แพลตฟอร์มเทรดคริปโตเจ้าใหม่ในไทยเปิดให้บริการแล้ว

แพลตฟอร์มเทรดคริปโตเจ้าใหม่ Zipmex เพิ่งได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. เปิดให้บริการในไทยแล้ว นักเทรดสมัครใช้งานได้

ชาวไทยได้มีแพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญ Cryptocurrency ใหม่แล้ว แพลตฟอร์มเทรดคริปโต Zipmex ที่ได้เปิดตัวล่าสุดนี้พร้อมกับมีแอปพลิเคชันบนมือถือให้นักเทรดได้ใช้งานด้วย

แพลตฟอร์มเทรดคริปโต  Zipmex พร้อมให้บริการในไทย จัดโปรตีตลาดเต็มที่!

แพลตฟอร์ม Zipmex ได้ประกาศให้บริการในไทยเมื่อไม่นานมานี้พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือร่วมด้วย Zipmex เป็นแพลตฟอร์มให้เทรดคริปโตที่ให้บริการหลายประเทศด้วยกันรวมทั้งสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ออสเตรเลียซึ่งบริษัทก็กำลังพยายามทำคะแนนในประเทศทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับกฎหมายในประเทศแถบนี้ค่อนข้างเปิดกว้าง ประเทศไทยก็อนุญาตให้มีการทำธุรกิจซื้อขายแลกเปลี่ยน Cryptocurrency ได้อย่างถูกกฎหมาย

แพลตฟอร์ม Zipmex ย่างก้าวมาในตลาดประเทศไทยในจังหวะเดียวกับที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำลังพัฒนาโปรเจคอินททน์ เหรียญ CBDC ของประเทศ ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างการทดสอบขั้นที่ 3 แล้วซึ่งมีการทดสอบนำระบบไปใช้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ด้วย

การเปิดตัว Zipmex ในประเทศไทยถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆเพราะนักเทรดจะได้มีตัวเลือกการใช้งานแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้รัฐบาลไทยก็ไม่ได้ห้ามการประกอบธุรกิจด้านนี้  บริษัท Zipmex ก็มองเห็นโอกาสที่สินทรัพย์ดิจิทัลจะกลายมาเป็นสินทรัพย์กระแสหลักซึ่งทำให้บริษัทได้ร่วมพาร์ทเนอร์กับบริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์, Traveloka, The Sala Hospitality Group และ The Water Library Group

บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมการขาย “ลงทุนได้ทุกที่ ทุกเวลา” รางวัลพิเศษจะยกให้กับลูกค้าที่ชวนเพื่อนมาใช้บริการ Zipmex ได้มากที่สุดและเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การโรงแรมไปในตัวด้วยเพราะมีการแจกที่พักโรงแรมศาลาภูเก็ตถึง 3 วัน 2 คืน! โปรโมชั่น Referral Program ไม่เหมือนที่ไหนเลยจริงๆและยังมีการให้รางวัลอื่นๆด้วย

เกี่ยวกับ Zipmex

บริษัท Zipmex จำกัดได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในการประกอบกิจการเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ทำให้ตอนนี้นักเทรดสามารถเลือกใช้บริการแพลตฟอร์ม Zipmex ได้นอกจาก Bitkub และ Satang Pro รวมถึง Huobi Thailand

Zipmex ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 จากการร่วมมือระหว่างคุณ Marcus Lim และ Akalarp Yimwilai บริษัทได้ร่วมมือกับ BitGo ในการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลและในตอนนี้ก็มีฐานผู้ใช้งานมากกว่า 20,000 ในสิงคโปร์ อินโดนีเซียและออสเตรเลียซึ่งตอนนี้ก็ได้เข้ามาให้บริการในประเทศไทยด้วย

ดร. เอกลาภ ยิ้มวิไล

CEO ของ Zipmex Thailand ได้พูดถึงการเปิดตัวแพลตฟอร์มว่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถเปิดให้บริการในประเทศไทย การเดินทางที่นี่เพิ่งจะเริ่มขึ้นเมื่อเราเปิดตัวบริการของเราในตลาดไทยและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์ที่สำคัญที่สุดของเรา – ลูกค้า หลังจากมีความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการ Crypto ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 เราหวังว่าจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมกับลูกค้าใหม่ของเราเพื่อมอบแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และมีชื่อเสียง”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ก.ล.ต.

เดือด! ก.ล.ต. ฟ้องผู้กระทำผิด Bitkub-Satang 5 ราย เหตุเบี้ยวค่าปรับ ‘ปลอมวอลุ่มเทรด’

ก.ล.ต. สั่งฟ้องผู้กระทำผิด 5 ราย ประกอบด้วย Bitkub 3 ราย และ Satang 2 ราย หลัง 'ไม่จ่ายค่าปรับ' กรณีปลอมวอลุ่มเทรดในเอ็กซ์เช้นจ์เมื่อกลางปี
CoinEx ภาพรวมตลาด

CoinEx เปิดตัว “ภาพรวมตลาด” เพื่อช่วยให้ผู้ใช้จับความเคลื่อนไหวของตลาดแบบเรียลไทม์

CoinEx เปิดตัวฟังก์ชั่นภาพรวมตลาดบนเว็บไซต์ การจัดอันดับคริปโต แนวโน้มการซื้อขาย ราคาและข้อมูลย้อนหลัง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามแนวโน้มในตลาดได้
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง