New High บิทคอยน์อาจได้เห็นอีกครั้ง นักวางกลยุทธ์การลงทุนกล่าว

ซีอีโอบริษัทชื่อดังเชื่อ New High บิทคอยน์อาจได้เห็นอีกครั้ง

new high บิทคอยน์

แม้ว่าสถานการณ์บิทคอยน์ตอนนี้ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ทางด้าน Michael Lee ผู้ก่อตั้งบริษัท Michael Lee Strategy ได้กล่าวว่า วันที่ดีที่สุดในการลงทุนบิทคอยน์จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า

ซีอีโอเชื่อ New High บิทคอยน์มีแนวโน้มเกิดขึ้นสูง

เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Fox Business เขาคาดหวังว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะทำจุด all-time high บนจุดสูงสุดใหม่ได้ โดยเขาได้กล่าวว่า เรื่องนี้อาจต้องใช้เวลานาน สืบเนื่องจากนโยบายและท่าทีของ FED หรือธนาคารกลางทั่วโลก

บริษัท Michael Lee Strategy ได้เสนอกลยุทธ์การลงทุนและการบริหารจัดการลงทุนในฐานะเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุนผ่านทาง Compass Financial โดยที่ตัว Lee ก็เคยเป็นอดีตรองประธานในสถาบันตลาดกลางที่ Morgan Stanley มาก่อน

person holding black android smartphone

ความเห็นเกี่ยวกับการที่ราคาบิทคอยน์พุ่งขึ้นถึง $60,000 ในช่วงปีนี้นั้น เขากล่าวว่า มันเป็นผลมาจากการตีพิมพ์เงินกระดาษที่ยังคงดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง เขาคิดว่าราคาบิทคอยน์ส่วนหนึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้นจากข่าวลือว่า บริษัท Amazon อาจยอมรับในบิทคอยน์และยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ

เหรียญคริปโตย่อมมีวันที่ดีที่สุด

ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์นั้น เขาแสดงความเห็นว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ จะมีวันที่ดีที่สุดในอนาคต โดยเฉพาะกับบิทคอยน์ ซึ่งบิทคอยน์เป็นเหรียญแรกที่ต้องจับตามอง เขาคิดว่าบิทคอยน์มีโอกาสทำกำไรได้มากกว่าเหรียญชนิดอื่น ๆ

เขาคาดว่า แนวโน้มของคริปโตจะค่อย ๆ ก่อตัวเป็นขาขึ้นเรื่อย ๆ ภายในอนาคตข้างหน้า

เหตุผลสำคัญที่เขายังคงถือบิทคอยน์นั้น มาจากการจำกัดนโยบายของ FED และธนาคารกลางทั่วโลก และนั่นก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่เขามองว่า บิทคอยน์มีโอกาสทำ all-time high ครั้งใหม่ได้อีกครั้ง แม้ว่าจะไม่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่เขาคิดว่า วันที่ดีที่สุดของบิทคอยน์จะรอคอยพวกเราอยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอน ส่วนจะมีวันนั้นหรือไม่ ก็คงต้องดูกันต่อไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
polar bear on snow covered ground during daytime

ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
people at Forbidden City in China during daytime

Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย 
ช้อนซื้อบิทคอยน์

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100