รุกหนัก! ตลาดหลักทรัพย์มอสโคว์ จะเปิดกระดานซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลสิ้นปีนี้

ตลาดหลักทรัพย์ของกรุงมอสโกในประเทศรัสเซีย เริ่มมีแนวคิดที่จะทำการเปิดให้มีการเคาะกระดานซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปีนี้

ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ตลาดหลักทรัพย์ของกรุงมอสโกในประเทศรัสเซีย เริ่มมีแนวคิดที่จะทำการเปิดให้มีการเคาะกระดานซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปีนี้

ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลปีนี้

โดยตลาดหลักทรัพย์ของกรุงมอสโกในประเทศรัสเซียมีการเปิดให้ซื้อขายตราสารชนิดต่าง ๆ ประกอบไปด้วยหุ้น, พันธบัตรและตราสารประเภทอนุพันธ์ เรื่องนี้ทางด้านผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์กำลังมีการทำงานประสานงานร่วมกับบริษัทซื้อขายเหรียญดิจิทัลอยู่

การเปิดเผยข้อมูลนี้สอดคล้องกับแผนการพัฒนาสินทรัพย์ประเภทดิจิทัลที่ได้มีการระบุเอาไว้ในช่วงปีนี้ โดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเมืองมอสโกได้ออกมาให้สัมภาษณ์ไม่นานมานี้ว่า ตอนนี้ตลาดหลักทรัพย์กรุงมอสโกเริ่มมีความปั่นป่วนมากขึ้นจากการที่เจอกับความผันผวนอย่างรุนแรง ส่วนหนึ่งมาจากแรงกดดันจากการคว่ำบาตรของชาติตะวันตกและการโจมตีทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งในช่วงนี้

ทำงานร่วมกับบริษัทคริปโต

เช่นเดียวกันตอนนี้สินทรัพย์ดิจิทัลถือเป็นสินทรัพย์ที่มีผลบังคับใช้ในทางกฎหมายในประเทศรัสเซียแล้ว รวมไปถึงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ทำให้ทางตลาดหลักทรัพย์ของกรุงมอสโกจำต้องทำงานร่วมกับบริษัทซื้อขายเหรียญดิจิทัล โดยมีการพูดคุยหารือกับทางผู้อำนวยการจัดการทางด้านเทคโนโลยีและสมาชิกคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์กรุงมอสโก

ทางด้านคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ได้มองแล้วว่า บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่เหล่านี้เป็นบริษัทที่สร้างเม็ดเงินทางเศรษฐกิจได้จริง เป้าหมายในการพูดคุยหารือกันครั้งนี้ก็คือ ทำให้บริษัทเหล่านี้สามารถใช้ตลาดหลักทรัพย์ในการลงทุนด้วยการใช้เทคโนโลยีทางดิจิทัลมาประยุกต์ใช้กับระบบ พร้อมกับสร้างผู้มีส่วนร่วมเข้ามาในตลาดมากขึ้น รวมไปถึงการใช้เครื่องมือในการลงทุนเพื่อให้แน่ใจว่า จะได้รับข้อมูลอย่างปลอดภัย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

สกุลเงินดิจิทัล

ฮ่องกงเริ่มเดินหน้าทดสอบสกุลเงินดิจิทัลของตัวเองเร็ว ๆ นี้

เจ้าหน้าที่รัฐของเขตปกครองพิเศษเกาะฮ่องกงเริ่มเดินหน้าออกแบบสกุลเงินดอลลาร์ฮ่องกงแล้ว โดยคาดว่าจะมีการเปิดให้บริการทดสอบการใช้งานเร็ว ๆ นี้
กฎหมายคริปโต

ยูเครนยืดอก! ปรับกฎหมายคริปโตให้สอดคล้องกับ EU

เวลานี้ประเทศยูเครนเริ่มมีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกฎหมายว่าด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ให้สอดคล้องกับทางสหภาพยุโรปแล้ว
รับคริปโต

ตุรกีอาจเปิดทางรับคริปโตของประเทศรัสเซีย หากสถานการณ์ตึงเครียด

Recep Tayyip Erdogan ประธานาธิบดีของประเทศตุรกี อาจมีแนวคิดที่จะวางระบบการชำระเงินด้วยคริปโตเคอร์เรนซี่กับประเทศรัสเซียโดยตรง
ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ จดทะเบียน ‘บ.ซื้อขายคริปโต’ แห่งแรกในประเทศแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว