นักกลยุทธ์ Bitcoin เชื่อ บิทคอยน์มีโอกาสทำจุด New High เดิมได้

Mike McHlone นักกลยุทธ์ Bitcoin และการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสได้พูดถึงทิศทางราคา Bitcoin ว่า ราคาอาจมีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงถึง $60,000 หรือมีโอกาสกลับสู่จุด New High เดิมอีกครั้ง

กลยุทธ์ Bitcoin New High

Mike McHlone นักกลยุทธ์บิทคอยน์และการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสได้พูดถึงทิศทางราคาบิทคอยน์ว่า ราคาอาจมีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงถึง $60,000 หรือมีโอกาสกลับสู่จุด New High เดิมอีกครั้ง

สำหรับแนวต้านนั้น เขาให้ราคาเอาไว้ที่ $20,000 และเขายังให้แนวโน้มอนาคตว่า มีโอกาสที่ราคาบิทคอยน์จะทำ New high อีกครั้ง หรือมีโอกาสปรับตัวทะลุแนวต้านใหญ่เดิมที่ $60,000 อีกครั้ง

นักกลยุทธ์ Bitcoin คาด ทำจุด New High ได้

เมื่อมาดูในช่วงเดือนที่ผ่านมา เขาเคยกล่าวว่า บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง หลังจากที่บิทคอยน์สามารถปรับราคาจนยืนเหนือกว่า $30,000 ได้นั้น เขาคาดว่าสัญญาณแนวโน้มสำคัญกำลังกลับมาเป็นเชิงบวกอีกครั้ง

ทำให้ทางด้าน Eric Balchunas นักวิเคราะห์ทางด้าน ETF ได้ทำการแชร์ข้อความของ Mike McGlone

Pen Om Paper

Mike McGlone นักวิเคราะห์คริปโตได้กล่าวว่า มีความเป็นไปได้ที่บิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นถึงที่จุด $60,000 อีกครั้ง McGlone กล่าวว่า การที่จีนได้รื้อถอนซอฟต์แวร์เกี่ยวกับคริปโตอาจเป็นผลดีต่อเศรษฐกิจภายในประเทศ

หากสถานการณ์คลี่คลาย ความจริงอาจปรากฎ

บิทคอยน์มีโอกาสปรับเพิ่มสูงขึ้นตามแนวต้านที่ $60,000 เมื่อเทียบกับแนวรับที่ $20,000 หากว่าสถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มคลี่คลายลง จากการวิเคราะห์ทิศทางคริปโตปี 2018-2019 นั้น เป็นไปในลักษณะเดียวกันในช่วงที่ราคาบิทคอยน์อยู่ที่ $4,000 ก่อนที่จะพุ่งสูงขึ้นถึง $14,000 ในช่วงที่บิทคอยน์ซบเซานั้น สัญญาณเส้นค่าเฉลี่ย 20 สัปดาห์ได้บอกว่า ควรที่จะซื้อและถือเอาไว้

นอกจากเรื่องของประเทศจีนที่ได้ส่งเจ้าหน้าที่ทลายแหล่งคริปโตภายในประเทศแล้ว ทางเจ้าหน้าที่รัฐของฝั่งทางยุโรปเองก็ยังรับลูกในเรื่องของการทำธุรกรรมและการออกกฎหมายควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่า สินทรัพย์คริปโตสามารถที่จะทำการแกะรอยผู้ใช้ได้

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง McGlone ได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์ ซึ่งเดือนก่อนหน้าเขาเองก็เคยคาดการณ์ทิศทางเอาไว้ลักษณะเดียวกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.