บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน

Startup คริปโต

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่สัญชาติแอฟริกัน ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้านให้กับทาง Amit Bhatia กับ Hamad Alhoimaizi นักลงทุนอิสระที่มาลงทุนแบบเน้นคุณค่าให้กับ Startup หรือ Angle investor

บริษัท Startup คริปโตเดินหน้าขยายกิจการ

เช่นกันบริษัท Mara เป็นหุ้นส่วนสำคัญของธนาคารกลางของแอฟริกากลางหรือ CAR และเป็นบริษัทที่ได้ให้คำแนะนำปรึกษากับทางประธานธนาคารกลางของประเทศโดยตรง สอดคล้องกับรายงานของสื่อในประเทศที่ได้ระบุว่า การระดมทุนในรอบนี้มีผู้เข้าร่วมระดมทุนเป็นนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ประมาณ 100 คนด้วยกัน

Nhrm1U4Gd A 4

ความสำเร็จในการระดมทุนครั้งนี้ทางด้าน Chi Nnandi ซีอีโอของบริษัทได้กล่าวว่า การระดมทุนรอบนี้จะช่วยยกระดับแพลตฟอร์มของบริษัทให้มีศักยภาพในการแข่งขันมากขึ้น เวลานี้เริ่มมีระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลางที่เป็นทางเลือกมากขึ้น ยังไม่รวมไปถึงระบบการเงิน การรองรับการซื้อขายงานศิลปะ การวางโครงสร้างพื้นฐานและอุตสาหกรรมโดยรวม ระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลางจะช่วยให้ชาวแอฟริกันมีทางเลือกในการใช้ระบบต่าง ๆ ได้ง่ายมากขึ้นด้วยระบบการเงินดิจิทัลและมีความเป็นอิสระ เวลานี้ภูมิภาคแอฟริกันมีการแข่งขันในอุตสาหกรรมตรงนี้มากขึ้น

เป็นหุ้นส่วนธนาคารกลางแอฟริกากลาง

โดย Mara มีแผนที่จะขยายกิจการบริษัทด้วยการลงทุนในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเคนยา ไนจีเรียและประเทศอื่น ๆ ที่อยู่ละแวกใกล้เคียง ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ทาง Mara ได้เป็นหุ้นส่วนกับทางธนาคารกลางแอฟริกากลาง โดยวางเป้าหมายขยายความเป็นหุ้นส่วนทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่ภายในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวางรากฐานการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่และการวางแผนโดยรวมให้กับทางประธานธนาคารกลาง

ก่อนหน้านี้ธนาคารกลางแอฟริกากลางเคยประกาศว่า ได้มีการทำให้เหรียญบิทคอยน์กลายเป็นสินทรัพย์ที่ถูกต้องตามกฎหมายโดยสมบูรณ์แล้ว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
Blockfi

ช็อค! Blockfi น้ำตานอง ปลดพนักงานไปแล้ว 20%

Blockfi ผู้ให้บริการให้กู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยอมรับน้ำตานองว่า บริษัทได้รับผลกระทบจาก Bear market ของคริปโตอย่างหนัก! จนต้องปลดพนักงานหลายชีวิต
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา
รางวัลเป็นคริปโต

American Express เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่! ให้รางวัลเป็นคริปโตมากถึง 100 ชนิดด้วยกัน

บริษัท American Express จับมือกับทางบริษัท Abra ผู้ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้ทำการเปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่