เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นิวยอร์กจะลุกเป็นไฟ! หลังผู้สมัครนายกเทศมนตรี ใช้คริปโต หาเสียง

ผู้สมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีของมหานครนิวยอร์กหลายคนเลือกใช้คริปโตเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญหาเสียงของพวกเขาเพื่อชิงคะแนนเสียงจากชาวนิวยอร์ก

Screen Shot 2564 09 08 At 17.12.10

ผู้สมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีของมหานครนิวยอร์กหลายคนเลือกใช้คริปโตเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญหาเสียงของพวกเขาเพื่อชิงคะแนนเสียงจากชาวนิวยอร์ก เนื่องจากมหานครนิวยอร์กเป็นเมืองที่มีคนให้ความสนใจเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลเพิ่มมากขึ้นและยังถูกมองว่าเป็นศูนย์กลางของคริปโตในสหรัฐอเมริกา

ผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีนิวยอร์กใช้คริปโตหาเสียงกันไม่หยุด

341098260 06Fa26

ศึกเลือกตั้งนายกเทศมนตรีของนิวยอร์กจะสิ้นสุดลงในเดือนพฤศจิกายน โดยชาวนิวยอร์กจะต้องลงคะแนนเลือกผู้สมัครรับเลือกตั้งมาทำหน้าที่แทน Bill de Blasio สิ่งที่น่าตื่นเต้นในศึกเลือกตั้งครั้งนี้คือผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีต่างก็หันมาใช้คริปโตเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญของพวกเขา ผู้สมัครจำนวนหนึ่งแสดงท่าทีที่เป็นมิตรต่อคริปโตเพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียง

Curtis Sliwa
Curtis Silwa ผู้สมัครจากพรรครีพับลิกัน

Curtis Silwa ผู้สมัครจากพรรครีพับลิกันซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กในเดือนพฤศจิกายนนี้ได้แสดงออกถึงแนวคิดของเขาที่สนับสนุนคริปโตผ่านการโพสต์ทางทวิตเตอร์โดยมีใจความสำคัญว่าหากตนได้รับเลือกเป็นนายกเทศมนตรีของมหานครนิวยอร์ก เขาจะทำให้มหานครนิวยอร์กเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับสกุลเงินดิจิทัลมากที่สุดในประเทศ โดยภาษีทรัพย์สิน ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่างๆจะสามารถชำระเป็นสกุลเงินดิจิทัลได้ จะมีการสร้างตู้เอทีเอ็มคริปโตมากขึ้นและโน้มน้าวให้ธุรกิจยอมรับการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล เขาต้องปรับปรุงเศรษฐกิจให้ทันสมัยและทำให้ทุกคนเข้าถึงได้

Curtis Silwa ไม่ได้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเพียงคนเดียวที่ใช้คริปโตเพราะ Eric Adams ซึ่งเป็นชาวนิวยอร์กและเป็นผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตเองก็ยังเป็นผู้สนับสนุนคริปโตอีกด้วย โดยเขาได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะเปลี่ยนมหานครนิวยอร์กให้กลายเป็นศูนย์กลางของ Bitcoin เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับ Eric Adams การให้คำมั่นสัญญาของเขาดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันในวงกว้างเพื่อต้องการปรับปรุงเมืองให้ทันสมัยและเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆแทนที่จะผลักดันแต่คริปโตเพียงอย่างเดียว

ศึกเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนิวยอร์กจะลุกเป็นไฟ! หลังผู้สมัครใช้คริปโตหาเสียง
Eric Adams และ Andrew Yang (ผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีมหานครนิวยอร์ก)

นอกจากนี้ยังมี Andrew Yang ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีและอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตที่ใช้คริปโตในการหาเสียงครั้งนี้ โดยเขาได้ออกมาพูดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ว่าหากเขาได้รับเลือกเป็นนายกเทศมนตรีมหานครนิวยอร์กซึ่งเป็นเมืองหลวงทางการเงินของโลก เขาจะลงทุนเพื่อทำให้เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆให้ได้

ศึกเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนิวยอร์กครั้งนี้ดูจะดุเด็ดเผ็ดมันส์มากจากการชูประเด็นคริปโตเพื่อมาครองใจชาวนิวยอร์ก แต่ผู้สมัครท่านใดจะคว้าชัยชนะในครั้งนี้ เราคงต้องติดตามกันไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนของปีนี้ ระหว่างนี้อาจจะมีแคมเปญคริปโตที่น่าตื่นเต้นออกมาให้เราได้ดูกัน!

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

นักวิเคราะห์ของ Jpmorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด Nft ให้กับ Solana

นักวิเคราะห์ของ JPMorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด NFT ให้กับ Solana

สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าตลาด กำลังสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดให้กับคู่แข่งอย่าง Solana ในตลาด non-fungible tokens (NFTs)
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต
Bitcoin Atm ตู้แรกของอุรุกวัยพร้อมติดตั้งแล้ว

Bitcoin ATM ตู้แรกของอุรุกวัยพร้อมติดตั้งแล้ว

Ámbito หรือ Bitcoin ATM ตู้แรกของอุรุกวัยได้ถูกติดตั้งในปุนตาเดลเอสเต ซึ่งเป็นสถานท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ
Ufc

นักมวยปล้ำ UFC ประกาศจะรับ Bitcoin เป็นค่าตัวในศึกหน้า

แชมเปี้ยนรุ่น Heavy Weight ของ UFC ออกมาประกาศว่าจะรับค่าตัวกว่า 50% เป็น Bitcoin แล้วหลังตลาดเติบโตขึ้น