ข่าว Ethereum

พบวาฬ Ethereum ฟันกำไรจากการซื้อ Ethereum ไปได้กว่า 100 ล้านดอลล์

วาฬ Ethereum ทำกำไรไปได้กว่า 100 ล้านดอลลาร์

Spot On Chain รายงาน! พบ ‘วาฬ Ethereum’ ทำกำไรไปได้กว่า 100 ล้านดอลลาร์ จากการทยอยเข้าซื้อเหรียญ ในตลอด 20 วันที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ‘Spot On Chain’ แพลตฟอร์มตรวจสอบบล็อกเชนชื่อดัง ได้มีรายงานตรวจพบ ‘วาฬ Ethereum’ ตัวหนึ่งได้ทำกำไรจากการเข้าซื้อเหรียญก่อนดีตัวไปกว่า 100 ล้านดอลลาร์ ท่ามกลางราคา Ethereum ที่พุ่งแตะระดับ 3,373  ดอลลาร์ในปัจจุบัน

โดยรายงานระบุว่า วาฬตัวดังกล่าวได้มีการเข้าซื้อเหรียญจำนวน 17,859 ETH  ในระหว่างวันที่ 9-24 กุมภาพันธ์  กุมภาพันธ์ด้วยมูลค่ากว่า 496 ล้านดอลลาร์ โดยมีราคาซื้อเฉลี่ยอยู่ที่ 2,853 ดอลลาร์ต่อเหรียญ

ทั้งนี้นักวิเคราะห์จาก Spot On Chain ได้เผยอีกว่า วาฬตัวดังกล่าวมีแผนและจังหวะการเข้าซื้อที่แยบยลอย่างมาก จากการทำกำไรได้ถึง 41.5% เพิ่มขึ้น 496 ล้านดอลลาร์ ไปยัง 601 ล้านดอลลาร์ได้ภายในระยะเวลาแค่ 20 วัน

วาฬขยับทำกำไร!

นี่ไม่ใช่วาฬเพียงตัวเดียว ที่มีการสะสม Ethereum มาตลอดออนไลน์สัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะยังมีวาฬอีกจำนวนหนึ่ง ที่ทำการเข้าซื้อเหรียญเอาไว้เป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึง Justin Sun ที่เป็นผู้สร้างเหรียญ TRON ก็นับเป็นหนึ่งในวาฬที่ได้ Ethereum ไว้จำนวนมากในช่วงก่อนที่ตลาดจะเด็กตัวเช่นเดียวกัน

เรียกได้ว่า จากการทำราคาที่เพิ่มขึ้นไปแล้วกว่า 12.48% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จนทำให้วาฬรวมถึงนักลงทุนคงจะทำกำไรไปได้ในที่สุด และคงต้องรอดูกันต่อไปว่า Ethereum จะสามารถทำราคาเพิ่งขยายไปได้ไกลกว่านี้หรือไม่ เพราะหากดูจากแนวโน้มตลาดในปัจจุบัน เหรียญมีความเป็นไปได้ที่จะปรับตัวสูงขึ้นได้อีก

 ที่มา: UToday

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
ซีอีโอ Crypto.com ชี้! Bitcoin กำลังอยู่ในจุดเริ่มต้น ของการเข้าสู่ช่วงขาขึ้น
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain