับโทเคน SHMU ได้จากการให้คำติชมเพื่อปรับแต่งอัลกอริธึมที่ซับซ้อนของโปรโตคอล

SHMU เป็นเหรียญมีตัวแรกที่ใช้ประโยชน์จาก AI ได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นนี้ และส่วนที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือมันยังอยู่ในช่วงของการ Presale, คุณเคยอยากสัมผัสกับประสบการณ์ของราคาที่พุ่งอย่างผู้ถือ Dogecoin ในช่วงเริ่มต้นไหม? ด้วยการใช้ AI แบบชั้นนำในวงการเหรียญมีม, Shiba Memu มีศักยภาพเช่นเดียวกันที่จะสามารถทำราคาพุ่งได้ในฐานะการ Presale โปรเจกต์คริปโตที่ร้อนแรงและน่าซื้อที่สุดของปี 2023

Shiba Memu: คาดการณ์ราคาคริปโตปี 2025

ผู้ที่เฝ้ามองวงคริปโตได้คาดการณ์ว่า Shiba Memu จะเติบโตได้อย่างยิ่งใหญ่เนื่องจากมันมีการใช้ AI ได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งหาที่เปรียบได้ยากในโลกของเหรียญมีมคริปโตเคอร์เรนซี ด้วยการ Halving ของ Bitcoin ที่ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว 2024 — และตลาดกระทิงก็มักจะเกิดขึ้นหลังทุกการ Halving — Shiba Memu มีศักยภาพที่จะทำราคาพุ่งขึ้น 50x ถึง 100x โดยยังไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงตลาดกระทิงที่จะเกิดขึ้นจากการอนุมัติ Bitcoin (BTC) spot ETF-induced

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าในปี 2025, โทเคน SHMU จะทำราคาเพิ่มขึ้นจากราคาช่วงสิ้นสุด ICO ที่ $0.05 ขึ้นไปถึง $0.50 ถึง $0.65, 10x จากราคาสิ้นสุดการ Presale นั้นมีความเป็นไปได้ เมื่อเปรียบเทียบกัน มันจะต้องใช้เงินลงทุนใหม่จำนวนกว่าพันล้านเพื่อทำให้ราคา ADA ของ Cardano เพิ่มขึ้นเทียบเท่าได้กับการคาดการณ์ประสิทธิภาพราคาของ Shiba Memu ในช่วงเวลาเดียวกัน

โดยการ ICO ระดมทุนอย่างน่าประทับใจไปได้แล้วถึง $4.3m, ความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของ Shiba Memu ยิ่งเห็นได้ชัดยิ่งขึ้น, Shiba Memu จะกลายเป็นผู้ชนะด้วยศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบของเหรียญมีม รวมถึงยังมีเทรน AI ที่กำลังเป็นที่นิยม

Cardano (ADA) คืออะไร?

Cardano ถูกเปิดตัวโดยอดีตผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum อย่าง Charles Hoskinson, มันถูกสร้างขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์ม Smart contract ทางเลือกที่สามารถทำธุรกรรมได้เร็วกว่า, มีค่าธรรมเนียมต่ำกว่า และมีความยืดหยุ่นสูงกว่า สิ่งที่ควรทราบก็คือ โทเคน ADA ได้รับความสนใจอย่างมากและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นสูงในช่วงปี 2021, โดยราคาของ Cardano พุ่งขึ้นสูงสุดไปอยู่ที่ $3 ต่อโทเคน อย่างไรก็ตาม ราคาของ Cardano ก็ไม่สามารถกลับขึ้นไปอยู่ราคาสูงเช่นนั้นได้อีก โดยโทเคนสูญเสียมูลค่าไปประมาณ 90%

Cardano: คาดการณ์ราคาคริปโต ADA ในปี 2025

การคาดการณ์ราคาคริปโต ADA คือมันยังอยู่ในเทรนขาลง โดยโทเคนทำประสิทธิภาพลดลงเรื่อยๆ ถึงแม้จะมีการพัฒนาแพลตฟอร์ม Smart contract อย่างต่อเนื่อง นักลงทุนที่กำลังพ่อรอให้ราคาของ Cardano ฟื้นตัวกลับไปที่ $3 ต่อโทเคนอาจจะหวังสูงเกินไปหน่อย เมื่อพิจารณาว่าโทเคนจะต้องใช้เงินลงทุนใหม่กว่าพันล้านเพื่อกลับไปสู่ระดับราคาสูงสุด

ปัจจุบันราคาของ Cardano อยู่ที่ประมาณระดับ $0.25 ถึง $0.30, ในกรณีเชิงบวกที่สุด ราคาของ Cardano อาจขึ้นไปได้ถึง $0.50 ในปี 2024 และขึ้นต่อไปถึง $1.50 ถึง $2 ในปี 2025, อย่างไรก็ตาม การคาดการณ์ราคา Cardano ในปี 2025 งั้นยังดูจืดจางเมื่อเทียบกับนวัตกรรมและเหรียญมีมที่น่าสนใจกว่าอย่าง Shiba Memu, ซึ่งมันสามารถทำประสิทธิภาพราคาได้ดีกว่าคริปโตโบราณในช่วงปีที่กำลังจะมาถึง

Shiba Memu vs. Cardano: โปรเจกต์ใดที่คุณควรเข้าซื้อในปี 2023?

Shiba Memu ถือเป็นคริปโตที่น่าซื้อกว่า Cardano ในปี 2023 อย่างชัดเจน ด้วยสิทธิประโยชน์จากการ Presale, ศักยภาพที่สูง และแนวทางการใช้ AI ที่ซับซ้อนของ Shiba Memu, ทำให้มันเห็นได้ไม่ยากว่าทำไมนักวิเคราะห์คริปโตถึงเห็นว่ามันจะเป็นโปรเจกต์ใหญ่โปรเจกต์ต่อไปในวงการเหรียญมีม

ในอีกด้านหนึ่ง Cardano อาจผ่านวันที่ดีที่สุดของมันมาแล้ว นักลงทุนที่กำลังต้องการเข้าซื้อโทเคน ADA ในช่วงลดราคาควรทราบไว้ว่าราคาของ Cardano ถูกจำกัดไว้จะมูลค่าตลาดรวมเจือจาง(Fully diluted market capitalization) ที่สูงถึง $13.5, ทำให้มันเป็นไปได้ยากที่ราคาของ Cardano จะทำประสิทธิภาพได้เหมือนช่วงปี 2021 ภายในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้านี้

สุดท้ายแล้ว โดยรวม Shiba Memu ดูจะมีมูลค่าความน่าสนใจมากกว่า เนื่องจากมันมีสิทธิประโยชน์จากการ Presale, ราคาโทเคนที่เพิ่มขึ้นรายวัน, ความสามารถในการปั๊มของเหรียญมีม และศักยภาพการลงทุนในระยะยาว อย่าพลาดการ Presale ของ SHMU และเข้าร่วมก่อนที่จะสายเกินไป

เข้าร่วมการ Presale ของ Shiba Memu ได้ที่ลิงก์นี้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968