เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Mark Cuban ร่วมมือกับบริษัทโซดา มอบเงินช่วยเหลือด้านการศึกษาด้วยบิตคอยน์ (BTC)

Mark Cuban นักลงทุนมหาเศรษฐีได้ร่วมมือกับ Dr. Pepper บริษัทโซดา เพื่อเสนอเงินช่วยเหลือค่าเล่าเรียนวิทยาลัยด้วยบิตคอยน์ (BTC)

Mark Cuban ร่วมมือกับบริษัทโซดา มอบเงินช่วยเหลือด้านการศึกษาด้วยบิตคอยน์ (Btc)

Mark Cuban นักลงทุนมหาเศรษฐีได้ร่วมมือกับ Dr. Pepper บริษัทโซดา เพื่อเสนอเงินช่วยเหลือค่าเล่าเรียนวิทยาลัยด้วยบิตคอยน์ (BTC)

จากรายงานข่าวประชาสัมพันธ์ของบริษัท Dr. Pepper เปิดเผยว่า ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มผู้สมัครการแข่งขันใน “Bitcoin Toss” ได้แก่ Jill B. สาขาวิชาธุรกิจที่ UC Berkeley และ Kaitlyn O. สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่มหาวิทยาลัยบอสตัน

ผู้ชนะการคัดเลือกมีกำหนดจะได้รับทุนการสนับสนุนค่าเล่าเรียนในวันเสาร์นี้ ซึ่งเป็นบิตคอยน์มูลค่า 23,000 ดอลลาห์

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของคริปโตเคอร์เรนซี ทำให้เราได้เห็นคริปโตมีบทบาทมากขึ้นในโลกของการศึกษาระดับอุดมศึกษา ทั้งในแง่ของหลักสูตร และทางด้านการเงิน

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Aresty Institute of Executive Education จาก Wharton Business School ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ University of Pennsylvania ได้ประกาศร่วมมือกับ Coinbase ยักษ์ใหญ่ด้านการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล เพื่อให้นักศึกษาสามารถชำระค่าหลักสูตรทางด้านบล็อคเชนได้ด้วย BTC, Ethereum (ETH) และ Stablecoin อย่าง USD Coin (USDC) ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของสถาบัน Ivy League และ Business School ที่มีความคืบหน้าด้านคริปโต

โครงการประกาศนียบัตรของ Wharton Business School ระยะเวลาหกสัปดาห์ของมหาวิทยาลัย ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Prysm Group บริษัทที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจบล็อคเชนชั้นนำ ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ และเทคโนโลยีที่กำลังมองหาหลักสูตรทางด้านบล็อกเชนและเศรษฐศาสตร์สินทรัพย์ดิจิทัล

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม Coinbase รายงานว่า กองทุน Ivy League ได้ซื้อบิตคอยน์ผ่าน Coinbase และแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตอื่น ๆ เป็นเวลาหลายเดือนแล้ว

นอกเหนือจากการชำระเงินแล้ว ในแง่ของการศึกษา คริปโตเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีนี้ 

Eric Adams นายกเทศมนตรีคนใหม่ของนิวยอร์กเชื่อว่า โรงเรียนควรเพิ่มหลักสูตรเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซีและเทคโนโลยีบล็อกเชน ในฐานะที่นิวยอร์กเป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมระดับโลก

นาย Eric Adams นายกเทศมนตรีคนใหม่ของนครนิวยอร์กเผยว่า บิตคอยน์ (BTC) และคริปโตเหรียญอื่น ๆ เป็น “วิธีการชำระเงินสินค้าและบริการทั่วโลกแบบใหม่” ด้วยเหตุนี้ ทางการจึงควรเพิ่มวิชาในโรงเรียน เพื่อให้เยาวชนสามารถศึกษาคริปโตเคอร์เรนซี และเทคโนโลยีพื้นฐานเหล่านี้ได้ เขาได้กล่าวว่า “เราต้องเปิดให้โรงเรียนสอนเกี่ยวกับเทคโนโลยี เพื่อสอนวิธีคิดใหม่เมื่อต้องจ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

หน่วยงาน Imf

หน่วยงาน IMF เตือนเอลซัลวาดอร์ หลังจากที่ผู้นำได้ประกาศสร้างเมืองบิทคอยน์

หน่วยงาน IMF ได้ออกมาปราบเอลซัลวาดอร์อีกครั้งเกี่ยวกับการคิดการใหญ่ของผู้นำที่จะผลักดันโครงการเมืองบิทคอยน์
นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดัง

นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังเชื่อ บิทคอยน์ไม่มีทางเป็นสกุลเงินของโลกได้

นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์ว่า ต่อให้ร้อนแรงแค่ไหนก็ไม่มีทางเป็นสกุลเงินของโลกได้
ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน