หลายฝ่ายเห็นตรงกันแล้วว่า บิทคอยน์อาจปรับเพิ่มขึ้นได้ถึง $1 แสน ในไม่ช้า

หลายฝ่ายเห็นตรงกันแล้วว่า ราคา $1 แสนสำหรับบิทคอยน์นั้น มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

หลายฝ่ายเห็นตรงกัน

ในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา เริ่มมีบางคนกล่าวถึงการที่ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า $100,000 ภายในช่วงสิ้นปีนี้แล้ว

หลายฝ่ายเห็นตรงกันเกี่ยวกับทิศทางบิทคอยน์

โดยนักเก็งกำไรกับนักลงทุนในบิทคอยน์เริ่มมีมติเห็นตรงกันแล้วว่า เส้นทางสู่ $100,000 ของบิทคอยน์นั้น ไม่น่าจะมีอุปสรรคปัญหาใด ๆ ซึ่งเรื่องนี้ทางสำนักข่าวได้มีการสอบถามทั้งผู้เชี่ยวชาญและนักวิเคราะห์หลายคนที่เห็นตรงกันว่า มีความเป็นไปได้ที่บิทคอยน์จะไปไกลได้อีก

โดยสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่อย่าง Standard Chartered ได้ออกมาคาดการณ์ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า บิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้น $100,000 ในช่วงปลายปีหรือช่วงปี 2022

Gold And Silver Round Coin

ส่วนเว็บไซต์ investing.com เว็บไซต์ข้อมูลการลงทุนระดับโลกได้ออกมาวิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ว่า มีความเป็นไปได้สูงที่บิทคอยน์จะไปไกลถึงจุดนั้นได้ ส่วนทางด้าน Javier David จากสำนักข่าว Yahoo Finance ได้ออกมาวิเคราะห์ทิศทางตลาดและเศรษฐกิจว่า การที่บิทคอยน์จะมาถึง $100,000 ได้นั้นก็ไม่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่ไกลตัว แต่สำหรับ ETF แล้วนั้น เป็นเรื่องยากที่จะได้รับความนิยมเมื่อเทียบกับการลงทุนในบิทคอยน์โดยตรง

ตอนนี้บิทคอยน์มีความนิยมสูงขึ้น

เช่นเดียวกันทางด้าน Dennis Porter ก็ได้ออกมาทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวแล้วเขาไม่ได้มีความเชื่อว่าบิทคอยน์จะไปไกลขนาดนั้น แต่ตอนนี้บิทคอยน์มีความนิยมมากขึ้นแล้ว อาจมีความเป็นไปได้ที่ผู้คนจะแห่เทขายก่อนที่จะถึง $100,000 ก็ได้ แต่เขาก็ได้กล่าวอีกว่า ภาวะกระทิงบิทคอยน์ครั้งที่สองได้เริ่มขึ้นแล้ว

ส่วน Jaime Rogozinski ผู้ก่อตั้งกลุ่ม Wallstreetbet ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสไปไกลได้ถึง $100,000 ได้ โดยเขาได้เคยคุยเรื่องนี้กับทาง Jordan Belfort เจ้าของฉายาหมาป่าแห่ง Wall Street

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ตอนนี้กระแสบิทคอยน์ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ซึ่งอาจเป็นครั้งแรกที่หลายฝ่ายเริ่มออกมาเห็นตรงกันเกี่ยวกับเรื่องนี้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่