เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

กองทุน 1 ใน 4 เริ่มเบนเข็มลงทุนในคริปโตในช่วงปีหน้า

กองทุน 1 ใน 4 เริ่มให้ความสนใจที่จะลงทุนในคริปโตมากขึ้น

กองทุน 1 ใน 4

จากการสำรวจของบริษัท EY บริษัททางด้านการตรวจสอบบัญชีและให้คำปรึกษาระดับโลกได้พบว่า กองทุนประมาณ 1 ใน 4 เริ่มให้น้ำหนักในการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วงปีหน้ามากขึ้น

กองทุน 1 ใน 4 อ้าแขนรับคริปโต

โดยผู้จัดการกองทุนบางแห่งเริ่มทำการปรับพอร์ตการลงทุนสำหรับนักลงทุนไปในทางที่ลงเม็ดเงินไปกับสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเงินจำนวนมากก็ตาม จากการสำรวจชี้ว่า ตอนนี้กองทุนบางแห่งเริ่มมีการเปิดแพลตฟอร์มในส่วนของคริปโตมากขึ้น

ตอนนี้นักลงทุนเริ่มเจอกับความท้าทายมากมายหลายอย่าง จากการที่ไวรัสโควิด-19 ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก และทำให้ผู้จัดการกองทุนหลายคนต้องปรับกลยุทธ์ด้วยการลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือก โดยที่ช่วงนั้นตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ยังไม่ได้มีความคึกคักเมื่อเทียบกับในช่วงเวลานี้

Blue And Red Line Illustration

ในรายงานได้มีการระบุว่า นักลงทุนประมาณ 51 เปอร์เซ็นต์สามารถทำกำไรได้จากการลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือกมากขึ้น ซึ่งเป็นผลกำไรมากกว่าที่พวกเขาได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ทำให้การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลหรือคริปโตมีการเติบโตมากขึ้น จนกลายเป็นสินทรัพย์ที่อาจประหนึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีอิทธิพลต่อโลกในเวลานี้

ชี้คริปโตมีอิทธิพลต่อการลงทุนในอนาคต

เช่นกันการลงทุนสินทรัพย์ทางเลือกตรงนี้ ทำให้หลายบริษัทรวมไปถึงผู้จัดการกองทุนสามารถทำเงินได้จากตรงส่วนนี้ ในขณะเดียวกันตอนนี้การลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงไม่มีการรองรับให้ถูกต้องตามกฎหมายในหลาย ๆ ประเทศ

แม้ว่าการลงทุนในคริปโตจะเพิ่มสูงขึ้น แต่นั่นก็มาจากปัจจัยสถานการณ์ที่มีความไม่แน่นอน จนส่งผลกระทบต่อสินทรัพย์เดิมที่มีอยู่ จากการสำรวจผู้จัดการกองทุน 210 คน และนักลงทุน 54 คนนั้น ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คริปโตอาจมีอิทธิพลต่อการลงทุนของพวกเขาในอนาคตและมีความจำเป็นที่จะต้องหันมาเลือกการลงทุนในคริปโตมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ
ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (Btc)

ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (BTC)

การร่วงลงของตลาดคริปโตเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้การถือครองของเอลซัลวาดอร์มีมูลค่าอยู่ที่ 60.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงมากถึง 31.8% เลยทีเดียว
รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์ ประกาศเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟในการสร้างเมืองบิทคอยน์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์เดินเกมเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟเพื่อสร้างเมืองบิทคอยน์