ลอสแองเจลิสขึ้นแท่นเมืองที่ยอม รับคริปโต มากที่สุดในสหรัฐฯ

การศึกษาล่าสุดที่ดำเนินการโดยบริษัทออกใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก Skynova อธิบายว่าเมืองลอสแองเจลิสถือเป็นเมืองที่เป็นมิตรและยอมรับคริปโตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Los Angeles Features

การศึกษาล่าสุดที่ดำเนินการโดยบริษัทออกใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก Skynova อธิบายว่าเมืองลอสแองเจลิสถือเป็นเมืองที่เป็นมิตรและยอมรับคริปโตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย Skynova ได้สำรวจเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริหารระดับสูงเกือบ 600 รายจากสหรัฐอเมริกาเพื่อทำความเข้าใจระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัล

เมืองที่ยอมรับคริปโตมากที่สุดในการศึกษาล่าสุดในสหรัฐฯ

จากผลการศึกษาวิจัยที่ใช้ประโยชน์จากผู้บริหารเกือบ 600 คนและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ 1 เมื่อพูดถึงตู้เอทีเอ็มคริปโตและการยอมรับจากผู้ค้า การศึกษาของ Skynova เรียกว่าการยอมรับ Bitcoin ซึ่งพยายามค้นหาเมืองที่เป็นมิตรกับ Bitcoin ที่สุดในอเมริกาในปัจจุบัน 32% ของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่าธุรกิจของพวกเขาในปัจจุบันยอมรับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ bitcoin, bitcoin cash และ ethereum เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

Lp3Puap3Afc43Ariftemggpicq

ลอสแองเจลิสเป็นเมืองที่มีอันดับสูงสุดในปัจจัยสามด้านซึ่งใช้เป็นเกณฑ์ของการศึกษาในครั้งนี้ ได้แก่ ตู้เอทีเอ็มคริปโต, จำนวนร้านอาหารที่ยอมรับ crypto และจำนวนร้านค้าปลีกในท้องถิ่นที่ยอมรับ crypto การศึกษาของ Skynova กล่าวว่าโดยทั่วไป ธุรกิจที่รับ bitcoin เป็นการชำระเงินมักจะตั้งอยู่บนชายฝั่ง

เมืองที่ยอมรับคริปโตมากที่สุดในการศึกษาล่าสุดในสหรัฐฯ
ชิคาโก

ชิคาโกยังเป็นเมืองที่โดดเด่นสำหรับธุรกิจ bitcoin เมืองนี้อยู่ในอันดับที่สองเมื่อพูดถึงตู้เอทีเอ็มและอันดับที่สองสำหรับร้านอาหารที่รับ bitcoin รัฐอิลลินอยส์ได้พยายามอย่างหนักที่จะเป็นศูนย์กลางของสกุลเงินดิจิทัล ในขณะที่รัฐเป็นที่ตั้งของโรงงานขุด Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

เงินบาทดิจิทัล

รู้จักกับ “เงินบาทดิจิทัล” ก่อนจะตามเขาไม่ทัน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีต้อนรับตลาดการเงินไทย หลังจากที่แบงก์ชาติได้แง้มแผนเตรียมทดลอง “เงินบาทดิจิทัล” อย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า
Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000