ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เปิดกราฟ BTC ชี้เหมือนปี 2019 เป๊ะ! - คาดเตรียมพุ่งสู่ขาขึ้นถัดไป

Rectangle Template   2023 02 20 T063733.649

‘Stockmoney Lizards’ เปิดกราฟราคา Bitcoin ชี้อยู่ในช่วง 'สะสมพลัง' แบบเดียวกับปี 2019 คาดเตรียมพุ่งสู่ขาขึ้นรอบใหม่เร็วๆ นี้

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ ‘Stockmoney Lizards’ เปิดบทวิเคราะห์น่าสนใจ มองกราฟราคา Bitcoin กำลังสะท้อนปี 2019 ช่วงสะสมพลังก่อนเข้าสู่รอบขาขึ้นครั้งล่าสุดปี 2021

โดยโพสต์ดังกล่าวไม่ได้ลงรายละเอียดใดๆ นอกจากภาพกราฟ Bitcoin ณ ราคาปัจจุบัน และเส้นทำนายราคาในอนาคตตาม Trend line ภาพใหญ่ที่ตีกรอบในช่วงราคาสูงสุดและต่ำสุดของรอบขาขึ้นครั้งก่อนเมื่อปี 2018

นั่นจึงทำนายได้ว่าในปี 2024 ราคา Bitcoin อาจพุ่งสูงไปถึงราว 260,000 ดอลลาร์ หรือ 8.93 ล้านบาท แต่ก่อนหน้านั้นราคาอาจจะขึ้นไปสู่ราว 50,000 ดอลลาร์ จากนั้นจึงกลับตัวลงมาสู่พื้นที่ 25,000 ดอลลาร์อีกครั้ง ถ้าหากอ้างอิงจากรอบปี 2019 - 2020

ซื่งก็ตรงกับที่นักวิเคราะห์, สำนักต่างๆ ที่คาดการณ์เอาไว้ว่าจุดสูงสุดครั้งต่อไปของ Bitcoin จะเกิดขึ้นในปี 2024 หากอ้างอิงจากประวัติศาสตร์ที่เคยผ่านมา แต่ตัวเลขว่าจะขึ้นไปถึงราคาเท่าไร หรือจะมีการกลับตัวระหว่างนั้นหรือไม่ก็แตกต่างกันไปในแต่ละบทวิเคราะห์

อ่านข่าวต่อ - 'จิรายุส' เชื่อคริปโตกลับสู่ขาขึ้น ปี '24 - มองสถาบันเป็นปัจจัยหลักขับเคลื่อน - CryptoSiam

อ่านข่าวต่อ - Pantera เปิดบทวิเคราะห์ 'บิทคอยน์' คาดแตะ 1.49 แสนดอลล์ ปี 2024 - CryptoSiam

ดังนั้นขณะนี้ก็ต้องจับตาดูต่อไปว่าราคาจะปรับตัวสูงขึ้นต่อไปหรือไม่ และจะขึ้นไปยืนเหนือพื้นที่ 25,000 ดอลลาร์ได้เมื่อใด

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการวิเคราะห์ที่ Cryptosiam มองว่าน่าสนใจของผู้ใช้รายหนึ่งเท่านั้น นักลงทุนควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ด้วยตนเอง และบริหารจัดการความเสี่ยงให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด