ลอสแองเจลิสขึ้นแท่นเมืองที่ยอม รับคริปโต มากที่สุดในสหรัฐฯ

การศึกษาล่าสุดที่ดำเนินการโดยบริษัทออกใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก Skynova อธิบายว่าเมืองลอสแองเจลิสถือเป็นเมืองที่เป็นมิตรและยอมรับคริปโตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

การศึกษาล่าสุดที่ดำเนินการโดยบริษัทออกใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก Skynova อธิบายว่าเมืองลอสแองเจลิสถือเป็นเมืองที่เป็นมิตรและยอมรับคริปโตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย Skynova ได้สำรวจเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริหารระดับสูงเกือบ 600 รายจากสหรัฐอเมริกาเพื่อทำความเข้าใจระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัล

เมืองที่ยอมรับคริปโตมากที่สุดในการศึกษาล่าสุดในสหรัฐฯ

จากผลการศึกษาวิจัยที่ใช้ประโยชน์จากผู้บริหารเกือบ 600 คนและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ 1 เมื่อพูดถึงตู้เอทีเอ็มคริปโตและการยอมรับจากผู้ค้า การศึกษาของ Skynova เรียกว่าการยอมรับ Bitcoin ซึ่งพยายามค้นหาเมืองที่เป็นมิตรกับ Bitcoin ที่สุดในอเมริกาในปัจจุบัน 32% ของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่าธุรกิจของพวกเขาในปัจจุบันยอมรับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ bitcoin, bitcoin cash และ ethereum เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

ลอสแองเจลิสเป็นเมืองที่มีอันดับสูงสุดในปัจจัยสามด้านซึ่งใช้เป็นเกณฑ์ของการศึกษาในครั้งนี้ ได้แก่ ตู้เอทีเอ็มคริปโต, จำนวนร้านอาหารที่ยอมรับ crypto และจำนวนร้านค้าปลีกในท้องถิ่นที่ยอมรับ crypto การศึกษาของ Skynova กล่าวว่าโดยทั่วไป ธุรกิจที่รับ bitcoin เป็นการชำระเงินมักจะตั้งอยู่บนชายฝั่ง

เมืองที่ยอมรับคริปโตมากที่สุดในการศึกษาล่าสุดในสหรัฐฯ
ชิคาโก

ชิคาโกยังเป็นเมืองที่โดดเด่นสำหรับธุรกิจ bitcoin เมืองนี้อยู่ในอันดับที่สองเมื่อพูดถึงตู้เอทีเอ็มและอันดับที่สองสำหรับร้านอาหารที่รับ bitcoin รัฐอิลลินอยส์ได้พยายามอย่างหนักที่จะเป็นศูนย์กลางของสกุลเงินดิจิทัล ในขณะที่รัฐเป็นที่ตั้งของโรงงานขุด Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%