ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักกฎหมายดัง มอง XRP มี ‘Risk/Reward ratio’ สูงจนน่าสนใจ! - เชื่อคดีกับ SEC อาจจบสัปดาห์นี้

Rectangle Template   2023 03 27 T180014.865

‘John Deaton’ นักกฎหมายดัง เชื่อ XRP เป็นเหรียญที่มี ‘Risk/Reward ratio’ น่าสนใจที่สุดขณะนี้ - เชื่อคดีกับ SEC อาจจบจริงสัปดาห์นี้

‘John Deaton’ นักกฎหมายดังสัญชาติสหรัฐฯ ผู้ที่ติดตามคดีความระหว่าง Ripple บริษัทผู้สร้าง XRP และสำนักงาน ก.ล.ต. สหรัฐฯ หรือ SEC อยู่อย่างใกล้ชิด ทวีตข้อความแสดงความคิดเห็นในวันที่ 27 มีนาคม เชื่อคดีใกล้จบ และทำให้ XRP เป็นเหรียญที่มี ‘Risk/Reward ratio’ สูงจนน่าสนใจ

XRP เป็นเหรียญที่มี risk/reward ratio น่าสนใจที่สุดในมุมมองของผม ผู้พิพากษาจะตัดสินคดีในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึง (อาจจะสัปดาห์นี้) ถ้า SEC ชนะ ราคาจะลงไปไหนจาก $0.45 ตอนนี้? หาก Ripple ยื่นอุทธรณ์ ราคาก็อาจจะยังทรงตัวอยู่ แต่ถ้า Ripple ชนะแล้วเป็นที่ชัดเจนว่า XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์ ราคาจะขึ้นไปถึงไหน?

โดยคดีความระหว่าง Ripple และ SEC ก็ดำเนินมาแล้วตั้งแต่ปี 2021 ที่เป็นการกล่าวหาว่า Ripple เสนอขาย ‘หลักทรัพย์ที่ไม่ได้ลงทะเบียน’ เนื่องจากมองว่า XRP คือหลักทรัพย์ อย่างไรก็ตามก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าสุดท้ายแล้วจะสามารถมองคริปโตเป็นหลักทรัพย์ได้หรือไม่ หรือเหรียญใดบ้างที่เข้าข่ายเป็นหลักทรัพย์

อ่านข่าวต่อ - สรุปมหากาฬคดี 'SEC vs Ripple' - หลังส่อแววใกล้จบเร็วๆนี้ - CryptoSiam

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
Ali Martinez นักวิเคราะห์ดังพบ ‘วาฬ’ จำนวนมาก เริ่มเข้าสะสมเหรียญ XRP